Cấy chỉ giảm béo bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Ngày viết: 22/10/2021Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Cấy chỉ giảm béo bao nhiêu tiền? Có đắt không? Chi phí cấy chỉ giảm béo phụ thuộc vào những yếu tố nào? Là thắc mắc của rất nhiều chị em khi đang có nhu cầu giảm cân. Để giúp bạn giải quyết được vấn đề này, bài viết sau đây của Thẩm mỹ viện Quốc tế Lamia sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc về chi phí cấy chỉ giảm béo. Xem ngay nhé!

1. Chi phí cấy chỉ giảm béo phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Cấy chỉ giảm béo bao nhiêu tiền sẽ không có cố định một mức nào đó, tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố mà chi phí cấy chỉ giảm béo sẽ khác nhau. Những yếu tố tác động đến chi phí giảm béo sẽ bao gồm: 

  • Diện tích và khu vực da bụng thực hiện liệu trình: Nếu vòng bụng của bạn tích mỡ quá nhiều, diện tích thực hiện cấy chỉ càng rộng thì thời gian và chi phí cũng sẽ tăng theo.
  • Chất liệu chỉ sử dụng cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá cấy chỉ giảm béo. Chỉ càng cao cấp thì giá càng cao và ngược lại.
  • Cơ sở thẩm mỹ: Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, mỗi cơ sở sẽ có một công nghệ làm đẹp, căng chỉ khác nhau, giá mỗi nơi sẽ niêm yết nhất định. Vì vậy, bạn có dự định lựa chọn cơ sở nào nên liên hệ trước để được tư vấn chi tiết về giá căng chỉ cũng như các chi phí phát sinh khác. 
  • Bác sĩ thực hiện: Những bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thực hiện nhanh và tư vấn tận tình thì chắc chắn bạn sẽ không quá băn khoăn cho việc chi tiền làm đẹp.
cay-chi-giam-beo-bao-nhieu-tien
Cấy chỉ giảm béo và những yếu tố quyết định tới chi phí

2. Cấy chỉ giảm béo bao nhiêu tiền?

Để trả lời được câu hỏi cấy chỉ giảm béo hết bao nhiêu tiền, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

cay-chi-giam-beo-bao-nhieu-tien-2
Cấy chỉ giảm béo bao nhiêu tiền?

Thông thường, một liệu trình cấy chỉ giảm béo sẽ trải qua rất nhiều bước bao gồm:

Bước 1: Tiến hành thăm khám với bác sĩ, đánh giá tình trạng của khách hàng để đưa ra biện pháp cũng như kỹ thuật phù hợp 

Bước 2: Vệ sinh khử khuẩn kĩ lưỡng vùng da thực hiện để tránh nhiễm trùng trong và sau quá trình điều trị

Bước 3: Ủ tê vùng điều trị để khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá thực hiện 

Bước 4: Bác sĩ thực hiện các kỹ thuật để luồn chính xác các sợi chỉ vào vị trí mong muốn, tăng cường hoạt động tuần hoàn máu đến da. Khi lượng máu được lưu thông đủ đến các vị trí điều trị sẽ giúp kích hoạt quá trình chữa lành, tăng sinh collagen giúp tái tạo da, xóa bỏ nếp nhăn, rạn da giúp làn da trở nên đều màu, trẻ trung.

Bước 5: Nghỉ ngơi và nhận hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc tại nhà, hẹn lịch tái khám với bác sĩ.

Một quy trình thực hiện như vậy sẽ chỉ cần làm 1 lần duy nhất trong 60 phút là sẽ thấy được hiệu quả tức thì. Tùy từng tình trạng da của mỗi người mà hiệu quả và thời gian hồi phục sẽ khác nhau.

cay-chi-giam-beo-bao-nhieu-tien-3
Giá cấy chỉ giảm béo mỡ bụng

Chi phí cho một liệu trình cấy chỉ giảm béo sẽ dao động từ 20.000.000 – 60.000.000 VNĐ. Phương pháp cấy chỉ giảm béo được đánh giá tốt, hiện đại nhất trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay. 

3. Những lưu ý cần biết khi cấy chỉ giảm béo 

  • Xác định rõ khu vực cần cấy chỉ giảm béo: từ đó sẽ dự định được phần nào kinh phí, thời gian hồi phục, hiệu quả,…
  • Lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín: Yếu tố này được đánh giá là quan trọng nhất, tìm hiểu kỹ sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ uy tín để đặt niềm tin, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, hiệu quả làm đẹp ưng ý. 
  • Phương pháp điều trị cần phù hợp với thể trạng mỗi người: Trước khi thực hiện liệu trình, bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng thể sau đó tư vấn liệu trình phù hợp nhất cho thể trạng có thể đáp ứng được. 
Lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín

Cấy chỉ giảm béo là phương pháp làm đẹp rất phổ biến hiện nay. Nếu bạn không có nhiều thời gian cho bản thân nhưng lại muốn giảm béo nhanh, hiệu quả lâu dài thì có thể tham khảo phương pháp này.  Tuy nhiên, trước khi quyết định làm hãy tham khảo thật kỹ Cấy chỉ giảm béo bao nhiêu tiền? Địa chỉ nào làm uy tín và những điều cần lưu ý bạn nhé! Chúc bạn thành công.

 Category :
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời