[UPDATE] Chi phí giảm béo bắp tay từ tự nhiên đến công nghệ

Ngày viết: 21/11/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Giảm béo bắp tay giá bao nhiêu tiền? Có các phương pháp giảm mỡ bắp tay nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn bảng báo giá chi phí giảm béo bắp tay từ tự nhiên đến công nghệ cao để bạn có sự lựa chọn hợp lý.

I. Chi phi giảm béo bắp tay bằng phương pháp tự nhiên

Có rất nhiều phương pháp giảm béo bắp tay mà bạn có thể thực hiện. Nhiều người lựa chọn các phương pháp tự nhiên, không chỉ vì chúng an toàn, mà chi phí của chúng còn rất rẻ. Thậm chí, bạn còn không mất bất cứ một chi phí nào khi thực hiện các phương pháp này. Bởi bạn sẽ đều sử dụng những thứ “của nhà làm được” để giảm béo bắp tay.

chi phí giảm béo bắp tay
Mất chi phí 0 ĐỒNG nếu bạn giảm béo bắp tay tại nhà

Giảm béo bắp tay tự nhiên là giảm béo bằng các loại thực phẩm hay các bài tập. Bạn có thể thực hiện chúng hàng ngày tại nhà, cực kỳ đơn giản. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian cho các phương pháp này. Thêm vào nữa, những phương pháp này thường an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chi phí giảm béo bắp tay 0 đồng cũng đồng nghĩa với việc hiệu quả của chúng không cao. Hơn thế, chúng cần phải có một thời gian dài mới đạt được hiệu quả. Bởi vậy, bạn cần kiên trì, bền bỉ, không được bỏ cuộc. Có như vậy bạn mới có thể đạt được mục đích giảm béo bắp tay của mình.

Nếu bạn muốn lựa chọn một phương pháp giảm béo bắp tay an toàn, không mất chi phí, bạn có thể lựa chọn những phương pháp tự nhiên.

II. Giá giảm béo tay bằng các loại thuốc giảm mỡ

Thuốc giảm cân cũng là một sự lựa chọn được nhiều người sử dụng để giảm béo bắp tay. Bởi chúng chi phí giảm béo bắp tay bằng phương pháp này khá rẻ. Giảm béo bắp tay bao nhiêu tiền? Chúng chỉ khoảng vài chục nghìn đến vài trăm nghìn cho một liệu trình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thuốc giảm cân, gel tan mỡ khác nhau, bạn không khó để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp.

chi-phi-giam-beo-bap-tay
Giảm béo bắp tay khá rẻ với thuốc giảm cân

Hiệu quả giảm mỡ bắp tay với thuốc khá cao, nếu bạn lựa chọn được loại thuốc chất lượng tốt. Tuy nhiên, phương pháp này có nhiều tác dụng phụ. Chúng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe nếu bạn không sử dụng loại thuốc phù hợp. Điều này còn nghiêm trọng hơn khi bạn sử dụng phải các loại thuốc giả, kém chất lượng.

Để lựa chọn được các loại thuốc giảm cân tốt, bạn nên nghe theo lời khuyên của các bác sĩ, tìm hiểu kỹ các loại thuốc trước khi sử dụng. Đặc biệt, hãy mua thuốc giảm cân tại các cơ sở uy tín.

CHIA SẺ NGAY TÌNH TRẠNG MỠ CỦA BẠN ĐỂ CÁC CHUYÊN GIA TƯ VẤN XEM
PHƯƠNG PHÁP NÀY CÓ PHÙ HỢP VỚI BẠN KHÔNG?

tich
Hoặc

III. Chi phí giảm béo bắp tay bằng công nghệ

1. Giảm béo bắp tay giá bao nhiêu với công nghệ hút mỡ, tiêm giảm béo

Hút mỡ, tiêm giảm béo là những phương pháp giảm béo sử dụng công nghệ hiện đại có xâm lấn. Chi phí giảm béo bắp tay bằng hút mỡ và tiêm giảm béo khá cao, khoảng 20 – 30 triệu đồng tùy theo cơ sở thực hiện. Hiệu quả của phương pháp này rất cao. Chúng có thể có hiệu quả ngay sau khi thực hiện. Tuy nhiên, với mức chi phí cao như vậy, không phải ai cũng có thể áp dụng được.

chi phi giam beo bap tay
Giảm béo bắp tay bao nhiêu tiền khi hút mỡ, tiêm giảm béo

Phương pháp giảm béo bắp tay bằng việc hút mỡ, tiêm giảm giảm béo có hiệu quả cao nhưng khá nguy hiểm và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn. Bởi đây là phương pháp có phẫu thuật và xâm lấn nên để lại nhiều biến chứng nghiêm trọng. Bạn nên cân nhắc một cách kỹ lưỡng trước khi quyết định áp dụng phương pháp giảm béo bắp tay này.

2. Chi phí giảm béo bắp tay bằng công nghệ giảm béo LIPO SONIX

Công nghệ giảm béo LIPO SONIX là công nghệ giảm cân tiên tiến, hiện đại, được chuyển giao từ Đức. Đây cũng chính là công nghệ giảm béo được đánh giá là an toàn, hiệu quả cao. Giảm béo bắp tay bao nhiêu tiền với LIPO SONIX? Mức chi phí của chúng chỉ giao động trong khoảng từ 5 triệu đến 20 triệu đồng tùy vào lượng mỡ bắp tay của bạn. Mức chi phí này hoàn toàn phù hợp với hiệu quả và những điều tuyệt vời mà công nghệ giảm béo bắp tay này mang lại.

Chi phí giảm béo bắp tay bằng công nghệ giảm béo LIPO SONIX
Chi phí giảm béo bắp tay bằng công nghệ giảm béo LIPO SONIX

Công nghệ LIPO SONIX không cần xâm lấn, không phẫu thuật. Chúng sử dụng sóng điện cao tần kết hợp với dòng điện xoay chiều tác động trực tiếp vào các mô mỡ thừa. Nhờ đó, lượng mỡ thừa bị phá hủy một cách triệt, sau đó được hóa lỏng một cách tự nhiên theo được bài tiết của cơ thể. Bởi vậy, LIPO SONIX vô cùng an toàn, không có bất cứ một tác dụng phụ hy biến chứng nào ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Hiệu quả giảm béo bắp tay LIPO SONIX mang đến càng không khiến bạn phải thất vọng. Bạn có thể giảm ngay một size quần chỉ sau 1 giờ thực hiện liệu trình. Sau khi kết thúc 10 buổi liệu trình, bạn có thể giảm ngay 10 – 25cm cơ thể và giảm 2 – 5 kg. Bạn sẽ được sở hữu bắp tay thon gọn, săn chắc, tạm biệt mỡ ngấn mỡ thừa khi thực hiện công nghệ giảm béo LIPO SONIX.

Hiệu quả giảm béo bắp tay với LIPO SONIX
Hiệu quả giảm béo bắp tay với LIPO SONIX

Chi phí hợp lý, hiệu quả giảm béo cao, an toàn tuyệt đối là những điều tuyệt vời  mà LIPO SONIX mang đến cho khách hàng. Đó cũng chính là lý do vì sao công nghệ LIPO SONIX được mọi người tin tưởng lựa chọn và sử dụng nhiều đến vậy. Hiện nay, tại Việt Nam, chỉ có duy nhất Thẩm mỹ viện quốc tế LAMIA được chuyển giao độc quyền và thực hiện công nghệ giảm béo LIPO SONIX. Chính vì thế, để được trải nghiệm công nghệ giảm béo tuyệt vời này với mức chi phí tốt nhất, hãy đến với LAMIA.

IV. Tổng kết

Có rất nhiều mức chi phí giảm béo bắp tay để bạn có thể tham khảo. Giảm béo bắp tay bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Hy vọng với việc cập nhật mức chi phí giảm béo bắp tay mới nhất năm 2019 trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất với mình.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIẢM BÉO LIPO SONIX – OFF 75%

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

+ Tặng 6 tháng “Chăm Sóc & Căng Bóng Da” trị giá 15 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Khai Thông Khí Huyết” trị giá 5 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Định Hình Form Dáng Sline” trị giá 5 triệu.

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Lamia và nhận được những phần quà hấp dẫn khác

TẶNG 500KPHÍ ĐI LẠI CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐĂNG KÝ TRONG HÔM NAY

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 01/11 – 30/11/2019

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

tich
 Category :
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời