Giảm béo Lipo Sonix giá bao nhiêu? Chuyên gia tư vấn

Ngày viết: 23/10/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Chào chuyên mục tư vấn Lamia! Tôi thấy khá nhiều chị em chia sẻ về công nghệ giảm béo Lipo Sonix ở thẩm mỹ viện Lamia rất tốt. Thời gian tới tôi có ý định tới đây trải nghiệm. Tuy nhiên tôi băn khoăn không biết giảm béo Lipo Sonix giá bao nhiêu tiền? Mong chuyên mục tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn!

(Chị Hồng Ngọc – Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chị Hồng Ngọc thân mến, 

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện quốc tế Lamia, với câu hỏi dịch vụ giảm béo Lipo Sonix giá bao nhiêu? chúng tôi tôi xin giải đáp như sau:

I. Giảm béo Lipo Sonix giá bao nhiêu tiền?

Công nghệ Lipo Sonix là công nghệ giảm béo hiện đại đến từ Đức. Chúng có thể áp dụng được trên mọi vùng trên cơ thể của bạn. Từ bắp tay, bắp chân đến bụng hay eo… Hiệu quả mà chúng mang đến chưa khiến bất cứ một khách hàng nào thất vọng. Đối với từng nhu cầu vào vùng giảm mỡ mà bạn sẽ phải chi trả các mức chi phí khác nhau cho một liệu trình.

Giá công nghệ giảm béo Lipo Sonix tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Lamia dao động trong khoảng từ 5 triệu đến 120 triệu đồng. Khi đến với LAMIA, bạn sẽ được tư vấn liệu trình và mức giá phù hợp với nhu cầu của bạn. Cam kết rằng bạn sẽ được hưởng một mức giá ưu đãi, cạnh tranh và phù hợp nhất.

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN NGAY CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI GIẢM TỚI 75%

tich
Hoặc

II. Các yếu ảnh hưởng tới giá giảm béo Lipo Sonix

Có rất nhiều yếu tố quyết định mức chi phí cho công nghệ giảm béo Lipo Sonix. Bạn cần phải nắm rõ các yếu tố này để hình dung được mức giá phù hợp với mục đích của mình. Các yếu tố sau đây đóng vai trò rất quan trọng mà bạn không thể bỏ qua:

1. Vùng cần giảm mỡ

Trên thực tế là không phải ai cũng có nhu cầu giảm mỡ, giảm béo ở các vùng giống nhau. Mỗi khách hàng sẽ có những nhu cầu khác nhau tùy vào tình trạng của cơ thể chính vì vậy mà giá giảm mỡ giữa các vùng đùi, bắp chân hay bắp tay cũng khác nhau. Điều này sẽ quyết định rất lớn đến việc giảm béo Lipo Sonix giá bao nhiêu. Mức giá ấy sẽ được định đoạt sao cho phù hợp nhất với mục đích của bạn.

2. Lựa chọn chuyên viên chăm sóc

Đội ngũ chuyên viên tại Thẩm mỹ viện LAMIA đông đảo gồm nhiều chuyên gia với trình độ chuyên môn cao. Khi đến đây bạn sẽ được lựa chọn cho mình những chuyên gia tư vấn, chăm sóc mà mình tin tưởng nhất. Việc bạn lựa chọn ai cũng quyết định không nhỏ đến chi phí giảm béo Lipo Sonix.

Các chuyên gia có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, chắc chắn mức chi trả sẽ  cao hơn đối với những ý bác sĩ tay nghề còn non. Tuy nhiên, khi đến với LAMIA, bạn luôn được lựa chọn những người có trình độ cao nhất, ứng dụng một cách có hiệu quả công nghệ được chuyển giao từ Đức Lipo Sonix. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối.

III. Làm sao giảm chi phí giảm mỡ Lipo Sonix?

Thẩm mỹ viện Quốc tế LAMIA có rất nhiều chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng. Bạn có thể tận dụng những cơ hội đó để được hưởng mức giá ưu đãi nhất. Khi tham gia trải nghiệm giảm mỡ công nghệ Đức Lipo Sonix tại LAMIA, bạn không chỉ được giảm chi phí, mà còn nhận được nhiều phần quà lớn, vô cùng hấp dẫn.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIẢM BÉO LIPO SONIX – OFF 75%(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

+ Tặng 6 tháng “Chăm Sóc & Căng Bóng Da” trị giá 15 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Khai Thông Khí Huyết” trị giá 5 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Định Hình Form Dáng Sline” trị giá 5 triệu.

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Lamia và nhận được những phần quà hấp dẫn khác

TẶNG 500KPHÍ ĐI LẠI CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐĂNG KÝ TRONG HÔM NAY – 

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 01/10 – 30/05/2020

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

tich
Hoặc

IV. Giảm béo công nghệ Lipo Sonix duy trì trong bao lâu?

Giảm béo bằng công nghệ Lipo Sonix có được hiệu quả ngay sau một giờ đầu tiên sử dụng liệu trình. Bạn sẽ giảm ngay một size quần, tương đương với 2.5cm. Sau khi kết thúc liệu trình, bạn có thể giảm được 15 – 20 cm và 5 – 7kg. Kết quả này sẽ được thể hiện rõ nhất sau 8 – 12 tuần sử dụng công nghệ.

Kết quả này sẽ được duy trì vĩnh viễn. Bạn sẽ không bị tăng cân trở lại nếu bạn có chế độ ăn uống hợp lý, điều độ, chế độ luyện tập khoa học. Đây là một trong những điểm tuyệt vời và vượt trội hơn hẳn của công nghệ Lipo Sonix với các phương pháp giảm cân thông thường khác như ăn kiêng giảm cân, hay ép cơ thể vào các bài tập khổ cực, vất vả. Đây cũng chính là lý do vì sao giảm béo bằng công nghệ Lipo Sonix ngày càng được lựa chọn nhiều bởi khách hàng.

V. Tổng kết

Chi phí giảm béo Lipo Sonix hoàn toàn phù hợp và tương xứng với hiệu quả mà chúng mang đến cho khách hàng. mức chi phí này còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố mà bạn cần phải nắm được để có thể đưa ra mức giá hợp lý nhất. Để được hưởng mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất, bạn hãy đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế LAMIA tại các cơ sở.

 Category :
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời