5 bài tập giúp đốt cháy mỡ hông nhanh chóng

Ngày viết: 08/05/2021Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Vì chất béo hông nằm ở hai bên bụng nviệc loại bỏ nó có thể khá khó khăn và đòi hỏi một loạt các bài tập hoàn toàn khác nhau để thực hiện. Làm việc văn phòng và dành phần lớn thời gian để ngồi và làm việc có thể dẫn đến việc tích tụ nhiều chất béo hơn trên cơ thể. Để làm tan chảy mỡ hông và có được vòng eo thon gọn hãy thử tập một số bài tập giảm béo hai bên hông đơn giản này mỗi khi rảnh rỗi.

I. Các bài tập giảm béo hông đơn giản, hiệu quả

1. Tư thế tam giác

Động tác vặn và xoay người cơ bản sẽ giúp giảm lượng mỡ tích tụ ở hai bên hông của bạn. Để thực hiện động tác này, bạn chỉ cần đứng bằng hai chân bằng vai. Bây giờ duỗi thẳng cánh tay của bạn sang hai bên. Hít vào và từ từ uốn cong cơ thể của bạn sang một bên và chạm vào ngón chân trái của bạn bằng tay trái, tay phải duỗi thẳng lên trần nhà. Đảm bảo rằng cánh tay trái và phải tạo thành một đường thẳng, phần đầu hướng về phía trái. Từ từ trở lại vị trí ban đầu và lặp lại tương tự.

2. Xoắn

bai-tap-giam-mo-hong-don-gian-tai-nha

Có lẽ bài tập hiệu quả nhất để giảm mỡ hông. Chỉ cần ngồi duỗi chân ở phía trước và hai tay chắp trước mặt. Nhấc chân của bạn lên sao cho chúng không chạm đất. Sau đó, xoay thân của bạn từ bên này sang bên kia cùng với bàn tay của bạn, không để chân chạm đất. Điều này sẽ giúp làm tan mỡ tích tụ hai bên eo trong thời gian ngắn.

3. Đá chân cao

bai tap giam mo hong hieu qua

Một bài tập khác để vận động vùng eo và cơ bụng là bài tập đá cua. Nằm trên thảm tập và giữ thẳng hai chân. Từ từ nghiêng người sang bên trái, khuỷu tay trái chống xuống để giữ thân trên. Từ từ đẩy hông lên và đá chân phải lên thực hiện 10 lần rồi đổi bên. Thực hiện tương tự với chân trái. Lặp lại 3-4 lần cho mỗi bên.

4. Gập người khi ngồi

bài tập giảm mỡ hông

Một bài tập ngồi rất đơn giản nhưng hiệu quả, sẽ giúp bạn thoát khỏi mỡ bụng. Chỉ cần ngồi và gập chân trái vào trong và duỗi chân phải thẳng trước mặt. Sử dụng tay tay cố gắng nắm giữ bàn chân phải. Giữ nguyên tư thế trong ít nhất 10 giây và lặp lại 3-4 lần. Điều này sẽ giúp kéo căng các cơ ở eo, cũng như các cơ bên của bụng.

5. Đạp xe trên không

Đối với những ai đang tìm kiếm các cách nhanh chóng để giảm bớt tình trạng mỡ bụng, mỡ hông hãy thử đưa bài tập này vào thói quen luyện tập hàng ngày. Chỉ cần nằm thẳng hai tay đan chéo đặt sau đầu. Nhấc chân phải và phần thân trên lên; gập người sao cho đầu gối phải chạm vào khuỷu tay trái. Trở lại vị trí ban đầu và lặp lại tương tự với chân còn lại.

II. Bí quyết giảm béo hai bên hông 1 lần duy nhất

Giảm béo bằng tinh chất sinh học là bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ trên thế giới giúp đánh tan và đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể mà không cần phẫu thuật hay hút mỡ. Tinh chất Meso Fonix được chiết xuất 100% từ tự nhiên, chứa các vitamin và các hoạt chất sinh học vì thế an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng.

Là liệu pháp làm đẹp công nghệ cao, mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng chỉ sau 1 lần điều trị. Đặc biệt, thời gian điều trị được rút ngắn, khách hàng có thể về nhà sinh hoạt và làm việc ngay sau khi giảm béo mà không mất thời nghỉ dưỡng hay ảnh hưởng gì.

giảm mỡ hai bên hông

Khách hàng sẽ cảm nhận được ngay hiệu quả mà Meso Fonix mang lại, giảm ngay 3-5 cm và kết quả sẽ được thể hiện rõ nhất sau 7-10 ngày điều trị. Mỡ thừa được tinh chất phá hủy liên kết đồng thời hóa lỏng chúng và đào thài thông qua hệ bài tiết tự nhiên, tuyệt đối không gây mệt mỏi, choáng váng.

Trong thời điểm này, Thẩm mỹ viện Lamia _ đơn vị được chuyển giao độc quyền công nghệ giảm béo tinh chất Meso Fonix từ CHLB Đức đang có chương trình ưu đãi tri ân khách hàng giảm giá lên tới 90% chỉ còn 599.000đ. Nhanh tay lên hệ tới số hotline 1800400586 để được tư vấn và nhận ưu đãi ngay hôm nay.

THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời