Hỏi – Đáp: Căng da bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu?

Ngày viết: 06/12/2021Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Căng da bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu? có hiệu quả không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn và chia sẻ cho bạn thêm các thông tin về chỉ 24k.

1. Căng da bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu?

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k là liệu pháp làm đẹp khá tốn kém chỉ sau phẫu thuật căng da. Do sợi chỉ được mạ vàng nguyên chất dẫn đến chi phí tăng cao. Khách hàng phải chi trả một khoản tiền khá lớn để căng da mặt từ 5000- 8000 $/ khu vực căng da, gây ra gánh nặng tài chính cho nhiều chị em.

Căng da bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu?

2. Cấy chỉ vàng 24k có đem lại hiệu quả không?

Bên cạnh phẫu thuật căng da mặt, đây cũng là phương pháp được đánh giá là mang lại hiệu quả trẻ hóa cao. Vàng có chất kháng khuẩn cũng như chống viêm. Nó không bị oxy hóa bên trong cơ thể, không gây ra sự đào thải bởi hệ thống miễn dịch. Sợi chỉ vàng được ưa chuộng vì độ tinh khiết và đặc tính trơ của chúng.

Trong quá trình thực hiện, các sợi chỉ vàng siêu nhỏ trong phẫu thuật được cấy vào lớp dưới da. Một mạng lưới vàng vô hình được dệt để giữ các mô trên khuôn mặt cố định và ngăn ngừa chảy xệ da. Vàng kích hoạt một phản ứng trong mô da để bao phủ các sợi chỉ bằng collagen. Khi tuần hoàn máu tăng cường ở các mô xung quanh, lượng oxy và chất dinh dưỡng cung cấp đến khu vực được điều trị sẽ tăng lên.

Trong vòng vài tuần, các bó collagen mới được hình thành xung quanh sợi dây để cung cấp độ đàn hồi của da. Những sợi chỉ này được đặt dưới da dẫn đến tăng tuần hoàn dưới da và tăng axit hyaluronic cung cấp độ ẩm cho da. Do đó, da bắt đầu căng và độ đàn hồi được phục hồi giảm nhăn, giúp khuôn mặt trẻ trung hơn.

3. Các biến chứng căng chỉ 24k ở cơ sở không uy tín

Liệu pháp căng da mặt bằng chỉ vàng này khá an toàn vì vàng nguyên chất trơ không thể phản ứng với bất kỳ chất nào khác mà nó tiếp xúc. Điều này làm giảm nguy cơ xảy ra phản ứng dị ứng kích ứng hoặc bất kỳ thay đổi cấu trúc hoặc hóa học nào đối với lưới vàng dưới da. Vàng cũng không thể bị oxy hóa, có nghĩa là nó không thể bị gỉ.

Các khách hàng khi căng chỉ vàng sẽ được các bác sĩ nhắc nhở rằng họ sẽ bị sưng tấy, bầm tím và mất cảm giác ở khu vực điều trị. Thậm chí nếu tay nghề của bác sĩ và điều kiện y tế không được đảm bảo có thể khiến độ cải thiện ở hai bên mặt không cân xứng thậm chí nhiễm trùng hoặc hoại tử.

Vì sợi chỉ vàng được làm từ vàng 24k không bị phân hủy trong da do đó nếu không được cấy đúng vị trí chính xác có thể gây ra nhiều biến chứng khác. Vì thế khách hàng cần tỉnh táo lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn cho sức khỏe, tránh khỏi tình trạng ” tiền mất, tật mang”.

4. Tổng kết

Cấy chỉ vàng 24k là một thủ thuật khá tốn kém vì thế chị em hãy cân nhắc trước khi quyết định hoặc bạn có thể sử dụng liệu pháp căng chỉ collagen để thay thế vừa tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa.

 Category :
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời