Nên căng chỉ Ultra V Lift ở đâu tại Hà Nội & Hồ Chí Minh?

Ngày viết: 18/03/2020Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ đưa vào áp dụng công nghệ căng chỉ Ultra V lift khiến nhiều chị em băn khoăn không biết nên căng chỉ Ultra V lift ở đâu? Thấu hiểu điều đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn tiêu chí lựa chọn địa chỉ an toàn tại Hà Nội & Hồ Chí Minh.

I. Căng chỉ Ultra V Lift ở đâu? Các tiêu chí lựa đánh giá

Có nhiều tiêu chí mà bạn cần phải đặt ra để đánh giá trước khi chọn địa chỉ thực hiện căng chỉ Ultra V Lift. Những đơn vị nào đạt chuẩn các tiêu chí này là thẩm mỹ viện mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn.

1. Cơ sở vật chất

Những địa chỉ thẩm mỹ viện có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, không gian sạch sẽ và rộng rãi sẽ tăng thêm cảm giác thoải mái cho bạn. Đồng thời những cơ sở này thường có chất lượng dịch vụ tốt hơn hẳn.

căng chỉ ultra v lift ở đâu
Cơ sở vật chất, không gian làm việc thông thoáng, dễ chịu sẽ giúp các bạn mong muốn được căng chỉ hơn.

2. Trang thiết bị, máy móc

Để quá trình căng chỉ da mặt Ultra V lift đạt hiệu quả tốt nhất có thể thì những trang thiết bị, máy móc hỗ trợ cần phải đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hơn nữa chúng cần được chứng nhận chất lượng và cho phép hoạt động của những tổ chức có thẩm quyền, ví dụ như Bộ y tế. Vì vậy, các bạn nên dựa vào tiêu chí này có đạt chất lượng hay không để chọn lựa thẩm mỹ viện làm căng chỉ.

3. Bác sĩ thực hiện

Tay nghề bác sĩ càng tốt thì thực hiện căng chỉ càng nhanh; thuận lợi và không gây đau đớn, khó chịu cho người áp dụng. Hơn nữa, những hiệu quả đạt được cũng sẽ khả quan hơn rất nhiều. Do đó hãy tìm hiểu kỹ về đội ngũ bác sĩ sẽ thực hiện căng chỉ cho bạn; để đảm bảo họ có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm và kỹ năng tốt.

4. Loại chỉ collagen được sử dụng

căng chỉ ultra v lift ở đâu
Chú ý chọn loại chỉ chất lượng và phù hợp với da của bạn

Chỉ collagen được sử dụng trong căng da bằng chỉ Ultra V lift đạt chất lượng tốt thì mới đảm bảo được hiệu quả. Hơn nữa mỗi loại chỉ sẽ có sự phù hợp nhất định với các mức độ, diễn biến lão hóa da. Bởi vậy bạn cần lựa chọn loại chỉ phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất; cũng như đơn vị có thể cung cấp cho bạn loại chỉ như ý muốn.

5. Giá thành

Giá thành thực hiện căng da bằng chỉ Ultra V lift không phải là rẻ; nhưng không phải là quá đắt. Vì thế các bạn cũng cần chú ý những đơn vị báo giá vừa phải và hợp lý.

6. Quá trình chăm sóc và tư vấn khách hàng

Thái độ chăm sóc khách hàng cùng cách tư vấn cho khách sẽ là một phần giúp bạn đánh giá được chất lượng của thẩm mỹ viện, cũng như về chất lượng của dịch vụ.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA CHIA SẺ CHO BẠN ĐỊA CHỈ CĂNG DA ULTRA V LIFT UY TÍN

tich
Hoặc

II. Các lưu khi khi lựa chọn địa chỉ căng da Ultra V lift

Theo như những tiêu chí giúp bạn lựa chọn địa chỉ căng da bằng chỉ Ultra V lift đáng tin cậy thì để kiểm tra được, bạn có thể:

 • Tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, từ những người đã từng thực hiện các dịch vụ này ở thẩm mỹ viện, spa.
 • Tham khảo thông tin trên các website, diễn đàn, mạng xã hội. Có rất nhiều bài viết đánh giá, review hay các topic thảo luận mà các bạn có thể tìm thấy dễ dàng.
 • Gọi điện thoại liên hệ tư vấn hoặc đến trực tiếp tại các thẩm mỹ viện để có cái nhìn rõ ràng nhất.
cang chi ultra v lift o dau
Bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện quan sát và đánh giá trước khi đống ý căng chỉ

III. Vậy nên căng chỉ Ultra V lift ở đâu tại Hà Nội & Hồ Chí Minh?

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ thực hiện căng da Ultra V lift đáng tin cậy, giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ; hiệu quả căng chỉ cũng như độ an toàn của quá trình thì Lamia sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là đơn vị hội tụ đầy đủ những tiêu chí để đánh giá về một địa chỉ căng da uy tín, làm hài lòng khách hàng:

căng chỉ ultra v lift ở đâu
Căng chỉ Ultra V lift tại Lamia
 • Hệ thống có mặt tại cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, tiện lợi cho khách hàng đi lại.
 • Cơ sở vật chất thẩm mỹ viện của Lamia sạch sẽ, khang trang, hiện đại.
 • Trang thiết bị, máy móc của Lamia hiện đại, tân tiến và đã có sự chứng nhận được phép hoạt động từ FDA Hoa Kỳ cũng như của Bộ Y tế Việt Nam.
 • Lamia quy tụ đội ngũ chuyên gia tài năng; nhiều kinh nghiệm và có tay nghề chuyên môn xuất sắc.
 • Lamia luôn cập nhật những công nghệ hiện đại bậc nhất; để mang đến những giải pháp tối ưu cho mọi khách hàng.
 • Thẩm mỹ viện Quốc tế Lamia có phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp.
 • Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết khi trò chuyện cùng các chuyên gia tại Lamia.
 • Thẩm mỹ viện cung cấp nhiều hỗ trợ; chương trình ưu đãi, gói khuyến mãi và quà tặng giá trị cho mọi khách hàng.
 • Lamia mang đến những hiệu quả căng chỉ Ultra V lift đáng mong chờ cho mọi vị khách.

IV. Tổng kết

Với những chia sẻ trên, các bạn đã có đáp án cho câu hỏi nên căng chỉ Ultra V lift ở đâu rồi phải không. Hãy liên hệ ngay với tổng đài hỗ trợ miễn phí của Lamia để được kết nối cùng những chuyên gia tư vấn hàng đầu về căng chỉ da mặt nhé. Và đừng quên đăng ký sớm để nhận được những khuyến mãi hấp dẫn nhất từ Lamia đấy.

NẾU BẠN CÒN THẮC MẮC VỀ ĐỊA CHỈ
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA

tich
Hoặc
 Category :
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời