Cách giảm béo bụng bằng mật ong – giảm ngay 10cm vòng eo

Ngày viết: 14/10/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Mật ong có rất nhiều hiệu quả trong việc loại bỏ mỡ thừa. Và dưới đây là các cách giảm béo bụng bằng mật ong hiệu quả giúp giảm ngay 10cm vòng eo chỉ sau 1 tuần lấy lại ngay vòng eo thon gọn.

I. Cách giảm béo bằng mật và nước ấm

Người ta tin rằng mật ong có khả năng huy động chất béo được lưu trữ. Khi chất béo này bị đốt cháy để cung cấp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày của bạn, bạn sẽ thấy cân nặng giảm dần và giảm bớt các vấn đề về béo phì.

Mật ong cũng đã được chứng minh là làm tăng tích cực mức HDL hoặc cholesterol tốt trong cơ thể và cũng làm giảm căng thẳng tim mạch với thói quen hoạt động thể chất thường xuyên và chế độ ăn uống cân bằng, có nghĩa là bạn có thể sống năng động hơn và có một cuộc sống khỏe mạnh.

Điều này sẽ thúc đẩy giảm cân hơn nữa vì bạn sẽ không lo lắng nhiều về chứng xơ vữa động mạch hoặc nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ trong khi chạy bộ buổi sáng. Nghiên cứu cho thấy rằng uống mật ong (khoảng một muỗng cà phê tức là 5 gram mỗi ngày), pha trong 150ml nước ấm có thể kích thích quá trình có lợi này.

II. Giảm béo bụng nhanh bằng mật ong và chanh

Mật ong có thể giúp giảm cân khi tiêu thụ với nước ấm và nước chanh (nước trái cây tươi không đường hoặc muối ). Nhiều người sử dụn cách này vào mỗi buổi sáng như một cách kích thích giảm cân. Trong mật ong chứa 26% axit amin và một số vitamin và khoáng chất có giá trị được đề cập ở trên, nhiều chất có lợi cho quá trình trao đổi chất của cơ thể . Bằng cách điều chỉnh quá trình trao đổi chất , thức ăn được tiêu hóa, đồng hóa và sử dụng đúng cách, chất béo được chuyển hóa thành năng lượng có thể sử dụng. Do đó, cải thiện sức khỏe tổng thể.

Nước chanh trong hỗn hợp này được nạp vitamin C (còn được gọi là axit ascorbic), giúp làm sạch và tăng chức năng gan và tăng tốc độ chuyển hóa chất béo. Hơn nữa, nước chanh làm tăng chức năng của glutathione , một chất chống oxy hóa quan trọng để chống lại các gốc tự do trong cơ thể chúng ta và tăng khả năng miễn dịch.

Kết hợp khả năng giảm cân của nước chanh với tác dụng kích thích trao đổi chất của mật ong, loại thuốc tiên này, nếu uống một lần một ngày, có thể cho bạn kết quả hấp dẫn.

III. Cách giảm béo hiệu quả bằng mật ong và quế

Một công thức phổ biến khác kết hợp quế với mật ong và nước ấm. Nghiên cứu nghiên cứu cho thấy rằng việc sử dụng quế có lợi cho việc giảm béo hiệu quả. Trộn một muỗng cà phê bột quế với một muỗng canh mật ong và một cốc (150ml) nước ấm. Trộn kỹ các thành phần này và uống khi bụng đói.

Quế cũng đã được chứng minh là có tác dụng điều chỉnh lượng đường trong máu và chuyển hóa glucose. Lượng đường trong máu cao có thể dẫn đến tăng lưu trữ chất béo trong cơ thể, vì vậy quế có tác động tích cực đến khía cạnh giảm cân này. Kết hợp với sức mạnh trao đổi chất của mật ong, hỗn hợp này có thể là một sự thúc đẩy mạnh mẽ cho nỗ lực giảm cân của bạn.

 Category :
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời