Cách giảm béo bụng bằng trà xanh – Đốt cháy 100 calo/ngày

Ngày viết: 08/10/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

TRỌNG LƯỢNG cơ thể tăng cao có thể ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bạn. Với rất nhiều kế hoạch ăn kiêng và các sản phẩm hứa hẹn sẽ giúp tăng tốc độ giảm mỡ và giảm béo. Và cách giảm bép bụng bằng trà xanh là một trong số đó, trà xanh có thể giúp đốt cháy tới 100 calo mỗi ngày.

I. Tại sao trà xanh có tác dụng giảm béo hiệu quả?

Giảm béo không hề dễ dàng chút nào, đặc biệt là với rất nhiều kế hoạch và phương pháp ăn kiêng khó hiểu để lựa chọn. Bạn hãy đặt kế hoạch giảm béo và các biện pháp loại bỏ mỡ khó chịu sang một bên, và hay lựa chọn ngay phương pháp giảm béo bụng bằng trà xanh dễ dàng, tăng tốc độ giảm béo hiệu quả.

Trà xanh đã được dùng trong nhiều thế kỷ vì lợi ích sức khỏe của nó, nhưng chỉ gần đây nhiều người còn tìm ra lợi ích giảm cân của nó được làm nổi bật. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng flavonoid và caffeine trong trà xanh có thể tăng tốc quá trình trao đổi chất, cho phép cơ thể phân hủy và xử lý chất béo nhanh hơn.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy những người tiêu thụ trà xanh đã mất trung bình 2,9 pound trong khoảng thời gian 12 tuần, mà không có bất kỳ thay đổi nào đối với chế độ ăn uống của họ. Một nghiên cứu khác tiết lộ rằng uống trà xanh hai lần một ngày có thể tăng thêm 100 calo mỗi ngày.

II. Trà xanh loại bỏ mỡ bụng như thế nào?

Trà xanh được đóng gói với caffeine, được biết đến với khả năng đốt cháy chất béo của cơ thể. Nó chứa một flavonoid gọi là catechin, giúp tăng tốc quá trình trao đổi chất và giúp phá vỡ chất béo dư thừa. Catechin kết hợp với caffeine cũng làm tăng lượng năng lượng mà cơ thể sử dụng.

Bên cạnh việc được đóng gói với các hợp chất nổ chất béo, uống trà xanh nóng cũng sẽ khiến cơ thể làm việc vất vả hơn – đốt cháy nhiều calo hơn. Là một phần của cân bằng nội môi, cơ thể sẽ hoạt động để điều chỉnh nhiệt độ của trà nóng, làm mát nó xuống nhiệt độ cơ thể.

Điều này sử dụng nhiều năng lượng hơn và đốt cháy nhiều calo hơn, thấy kết quả giảm cân được cải thiện. Trà xanh cũng có một loạt các lợi ích sức khỏe khác, được đóng gói với các chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa.

III. Cách giảm béo bụng bằng trà xanh

Để đốt cháy tiềm năng thêm 100 calo mỗi ngày, trà xanh cần được tiêu thụ hai đến ba lần mỗi ngày. Khi pha một tách trà, bạn cho nước vào đun sôi rồi để nguội trong 10 phút.

Việc này là do nước sôi có thể giết chết catechin của trà, hóa chất giúp giảm béo và các hợp chất tốt cho sức khỏe khác.

Cùng với việc uống tách trà xanh, có những phương pháp dễ dàng khác để tăng tốc độ trao đổi chất trong suốt cả ngày.

Những cách giảm mỡ đơn giản này làm tăng lượng năng lượng mà cơ thể đốt cháy, dẫn đến giảm cân hiệu quả hơn.

Một cách để tăng tốc độ trao đổi chất là ăn sáng. Bữa sáng khởi động quá trình trao đổi chất, theo nghĩa đen là phá vỡ sự nhanh chóng xảy ra trong khi ngủ.

Một cách khác để đốt cháy nhiều năng lượng hơn trong suốt cả ngày là ăn các bữa ăn thông thường, không bỏ bữa hoặc nhịn ăn.

IV. Tổng kết

Với phương pháp này bạn sẽ có 1 cách giảm cân hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, bạn phải thực hiện phương pháp trong một thời gian dài và thương xuyên. Để có một kết quả giảm mỡ nhanh chóng, hiệu quả hay đến với viện thẩm mỹ quốc tế Lamia – địa chỉ giúp chị em nhanh chóng lấy lại vòng 2 thon gọn.

GỬI CÂU HỎI NGAY BÂY GIỜ ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ GIẢM MỠ TƯ VẤN

tich
Hoặc
 Category :
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời