4 Cách giảm béo bụng bằng dưa chuột – giảm ngay 10cm vòng eo

Ngày viết: 10/10/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Dưa chuột thúc đẩy giảm cân nhanh chóng và khỏe mạnh. Bạn có thể sử dụng nó trong món salad hoặc súp hoặc sinh tố của bạn, nó sẽ mang lại cho thực phẩm của bạn một hương vị thơm ngon riêng biệt và sẽ cho phép cơ thể bạn đốt cháy thêm một số calo. Và dưới đây là các cách giảm béo bụng bằng dưa chuột hiệu quả.

I. Làm thế nào để dưa chuột thúc đẩy giảm béo?

Được rồi vì vậy khi bạn xem xét giảm béo mỡ bằng dưa chuột, điều đầu tiên cần thiết là cắt giảm lượng calo của bạn. Dưa chuột có thể giúp bạn ở đây vì chúng rất ít về lượng calo. Một chén dưa chuột thái lát chỉ chứa 14 calo, ít hơn 1% nhu cầu hàng ngày của bạn.

giảm béo bụng bằng dưa chuột

Và nó không kết thúc ở đây; dưa chuột là một loại trái cây không có chất béo. Vì vậy, bạn có thể lấp đầy dưa chuột bao nhiêu tùy thích mà không sợ tăng cân. Do đó, việc tuân thủ chế độ ăn kiêng giàu dưa chuột sẽ thúc đẩy giảm cân.

II. Các cách giảm béo bụng bằng dưa chuột

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết chính xác dưa chuột thúc đẩy giảm cân như thế nào, hãy xem 4 kỹ thuật đơn giản với dưa chuột có thể giúp bạn giảm thêm vài cân một cách dễ dàng.

1. Uống nước ép dưa chuột

Để bắt đầu, bạn có thể uống nước ép dưa chuột mỗi ngày. Nó rất dễ dàng để chuẩn bị và giữ cho cơ thể của bạn cả khỏe mạnh và nạc. Nó thúc đẩy giảm béo an toàn và giúp bạn năng động và sảng khoái suốt cả ngày.

cách giảm béo bụng bằng dưa chuột

Tất cả những gì bạn cần làm là thêm một ít dưa chuột xắt nhỏ vào máy xay, cùng với một ít nước cốt chanh, rau mùi, nước ép lô hội, nước và gừng thái lát và trộn nó đúng cách. Uống thứ này mỗi sáng khi bụng đói để tận dụng tối đa lợi ích sức khỏe của nó.

2. Salad dưa chuột

Chỉ cần một cốc đầy dưa chuột thái lát trước bữa ăn của bạn có thể ngăn chặn sự thèm ăn của bạn đến một mức độ nào đó. Nhưng nếu bạn lo lắng về dinh dưỡng, hãy thư giãn! Dưa chuột được làm giàu với chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất là tốt.

giảm béo bằng dưa chuột

Chỉ cần cắt một vài lát dưa chuột và thêm mùa với muối và hạt tiêu và ăn nó ngay trước bữa ăn của bạn. Điều này sẽ ngăn bạn ăn quá nhiều, từ đó giảm lượng calo và giảm cân.

3. Sữa chua dưa chuột

Sữa chua dưa chuột hoặc raita là một món ngon tuyệt vời khác mà bạn có thể tự chuẩn bị. Tất cả những gì bạn cần làm là nghiền một ít dưa chuột và thêm nó vào một cốc sữa chua với một ít muối và hạt tiêu.

Bạn cũng có thể thêm một số hành tây và cà chua thái nhỏ để tăng hương vị. Ăn này hoặc với bữa ăn của bạn hoặc trước khi nó. Bằng cách này, lượng calo của bạn sẽ được giảm và nó cũng sẽ thúc đẩy giảm cân.

4. Sinh tố dưa chuột

Nếu bạn là một fan hâm mộ của sinh tố, thì sinh tố dưa chuột có thể là loại thuốc giảm cân hoàn hảo cho bạn. Thức uống này có thể là chìa khóa của bạn cho một cơ thể gầy và một cơ thể khỏe mạnh.

Tất cả những gì bạn cần làm là thêm một chén dưa chuột xắt nhỏ vào máy xay cùng với một ít táo xanh, nước chanh và một nắm lá bạc hà. Bây giờ trộn nó cho đến khi mịn. Thêm một số viên đá vào nó và uống nó thường xuyên như bạn muốn.

 Category :
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời