HỎI – ĐÁP: Căng da mặt bằng chỉ collagen giá bao nhiêu tiền?

Ngày viết: 12/05/2020Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Chào chuyên mục tư vấn, do da mặt bị lão hoá nên thời gian tới tôi có ý định đi căng chỉ collagen. Tuy nhiên, tôi băn khoăn không biết căng da mặt bằng chỉ collagen giá bao nhiêu tiền? Mong chuyên mục tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn!

(Nguyễn Hoa – Hà Đông)

TRẢ LỜI:

Chị Nguyễn Hoa thân mến,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi, với thắc mắc căng da bằng chỉ collagen giá bao nhiêu? chúng tôi xin giải đáp như sau:

I. Căng da mặt bằng chỉ collagen giá bao nhiêu tiền?

Chi phí tiến hành dịch vụ căng da mặt bằng chỉ collagen không cố định. Giá thành dao động từ khoảng 20 triệu đến 50 triệu; và thay đổi tùy theo nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là những yếu tố có thể ảnh hưởng và quyết định mức chi phí mà bạn cần phải chi trả khi căng da mặt bằng chỉ collagen.

1. Tình trạng lão hoá da mặt của bạn

Tùy theo độ tuổi và cách chăm sóc da; cũng như những sự ảnh hưởng của điều kiện môi trường bên ngoài; hay tình trạng cơ thể của bạn mà độ lão hóa da mỗi người sẽ có sự khác biệt. Đây chính là lý do, bạn có thể mới chỉ 30 tuổi nhưng tình trạng lão hóa da đã nghiêm trọng hơn so với người 35 tuổi nếu như không có cách chăm sóc khoa học, hợp lý.

cang-chi-collagen-gia-bao-nhieu
Tình trạng da khi điều trị có thể ảnh hưởng đến chi phí thực hiện căng da

Chính vì thế, khi bạn tiến hành căng da mặt bằng chỉ collagen; những yêu cầu để mang lại hiệu quả tốt cũng trở nên phức tạp hơn. Do đó, chi phí điều trị của bạn sẽ có sự thay đổi.

2. Loại chỉ collagen mà bạn sử dụng  

Hiện nay có nhiều loại chỉ collagen được ứng dụng cho quá trình căng da mặt. Hiện nay có những loại hay được dùng như là chỉ collagen thông thường, chỉ vàng Hoa Kỳ, chỉ S-Soft, chỉ không tiêu của Mỹ, chỉ Ultra – Vlift … Mỗi loại sẽ có mức độ hiệu quả khác biệt, do đó giá thành cũng trở nên chênh lệch nhau, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

căng chỉ collagen giá bao nhiêu
Có nhiều loại chỉ collagen và chúng có giá thành khác nhau

3. Địa chỉ bạn chọn để thực hiện căng da

Ngày nay, số lượng spa, thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ rất lớn và phổ biến ở nhiều nơi. Mỗi nơi có cách phục vụ và giá thành dịch vụ khác biệt nhau. Hơn nữa, sự uy tín và nổi tiếng của thương hiệu cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới mức chi phí dịch vụ căng da mặt.

cang chi collagen gia bao nhieu
Địa chỉ bạn chọn căng da mặt bằng chỉ collagen quyết định chi phí điều trị

Ngoài ra, vấn đề về cơ sở vật chất, công nghệ căng da mặt mà đơn vị đó sử dụng cũng là những yếu tố sẽ làm cho mức chi phí cuối cùng của bạn có sự biến đổi. Ở một số nơi, các gói dịch vụ với những bước chăm sóc khác biệt cũng sẽ là điều tác động tới giá thành dịch vụ căng da mặt. Bởi thế, bạn cần có sự lựa chọn và cân nhắc giữa những đơn vị này để tìm ra nơi có báo giá phù hợp với mình nhất.

II. Làm sao để tiết kiệm chi phí căng chỉ collagen?

Được giảm chi phí và nhận các ưu đãi hoặc quà tặng khi sử dụng dịch vụ căng chỉ da mặt collagen là điều mà bất kỳ chị em nào cũng mong muốn. Vì thế các bạn đừng bỏ qua cơ hội được giảm giá chi phí dịch vụ căng chỉ Ultra – Vlift tại Lamia tới 50%.

Thay vì phải bỏ ra 36 triệu để trị liệu và căng da mặt, bạn chỉ tốn ½ chi phí thực hiện, mà không tốn thêm một chi phí phát sinh nào.  Đồng thời bạn còn được nhận được những phần quà tặng giá trị và hấp dẫn khi tham gia trị liệu.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CĂNG DA ULTRA VLIFT – OFF 50%

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

+ Căng da mặt bằng chỉ Ultra Vlift OFF 50% từ 36 triệu xuống còn 18 triệu

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Lamia và nhận được những phần quà hấp dẫn khác

TẶNG 500KPHÍ ĐI LẠI CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐĂNG KÝ TRONG HÔM NAY

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 01/10 – 31/10/2020

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

tich 

 

III. Tổng kết

Trên đây là đáp án của câu hỏi: Căng chỉ collagen giá bao nhiêu. Hy vọng thông qua đáp án trên, các bạn đã có kế hoạch cũng như các cân nhắc cụ thể để giúp việc căng da mặt bằng chỉ collagen được tiến hành thuận lợi hơn.

Hãy đến Lamia để được tham gia dịch vụ căng chỉ collagen Ultra – Vlift với mức giá cạnh tranh trên thị trường, cũng như nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, các bạn đừng bỏ qua chương trình ưu đãi đón Tết trọn gói, khi có thể giúp bạn tiết kiệm đến ½ chi phí chăm sóc sắc đẹp tại Lamia.

THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời