4 cách giảm béo bụng bằng gừng – giảm ngay 5kg sau 1 tuần

Ngày viết: 05/10/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Gừng có tác dụng kích thích tiêu và ức chế cơn đói vì vậy nó có khả năng ngăn chặn sự thèm ăn, gừng được cho là giúp thúc đẩy giảm mỡ hiệu quả . Tài liệu y khoa chỉ ra rằng gừng khi kết hợp với các vị thuốc thiên nhiên khác giúp loại bỏ mỡ an toàn và nhanh chóng. Và dưới đây là các cách giảm béo bụng bằng gừng:

I. Tại sao gừng có thể giúp giảm béo bụng hiệu quả?

Gừng có chứa các hợp chất gọi là shogaols và gingerols. Hai hợp chất này kích thích các hoạt động sinh học khi tiêu thụ. Các đặc tính chống oxy hóa của gừng chống lại các gốc tự do và do đó ngăn ngừa viêm. Một nghiên cứu nhỏ cho thấy những người tiêu thụ gừng sẽ no lâu hơn so với những người không ăn. Gừng cũng có tác động đáng kể đến tỷ lệ hông / eo. Chính vì vậy phương pháp giảm cân bằng gừng vẫn được khá nhiều người tin dùng.

giam-beo-bung-bang-gung-tuoi

II. Các cách giảm béo bụng bằng gừng tươi an toàn

1. Cách giảm mỡ bụng bằng gừng và chanh

Gừng và chanh khi tiêu thụ cùng nhau có thể giúp quá trình trao đổi chất của bạn tăng cường tuyệt vời. Nước chanh và gừng đều hoạt động như một chất ức chế sự thèm ăn, ngăn bạn khỏi những cơn đau không cần thiết và do đó giúp bạn giảm cân.

giam-mo-bung-bang-gung

Cách sử dụng: Cách giảm béo bụng tại nhà của phương pháp này khá đơn giản. Bạn có thể chỉ cần vắt một quả chanh trong trà gừng của bạn và có nó thường xuyên. Điều này sẽ giúp bạn giữ nước và cảm thấy no lâu hơn. Bạn có thể uống nước chanh gừng hoặc trà chanh gừng hai ba lần một ngày để tối đa hóa lợi ích.

2. Bí quyết loại bỏ mỡ bằng giấm táo và gừng

Giấm táo (ACV) có tác dụng tuyệt vời khi giảm cân. Khi ACV được kết hợp với gừng, nó làm tăng các đặc tính chống hạ đường huyết và chống oxy hóa của cả hai thành phần.

Cách sử dụng: Cách đơn giản nhất để tiêu thụ cả hai thành phần là trộn chúng lại với nhau. Bạn cũng có thể chuẩn bị trà gừng và thêm ACV vào nó khi nó nguội. Nếu bạn thêm ACV vào trà quá nóng, nó sẽ mất tác dụng sinh học.

3. Công thức giảm béo bằng trà xanh và gừng

Bây giờ không có gì bí mật rằng trà xanh giảm cân, tăng cường trao đổi chất của bạn và có nhiều lợi ích sức khỏe khác. Khi gừng được kết hợp với trà xanh, lợi ích giảm cân của nó tăng lên.

Cách sử dụng: Để kết hợp các tác dụng mạnh mẽ của cả hai thành phần, bạn có thể thêm gừng vào trà xanh trong khi pha nó. Bạn có thể uống này 2-3 lần một ngày để thúc đẩy giảm cân.

4. Mẹo giảm béo bụng bằng nước gừng

Có nước ép gừng một mình có thể làm điều kỳ diệu để giảm cân. Nước gừng thường bao gồm các thành phần khác như mật ong, chanh và nước, có đặc tính hydrat hóa, tăng cường miễn dịch và chống oxy hóa.

III. Tổng kết

Các phương thuốc tự nhiên giúp bạn loại bỏ mỡ khá hiệu quả nhưng bạn cần phải thực hiện trong một thời gian dài và thường xuyên kết hợp với một chế độ ăn uống hợp lý. Nếu bạn muốn loại bỏ mỡ nhanh chóng, an toàn và không mất nhiều thời gian bạn có thể lựa chọn giảm mỡ công nghệ Lipo Sonix tại viện thẩm mỹ quốc tế Lamia.

GỬI CÂU HỎI NGAY BÂY GIỜ ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ GIẢM MỠ TƯ VẤN

tich
Hoặc
 Category :
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời