Các công nghệ trị rạn da ở chân an toàn và hiệu quả nhất 2019

Ngày viết: 27/11/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Sự ra đời của các công nghệ trị rạn da ở chân mở ra cơ hội loại bỏ dứt điểm những vết rạn xấu xí. Mỗi công nghệ có cơ chế hoạt động khác nhau và sở hữu những ưu điểm, thế mạnh riêng. Hãy cùng Lamia khám phá những công nghệ điều trị rạn da ở chân được sử dụng phổ biến hàng đầu hiện nay nhé.

I. Công nghệ trị rạn da chân Fusion Plus

Nguyên tắc hoạt động của Fusion Plus là dựa vào công nghệ phi kim tần số vô tuyến. Fusion Plus sử dụng loại máy có các đầu kim siêu nhỏ. Những đầu kim này sẽ tác động vào vùng da bị rạn để chữa trị nó.

Những vết rạn ở chân bao gồm các tế bào chết và vùng tế bào da bị tổn thương. Sự tác động của phi kim Fusion Plus đã loại bỏ những tế bào chết này, làm mờ vùng da bị rạn. Và ngay trong lúc này, những dưỡng chất từ đầu phi kim sẽ thấm vào vùng da bị tổn thương, chữa trị chúng dần dần.

công nghệ trị rạn da ở chân
Trị rạn da bằng công nghệ phi kim

Các dưỡng chất này sẽ kích thích sự sản sinh của collagen và elastin dưới bề mặt da. Sự phát triển của collagen và elastin dần dần giúp những tế bào da trở nên khỏe mạnh. Những tế bào mới sẽ được sinh ra và phát triển ổn định. Sự sinh trưởng mạnh mẽ sẽ giúp bề mặt da trở nên đàn hồi, mịn màng và căng bóng hơn.

II. Công nghệ trị rạn da chân Microdermabrasion

Microdermabrasion còn được gọi là công nghệ điều trị rạn da siêu mài mòn. Chiếc máy vận hành Microdermabrasion bào mòn lớp biểu bì, làm mờ vết rạn da, đồng thời làm mịn bề mặt da. Nhờ Microdermabrasion mà da của bạn sau khi điều trị trở nên trơn mịn, đàn hồi hơn.

công nghệ trị rạn da chân
Công nghệ trị rạn da chân Microdermabrasion

III. Công nghệ điều trị rạn da ở chân PRP

Công nghệ điều trị rạn da chân PRP là viết tắt của “Platelet Rich Plasma” – công nghệ huyết tương giàu tiểu cầu. Phương pháp vận hành PRP khá phức tạp và mới được đưa vào ứng dụng, nhưng đã được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Để thực hiện phương pháp PRP, các chuyên gia sẽ trích một lượng máu của người cần điều trị ra. Lượng máu này sẽ được đưa vào máy li tâm trong 5 phút để tách biệt và phân tích các thành phần trong máu: hồng cầu, bạch cầu, huyết tương và tiểu cầu.

Lớp huyết tương giàu tiểu cầu sẽ được đưa vào máy gia tăng nồng độ tiểu cầu lên gấp 5 – 7 lần. Lượng huyết tương giàu tiểu cầu này sẽ đưa vào vùng da bị rạn. Chúng có tác dụng kích thích sự tái tạo làn da, ngăn cản sự phát triển của những vết rạn da mới.

IV. Công nghệ trị rạn da chân 3VO

Công nghệ 3VO khá giống với Fusion Plus. Cơ chế hoạt động của 3VO cũng là cung cấp những dưỡng chất cần thiết để tổng hợp collagen và elastin vào cơ thể. Đồng thời những kim nhỏ mà thiết bị của công nghệ này sử dụng sẽ hút đi lớp biểu bì bên trên cùng để loại bỏ tế bào da chết.

công nghệ điều trị rạn da ở chân
Công nghệ trị rạn da chân 3VO

Những hoạt động này sẽ liên tục lặp đi lặp lại, theo sự thiết lập của người điều khiển. Và nó sẽ dừng khi đã loại bỏ hoàn toàn những lớp rạn ở trên cùng.

V. Công nghệ chữa rạn da ở chân SVC ™

Công nghệ điều trị vết rạn da SVC ™ hoạt động theo những bước như sau:

  • Cơ chế chuyển mạch giúp bác sĩ kiểm soát độ xâm lấn của sóng RF vào da. Sóng RF này sẽ phá hủy sự liên kết của những tế bào rạn da trên chân.
  • Cơ chế hút chân không làm giảm sự đau đớn trong quá trình điều trị, kéo căng da và loại bỏ lớp biểu bì đã bị phá hủy.
  • Cơ chế làm mát sẽ giúp bề mặt da không bị bỏng rát, giúp người điều trị cảm thấy dễ chịu hơn.
  • Đồng thời công nghệ này còn tích hợp tính năng bổ sung là nhiệt thông minh, giúp việc điều trị chính xác và cho hiệu quả tốt hơn.
công nghệ điều trị rạn da chân
Công nghệ chữa rạn da ở chân SVC ™

VI. Công nghệ điều trị rạn da chân SmartScan

Công nghệ SmartScan sử dụng sóng tần số vô tuyến để làm nóng lớp hạ bì. Sự kích thích từ sóng tần số vô tuyến chữa lành những liên kết da bị đứt gãy. Đồng thời còn kích thích sự sản sinh ra collagen để phục hồi, tái tạo làn da.

Công nghệ điều trị rạn da chân SmartScan

VII. Công nghệ laser và liệu pháp ánh sáng

Công nghệ laser và liệu pháp ánh sáng sẽ tác động trực tiếp vào những vết rạn da ở chân, đốt cháy và loại bỏ chúng. Sự tác động này cũng kích thích sự sản xuất collagen theo thời gian.

Công nghệ laser và liệu pháp ánh sáng

Trên đây là các công nghệ trị rạn da ở chân đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Có thể thấy sự lên ngôi của công nghệ phi kim tần số vô tuyến trong thời đại này. Cơ chế hoạt động của công nghệ này mang đến sự an toàn và hiệu quả cao hơn. Vì thế, nếu các bạn có nhu cầu điều trị rạn da, hãy lựa chọn biện pháp đảm bảo nhất, để mang về sự tự tin và lạc quan nhé.

NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ KHÁM PHÁ NHỮNG LIỆU TRÌNH TRỊ RẠN DA HÀNG ĐẦU & GIẢI QUYẾT DỨT ĐIỂM VẾT RẠN CỨNG ĐẦU

tich
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời