Căng chỉ collagen có đau không? Chuyên gia tư vấn

Ngày viết: 12/05/2020Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Thời gian chính là kẻ thù số 1 của sắc đẹp phụ nữ. Làm thế để níu kéo lại thanh xuân, ngăn chặn tuổi già là những vấn đề mà các chị em luôn đau đáu và tìm kiếm. Căng chỉ Collagen là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn còn “bóng hồng” e ngại vì chị em vẫn cò băn khoăn căng chỉ Collagen có đau không? Bài viết dưới đây sẽ bóc mẽ sự thật. Từ đó, bạn sẽ có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất cho mình.

I. Căng chỉ Collagen có đau không?

Căng chỉ Collagen là phương pháp làm đẹp, trẻ hóa da hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Chúng được đánh giá cao bởi những  hiệu quả tuyệt vời, chỉ sau một lần thực hiện duy nhất, bạn đã trẻ ra được 10 tuổi. Tuy nhiên, nghĩ đến căng chỉ, chắc hẳn ai cũng nghĩ đó là phương pháp phẫu thuật, gây đau đớn. Sự thật là căng chỉ collagen có đau không?

Căng chỉ Collagen có đau không
Căng chỉ Collagen có đau không?

Căng chỉ Collagen không đau đớn hay gây những biến chứng nào ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Hơn thế, khi thực hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ, bạn còn được hỗ trợ bởi thuốc gây mê, thuốc gây tê. Thực hiện căng chỉ cơ mặt Collagen, bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì, đặc biệt là cảm giác đau hoặc khó chịu.

II. Vì sao căng chỉ Collagen không đau?

1. Chỉ Collagen là loại chỉ tự tiêu

Chỉ Collagen là loại chỉ được sử dụng một cách rộng rãi và phổ biến trong việc phẫu thuật làm đẹp. Chúng an toàn và có tính thích ứng cao trong cơ thể con người. Điều này còn được Tổ chức FDA của Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, chúng có khả năng tự tiêu  sau khi cấy vào bên trong lớp da mặt khoảng 5 – 7 ngày. Làn da của bạn sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào. Chúng sẽ được tái tạo từ sâu bên trong để trở nên mịn màng, trắng sáng và trẻ hóa.

cang chi collagen co dau khong
Chỉ Collagen là loại chỉ tự tiêu

2. Chỉ Collagen chứa nhiều dưỡng chất và vitamin

Trong thành phần của chỉ Collagen có chứa rất nhiều Collagen, Vitamin C, E… Ngoài ra, chúng cũng chứa rất nhiều các loại dưỡng chất khác tốt cho sự tái tạo và khiến làn da của bạn trở nên tươi trẻ. Chỉ Collagen tuy “nhỏ mà có võ”, chúng còn được các chuyên da hàng đầu trong ngành thẩm mỹ làm đẹp ưu tiên, khuyên dùng hơn các loại chỉ khác.

3. Căng chỉ Collagen không cần phẫu thuật

Nói đến căng chỉ, bạn sẽ nghĩ ngay đến việc phải thực hiện cuộc phẫu thuật, mổ đường chân tóc để đưa chỉ vào sâu bên trong da mặt. Bởi vậy, nhiều người sợ đau, sợ xâm lấn vào cơ thể nên còn e dè và băn khoăn khi tiến hành thực hiện căng da mặt trẻ hóa.

Tuy nhiên, với công nghệ căng da trẻ hóa bằng chỉ Collagen hiện đại như hiện nay, bạn không cần phải trả qua bất cứ sự phẫu thuật nào. Chúng diễn ra khá nhẹ nhàng và đơn giản! Hiệu quả mang đến thì hoàn toàn ngược lại.

cang-chi-collagen-co-dau-khong
Căng chỉ Collagen không cần phẫu thuật

Khi căng chỉ Collagen, bằng kỹ thuật chuyên môn cao của mình; chỉ Collagen sẽ được đưa một cách khéo léo vào các mô dưới da. Sau khi được đưa vào dưới da, chúng giống như một khung đỡ kéo căng; và nâng đỡ toàn bộ vùng da bị nhăn nheo, chảy xệ. Thêm vào nữa, thực hiện căng chỉ Collagen chỉ mất khoảng 60 phút. Thực hiện xong, bạn cảm thấy rất thoải mái, không hề khó chịu hay đau đớn.

III. Tổng kết

Sự thật về căng chỉ Collagen có đau không đã được bóc mẽ. Bạn sẽ không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu khi tiến hành thực hiện liệu trình căng chỉ Collagen. Không những không đau mà hiệu quả còn rất đáng trầm trồ. Thực hiện một lần duy nhất, trẻ lại đến 10 năm. Đây là phương pháp bạn nên ưu tiên lựa chọn nên muốn mình luôn được trẻ trung và xinh đẹp!

CÙNG NÍU GIỮ THANH XUÂN TƯƠI ĐẸP VỚI NHAN SẮC RẠNG NGỜI VỚI CÔNG NGHÊ CĂNG CHỈ COLLAGEN

tich
Hoặc
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời