Căng chỉ Ultra V lift có đau không? Nên thực hiện ở đâu?

Ngày viết: 25/03/2020Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Căng chỉ Ultra V lift có đau không? Nên thực hiện ở đâu an toàn, uy tín và không đau? Hãy cùng với chuyên gia Lamia đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây!

I. Thực hiện căng chỉ Ultra V lift có đau không?

Do phương pháp căng da bằng chỉ Ultra V lift khi thực hiện cần tác động các ống kim có chứa chỉ collagen vào bên dưới bề mặt da nên khá nhiều người lo lắng về vấn đề nó có đau hay không. Tuy nhiên, bạn không cần phải sợ hãi, nhờ sử dụng các loại thuốc gây tê bề mặt nên bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ khó chịu hay đau đớn nào trong quá trình thực hiện. Bạn sẽ có cảm giác hơi ngứa ngáy trong lúc làm và châm chích sau khi thuốc tê hết tác dụng mà thôi.

căng chỉ Ultra V lift có đau không
Thực hiện căng chỉ Ultra V lift không gây đau đớn

Chưa kể, trước đó các bác sĩ đã có bước vệ sinh, làm sạch và tẩy tế bào chết cũng như xông hơi cho da mặt nên lỗ chân lông của bạn đã được nở rộng ra, giảm thiểu cảm giác đau đớn lẫn khó chịu.

II. Làm thế nào để căng chỉ Ultra V lift không đau đớn?

Mặc dù theo nguyên tắc thì khi thực hiện căng da bằng chỉ Ultra V lift không gây đau đớn, nhưng đôi khi cũng có những trường hợp ngoại lệ, ví dụ như bác sĩ gây tê chưa đủ độ hay tay nghề của bác sĩ khi thực hiện không được tốt, dẫn đến đau đớn sau khi thực hiện xong. Vì thế, để tránh những cơn đau, khó chịu khi thực hiện căng da bằng chỉ Ultra V lift, các bạn cần tìm đến những bác sĩ có tay nghề chuyên môn xuất sắc, thao tác vững vàng và có kinh nghiệm dày dặn. Các bác sĩ này sẽ thực hiện mọi khâu của quá trình căng chỉ Ultra V lift một cách chu đáo, kỹ lưỡng và đầy đủ nhất.

cang-chi-ultra-v-lift-co-dau-khong
Để tránh sự đau đớn ngoài ý muốn, bạn nên thực hiện căng chỉ Ultra V lift ở những địa chỉ đáng tin cậy

Như vậy, điều đầu tiên mà bạn nên chú ý chính là chọn lựa các cơ sở thẩm mỹ viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ và chuyên gia với năng lực xuất sắc, tay nghề chuyên môn vững vàng và có đủ sự tận tâm, tâm lý khi thực hiện căng chỉ collagen cho da Ultra V lift.

III. Nên thực hiện căng chỉ Ultra V lift ở đâu?

Thực hiện căng chỉ collagen tại Lamia các bạn sẽ được đảm bảo:

cang chi ultra v lift co dau khong
Lamia – Địa chỉ giúp bạn căng chỉ cho da Ultra V lift không đau đớn và an toàn
  • Sự an toàn, không đau đớn: Nhờ được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu, chuyên nghiệm và kinh nghiệm dày dặn mà bạn có thể đảm bảo được sự chuẩn xác và khéo léo trong quá trình thực hiện căng chỉ. Hơn nữa, bạn còn không cần lo lắng và sợ hãi vì chẳng có sự đau đớn, khó chịu nào khi thực hiện căng chỉ Ultra V lift.
  • Hiệu quả căng chỉ cực tốt tại Lamia. Các bạn sẽ được cải thiện tình trạng chảy xệ; chùng nhão và loại bỏ những nếp nhăn trên da đến 80% chỉ trong buổi thực hiện đầu tiên.
  • Sau khi nghỉ ngơi và chăm sóc da tại nhà trong khoảng 10 ngày; hiệu quả căng chỉ sẽ đạt đến 95% ~ 100%.
  • Giữ được gương mặt trẻ trung, kéo dài hiệu quả căng chỉ tới 10 năm.

IV. Tổng kết

Thực hiện căng chỉ Ultra V lift là phương pháp thẩm mỹ, làm trẻ hóa da; ngăn ngừa lão hóa không gây đau đớn và có độ an toàn cao bậc nhất hiện nay. Vì thế, nếu bạn sợ hãi những vấn đề này; hãy lựa chọn Ultra V lift để giúp mình loại bỏ đi mọi lo lắng, băn khoăn.

Để chắc chắn và có niềm tin vững vàng hơn; bạn hãy liên hệ với những chuyên gia tư vấn và trò chuyện cùng họ. Hoặc bạn có thể đến tận nơi; lắng nghe những tư vấn cụ thể để sẵn sàng cho quá trình căng chỉ Ultra V lift.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

tich
Hoặc
 Category :
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời