Giảm béo toàn thân giá bao nhiêu? Phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Ngày viết: 30/10/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Bên cạnh hiệu quả giảm béo, người ta còn đặc biệt quan tâm đến chi phí giảm béo toàn thân. Đó cũng là một trong những điều quyết định việc khách hàng có nên giảm béo toàn thân hay không? Vậy, giảm béo toàn thân giá bao nhiêu tiền? Câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất nằm ở bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

I. Giảm béo toàn thân giá bao nhiêu tiền? Phụ thuộc vào yếu tố nào?

1. Công nghệ giảm béo toàn thân sử dụng

Việc sử dụng công nghệ nào giảm béo ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí giảm béo toàn thân. Tùy thuộc vào công nghệ, bạn sẽ phải bỏ ra những chi phí khác nhau. Chi phí giảm béo toàn thân dao động từ 8 – 150 triệu.

Giảm béo bằng công nghệ cao đang khá phổ biến. Khi các chuyên gia hàng đầu đều cho rằng đây là công nghệ loại bỏ nhanh chóng mà bạn không cần phải kiêng khem. Có rất nhiều phương pháp giảm béo công nghệ cao từ phẫu thuật như hút mỡ, bóc tác mỡ cho đến các công nghệ không xâm lấn như sử dụng laser đốt nóng, sóng cao tần …

2. Phụ thuộc vào vùng mỡ muốn giảm

Giảm béo toàn thân bao nhiêu tùy thuộc vào vùng cần điều trị
Giảm béo toàn thân bao nhiêu tùy thuộc vào vùng cần điều trị

Có thể ai cũng biết rằng, giảm béo toàn thân sẽ có chi phí cao hơn so với các nhu cầu giảm béo theo từng vùng. Tùy thuộc vào nhu cầu các vùng giảm béo của bạn mà bạn các ức chi phí bỏ ra là khác nhau. Các vùng mà có thể có lượng mỡ thừa như: bụng, vai, mông, bắp tay, bắp chân, lưng….

Thông thường khi giảm mỡ bụng, mức giá bạn cần bỏ ra cũng lớn hơn. Bởi đây là vùng trên cơ thể tích tụ lượng mỡ thừa nhiều nhất. Chúng cũng là vùng cần được giảm mỡ nhất. Hầu hết các dịch vụ giảm béo mà mọi người mong muốn đều liên quan đến vùng bụng.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ HƠN VỀ CHI PHÍ GIẢM BÉO TOÀN THÂN

tich
Hoặc
 

3. Lượng mỡ thừa trong cơ thể quyết định đến giá giảm mỡ toàn thân

Trên thực tế, chi phí giảm mỡ tỷ lệ thuận với lượng mỡ trên cơ thể. Lượng mỡ tích tụ càng nhiều, chi phí bỏ ra để giảm béo càng cao. Không khó để có thể giải thích cho điều này. Bởi những người béo lâu năm, lượng mỡ nhiều, liệu trình sẽ phải kéo dài hơn những người béo nhẹ. Tại ác trung tâm thẩm mỹ viện sử dụng công nghệ cao. Mức giá sẽ được định đoạt nhờ vào việc đo được lượng mỡ trên cơ thể là bao nhiêu!

II. Chi phí giảm béo toàn thân tại Thẩm mỹ viện Quốc tế LAMIA

Tại LAMIA, giảm béo toàn thân sẽ được thực hiện theo công nghệ giảm béo LIPO SONIX. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu đến từ Đức. Chúng sử dụng các loại sóng cao tần kết hợp với dòng điện xoay chiều tác động trực tiếp nhằm phá hủy và hóa lỏng các mô mỡ. Lượng mỡ thừa ấy được đào thải một cách tự nhiên qua hệ bài tiết.

Giảm béo công nghệ LIPO SONIX chi phí hợp lý
Giảm béo công nghệ LIPO SONIX chi phí hợp lý

Chi phí giảm béo toàn thân tại LAMIA, hết một liệu trình có mức giá dao động trong khoảng 20 – 150 triệu. Giá chi phí toàn thân còn phải thuộc vào các vùng điều trị và lượng mỡ thừa của cơ thể. Với những điều nhỏ tuyệt vời mà công nghệ LAMIA mang đến, mức giá đó là hoàn toàn hợp ý và phải chăng .

Mặt khác, ở Việt Nam hiện nay, LAMIA là thẩm mỹ viện đầu tiên và duy nhất áp dụng công nghệ giảm béo LIPO SONIX. Ngoài ra chưa có bất cứ cơ sở thẩm mỹ nào có. Bởi vậy để được trải nghiệm công nghệ tuyệt vời nhất với công nghiệp chính hãng chất lượng cao này,

III. Tổng kết

Chi phí giảm béo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: phương pháp sử dụng, vùng cần điều trị hay lượng mỡ trên cơ thể… Một trong những công nghệ giảm béo tốt, đạt hiệu quả cao nhất nhưng lại có mức giá hợp lý và phải chăng nhất hiện nay chính là công nghệ LIPO SONIX.  Điều này cũng giải thích vì sao, LIPO SONIX được nhiều người tin tưởng và ưu tiên lựa chọn đến vậy!

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO TOÀN THÂN LIPO SONIX TẠI LAMIA

tich
Hoặc
 Category :
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời