Các bài tập Aerobic giảm béo eo thon tại nhà cho người lười

Ngày viết: 11/12/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Các bài tập Aerobic khá quen thuộc đối với tất cả chúng ta. Chúng là những bài tập có cường độ nhanh và mạnh theo nhạc. Đây là một trong những cách loại bỏ mỡ thừa được rất nhiều người lựa chọn. Nếu bạn cũng có ý định “tống khứ” mỡ thừa, bạn có thể tham khảo các bài tập Aerobic giảm béo eo thon được bật mí dưới đây.

I. Có nên tập Aerobic giảm béo eo không?

Aerobic hay còn được gọi một cách khác là bài tập thể dục nhịp điệu. Có nghĩa là bạn sẽ nhún nhảy và tập luyện theo bài nhạc. Khi tập Aerobic, bạn sẽ phải vận động toàn bộ cơ thể, đặc biệt là phần thân dưới. Bởi vậy, chúng có thể giải phóng được một lượng lớn calo,đốt cháy mỡ thừa trong thời gian ngắn. Hiệu quả của các bài tập Aerobic giảm béo eo thon được đánh giá rất cao và nhiều người yêu thích lựa chọn.

Bài tập Aerobic giảm béo eo thon
Có nên tập Aerobic giảm béo eo không?

Nếu bạn tuân thủ đúng các nguyên tắc khi tập Aerobic, việc sở hữu thân hình với “eo con kiến” không còn là niềm mơ ước xa vời nữa. Ngoài ra, hiệu quả này còn phụ thuộc rất nhiều vào lượng mỡ và các bài tập mà bạn lựa chọn, Hãy thực hiện các bài tập này một cách thường xuyên để đạt được mục đích của mình với số đo 3 vòng đạt chuẩn.

Có nên tập Aerobic giảm béo eo không? Câu trả lời có lẽ ai cũng đã biết. Bạn cũng nên áp dụng các bài tập này khi mình có nhu cầu. Bởi đây là bài tập rất an toàn và đạt hiệu quả cao.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC THAM KHẢO NHIỀU HƠN CÁC BÀI TẬP AEROBIC GIẢM BÉO EO THON

tich

II. Các nguyên tắc cần nhờ khi tập eo thon với Aerobic

Các nguyên tắc của những bài tập Aerobic khá đơn, bạn không khó để có thể tuân thủ chúng một cách chính xác. Những nguyên tắc dưới đây chắc chắn bạn phải nhớ để không bị mắc sai lầm:

Bài tập Aerobic giảm béo eo thon
Nên ghi nhớ kỹ các nguyên tắc tập bài tập Aerobic

– Trước khi tập Aerobic cần khởi động khoảng 10 – 15 phút để cơ và khớp không bị ảnh hưởng trong quá trình luyện tập. cùng với đó, bạn cũng nên thả lỏng cơ thể sau khi kết thúc bài tập 5 – 10 phút để cơ thể hoàn toàn trở về trạng thái bình thường.

– Căn cứ vào tình trạng sức khỏe, đặc biệt là nhịp tim để có thể lựa chọn được bài tập phù hợp nhất.

– Nếu bạn là người mới tập luyện, hãy bắt đầu bằng những bài tập có cường độ nhẹ nhàng. Sau đó, tăng dần mức độ lên.

– Các bài tập Aerobic giảm béo eo thon cũng cần phù hợp với độ tuổi. Có những bài tập mầm non, bài tập thiếu nhi, bài tập lớp 10 và bài tập cho người trung tuổi…

– Nên tập luyện một cách thường xuyên và liên tục hàng ngày. Nếu không, bạn cần phải tập 5 lần / 1 tuần. Mỗi buổi tập luyện cần kéo dài ít nhất 50 phút.

Aeribic giảm béo eo thon
Các nguyên tắc sẽ giúp bạn đạt hiệu quả giảm béo bằng Aerobic tốt hơn

– Tinh thần khi tập luyện phải thoải mái và thư giãn. Không tập luyện khi căng thẳng, bực tức…

– Bạn cần phải có những kế hoạch cụ thể thì hiệu quả mới đạt được kết quả cao nhất.

– Bạn có thể phản tác dụng nếu không tập luyện đúng cách và tuân thủ nguyên tắc của các bài tập Aerobic.

III. Gợi ý 3 bài tập Aerobic hiệu quả nhất cho những ai cần

1. Bài tập Aerobic lắc eo

Bài tập lắc eo sẽ tác động trực tiếp vào vùng eo và đốt cháy lượng mỡ thừa. Bài tập này là bài tập đơn giản, không cần sự hỗ trợ của bất cứ loại dụng cụ nào. Với bài tập này, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 3 – 4 phút là có thể loại bỏ mỡ thừa vùng eo một cách nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn.

Bài tập Aerobic giảm béo eo thon
Bài tập Aerobic lắc eo

CÁCH THỰC HIỆN:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn đứng 2 chân rộng bằng vai và giữ cho lưng thẳng đứng. Thả lỏng phần vai và hướng mắt về phía trước.
 • Bước 2: Chống hai tay vào hông hoặc nắm hờ ở trước ngực.
 • Bước 3: Đứng nguyên tại chỗ. Lấy 2 chân làm trụ, đầu gối phải thẳng. Bắt đầu lắc eo sang bên trái rồi bên phải theo nhịp điệu. Bạn có thể bật một bài nhạc yêu thích lên để tạo hưng phấn khi tập luyện.
 • Bước 4: Lúc này, bạn đưa 2 tay về phía trước. Chú ý rằng chúng cần phải song song với ngực và tiến hành đánh tay theo nhịp điệu. Khi tay trái đưa xuống thì tay phải đưa lên và ngược lại.

2. Bài tập chạy nâng cao đùi tại chỗ

Chạy nâng cao đùi là bài tập Aerobic giảm béo eo thon khá quen thuộc với nhiều người. Bài tập này phải dùng lực khá nhiều. Chúng tác động vào hầu hết tất cả các vùng trên cơ thể. Nhờ đó, không chỉ giảm được béo eo, mà chúng còn giúp cơ đùi săn chắc, bắp tay thon gọn và vòng 3 nóng bỏng. Tiến hành tập luyệ khoảng 10 phút mỗi ngày, bạn sẽ đạt được mục đích của mình.

Bài tập Aerobic giảm béo eo thon
Bài tập chạy nâng cao đùi tại chỗ

CÁCH THỰC HIỆN:

 • Bước 1: Khởi động. Bạn tiến hành xoay các khớp cổ tay, cổ chân khoảng 10 – 15 phút trước khi tập để tránh bị chuột rút.
 • Bước 2: Đứng ở tư thế thẳng và sẵn sàng tập luyện.
 • Bước 3: Tiến hành chạy nâng cao đùi tại chỗ. Bạn cần phải thực hiện đúng tư thế. Đùi và thân người vuông góc với nhau. Bạn cũng nên vung tay nhẹ nhàng và nhịp điệu khi chạy

3. Bài tập nhảy bật cao kết hợp Squat

Các bài tập Squat dường như đã trở nên quá quen thuộc. Nhưng bài tập Aerobic giảm béo eo thon kết hợp Squat thì rất mới mẻ và thú vị. Bài tập này không chỉ giúp bạn giảm béo eo hiệu quả, mà còn được sở hữu size vòng 3 đúng chuẩn, vóc dáng hình chữ S.

Bài tập Aerobic giảm béo eo thon
Bài tập nhảy bật cao kết hợp Squat

CÁCH THỰC HIỆN:

 • Bước 1: Người đứng thẳng và thả lỏng. Hai chân đứng thẳng, rộng hơn vai và trụ vững!
 • Bước 2: Từ từ cúi người xuống để tạo được lực và đà để nhảy lên/
 • Bước 3: Bật nhảy cao hết sức có thể. Sau đó trở về tư thế bn đầu. Người hơi ngúi xuống, tay hướng về phía trước.
 • Bước 4: Thực hiện liên tục khoảng 20 – 30 lần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

IV. Tổng kết

Các bài tập Aerobic giảm mỡ eo thon vô cùng hiệu quả. Bạn không cần phải đến phòng tập đi bất cứ đâu. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà một cách đơn giản nhất! Thân hình chữ S và vòng eo con kiến sẽ được sở hữu ngay chỉ sau một thời gian ngắn.

BÊN CẠNH CÁC BÀI TẬP AEROBIC, BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ HỦY DIỆT MỠ THỪA LIPO SONIX ĐỂ GIẢM BÉO EO HIỆU QUẢ. ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ BẠN SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦY ĐỦ, CHI TIẾT NHẤT!

tich
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời