Chế độ ăn SÁNG, TRƯA, TỐI giúp giảm mỡ bụng dưới thần tốc

Ngày viết: 19/12/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Chế độ ăn uống như thế nào có ảnh hưởng đến lượng mỡ thừa tích tụ cũng như hiệu quả giảm béo. Bởi vậy, muốn “hủy diệt” mỡ thừa, bạn nhất định phải có một chế độ ăn uống thông minh và khoa học. Vậy chế độ ăn giảm mỡ bụng dưới như thế nào để loại bỏ mỡ thừa nhanh nhất? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời đầy đủ, chi tiết nhất dành cho bạn.

I. Ăn gì vào buổi sáng để giảm béo bụng dưới nhanh nhất

Bữa sáng là bữa quan trọng nhất. Vì chúng cung cấp năng lượng để cơ thể hoạt động cả một ngày dài. Chế độ ăn giảm mỡ bụng dưới hiệu quả vào buổi sáng như thế nào là vấn đề thắc mắc, cần được giải đáp của rất nhiều người. Đặc biệt đối với dân văn phòng, không có nhiều thời gian để chuẩn bị bữa sáng một cách công phu và tỉ mỉ. Nếu bạn không có chế độ ăn sáng hợp lý, khoa học, việc bạn phải sống chung với “mỡ” là điều không thể tránh khỏi.

che do an giam beo bung duoi
Ăn gì vào buổi sáng để giảm béo bụng dưới nhanh nhất

Bạn nên ưu tiên các loại thực phẩm giàu protein, chất xơ để đủ năng lượng cung cấp cho cơ thể. Một số thực phẩm vào buổi sáng giúp giảm béo bụng dưới nhanh chóng như thịt bò, sữa tươi, các loại hoa quả… Thịt bò chính là loại thực phẩm giàu chất đạm. Chúng có đầy đủ năng lượng để cơ thể hoạt động và làm việc. Đối với sữa tươi, bạn nên lựa chọn những loại sữa không đường. Vì chúng ít béo, nhưng vấn nhiều calo cần thiết. Hoa quả có chứa nguồn chất xơ và vitamin dồi dào, cực tốt cho sức khỏe. Bạn có thể giảm béo bụng một cách nhanh chóng khi sử dụng thường xuyên các loại hoa quả trong chế độ ăn giảm mỡ bụng dưới của mình.

Khoảng thời gian lý tưởng nhất để ăn sáng là khoảng sau 1 giờ đồng hồ kể từ khi thức dậy. Lúc này, có thể có thể hấp thụ chất béo tốt nhất cũng như việc kích thích quá trình trao đổi chất. Bạn tuyệt đối không được nhịn ăn sáng để giảm béo, và phải loại bỏ ngay ý nghĩ này ra khỏi suy nghĩ của mình. Nhịn bữa ăn sáng chỉ khiến cơ thể ngày càng suy nhược, và tuyệt nhiên không có hiệu quả trong việc giảm mỡ bụng dưới.

II. Nguyên tắc ăn trưa giảm mỡ bụng dưới

Bạn không cần phải quá chú trọng đến bữa trưa, tuy nhiên, cũng không được bỏ bữa. Chế độ ăn giảm béo bụng dưới vào bữa trưa, bạn chỉ cần nạp vào cơ thể một lượng năng lượng vừa phải, không cần quá nhiều dinh dưỡng.

an giam mo bung
Nguyên tắc ăn trưa giảm mỡ bụng dưới

Một số loại thực phẩm mà bạn có thể ăn vào buổi trưa được gợi ý như: các loại ngũ cốc nguyên cám, sữa tươi không đường, rau xanh và cá. Ngũ cốc nguyên cám vẫn đảm bảo được cung cấp lượng tinh bột cho cơ thể, nhưng không hề gây béo. Sữa tươi cũng vậy! Còn rau xanh – “thực phẩm vàng trong làng giảm béo” không thể thiếu trong bất cứ những chế độ ăn giảm béo bụng dưới nào. Bởi chúng là “vựa” chất xơ, vitamin cũng như khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm protein bằng cách ăn cá.

Ăn trưa thông minh kết hợp với việc nghỉ ngơi đúng cách, khoa học, bạn sẽ “tống khứ” được mỡ thừa vùng bụng dưới nhanh nhất.

III. Chế độ ăn giảm mỡ bụng dưới vào buổi tối

Bạn sẽ kết thúc một ngày dài vào bữa tối. Sau đó, bạn không cần đến năng lượng để hoạt động nên bạn chỉ ăn nhẹ nhàng, vừa phải. Đặc biệt, bạn không nên ăn tối sau 7 giờ tối. Chế độ ăn uống như thế nào có tác động đặc biệt đến hiệu quả giảm béo bụng.

che do an giam mo bung duoi
Chế độ ăn giảm mỡ bụng dưới vào buổi tối

Vào bữa tối, bạn có thể sử dụng chủ yếu là các loại rau. Chẳng hạn như: súp lơ xào, hay bí đao, cùng các loại rau xanh khác… Bạn nên kết hợp với các bài tập nhẹ nhàng vào buổi tối để hiệu quả giảm béo đạt được cao hơn.

IV. Tổng kết

Chế độ ăn SÁNG, TRƯA, TỐI dược bật mí ở trên chắc chắn bạn sẽ giảm được béo bụng dưới một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mỡ bụng dưới sẽ được giảm một cách “thần tốc” sau một thời gian ngắn nhất! Thay vào đó là một số đo vòng 2 đạt chuẩn để tự tin diện những bộ trang phục nóng bỏng, quyến rũ.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC BẬT MÍ CHẾ ĐỘ ĂN GIẢM BÉO BỤNG DƯỚI TỐT NHẤT!

tich
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời