Chuyển giao công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da Ampouli tại Lamia

Ngày viết: 02/11/2020Tác giả: BS. Nguyễn Hà

Nâng cơ mặt, trẻ hóa làn da luôn là điều mà các chị em phụ nữ mong muốn. Hiểu rõ nguyện vọng và nhu cầu của các bạn, Lamia đã không ngừng phát triển và nâng tầm thêm những công nghệ chuyên về nâng cơ, trẻ hóa da. Và vào ngày 21/11/2019, Lamia chính thức ký kết hợp đồng độc quyền chuyển giao công nghệ Ampouli từ nước Đức, tạo một dấu mốc quan trọng đối với TMV cũng như với những ai có mong muốn được chăm sóc da mặt, phục hồi thanh xuân hiệu quả nhất.

Nội dung & mục đích tổ chức sự kiện

Vào ngày 21/11/2019, Thẩm mỹ viện Quốc tế Lamia đã tổ chức buổi ký kết hợp đồng độc quyền chuyển giao công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da Ampouli từ Đức. Buổi lễ có sự góp mặt của những chuyên gia phía đối tác cùng với bác sĩ của Lamia và sự tham gia của các chị em khách hàng thân quen tại thẩm mỹ viện.

Trước sự chứng kiến của đông đảo khách hàng và những chuyên gia hàng đầu, Tổng giám đốc của Lamia cùng với đại diện phía nước Đức đã ký giấy chuyển giao công nghệ.

chuyển giao công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da ampouli
Giám đốc Lamia ký giấy chuyển giao công nghệ cùng với đại diện phía Đức

Công nghệ Ampouli được chuyển giao từ Đức là sẽ là phương pháp nâng cơ, trẻ hóa da có hiệu quả khả quan, mang đến sự hài lòng cho 100% khách hàng khi:

  • Đánh tan và đào thải những tế bào mỡ tích tụ dưới da.
  • Kích thích quá trình sản sinh collagen, nuôi dưỡng tế bào và gia tăng sự đàn hồi, săn chắc cho da.
  • Đây là phương pháp không cần phẫu thuật, chỉ ứng dụng nhiệt lượng sinh ra từ sóng đơn cực để làm nóng và tác động lên tế bào da.
  • Ampouli sẽ mang đến hiệu quả trẻ hóa làn da tối ưu và nhanh chóng nhất.
  • Chị em không cần phải nghỉ dưỡng lâu ngày sau khi thực hiện nâng cơ, trẻ hóa da bằng công nghệ Ampouli.
  • Bạn không phải trải qua cảm giác đau rát, nhức nhối mà sẽ luôn cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình tiến hành nâng cơ, trẻ hóa da.

chuyển giao công nghệ Ampouli

chuyển giao công nghệ Ampouli

chuyển giao công nghệ Ampouli

chuyển giao công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da ampouli
Các bác sĩ của Lamia chụp ảnh kỷ niệm với đại diện phía công nghệ Đức

Hoạt động diễn ra

Tổng kết

Để tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da Ampouli, xin mời các bạn cùng liên hệ với đội ngũ chuyên gia tư vấn của Lamia. Bằng cách click vào mục ĐĂNG KÝ bên dưới, các bạn sẽ được trò chuyện và giải đáp một cách chi tiết những vấn đề liên quan đến Ampouli cũng như chăm sóc, làm đẹp da.

KHÁM PHÁ NHỮNG THÔNG TIN CHI TIẾT HƠN VỀ QUY TRÌNH & HIỆU QUẢ NÂNG CƠ, TRẺ HÓA DA AMPOULI

TẠI LAMIA BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY: 

tich
Hoặc

 Category :
THÔNG TIN TÁC GIẢ
BS. Nguyễn Hà đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn và chăm sóc làm đẹp. Hiện đang là bác sĩ tư vấn các vấn đề về làm đẹp tại Thẩm mĩ viện Lamia. Hãy đặt câu hỏi với BS ngay nhé.

Trả lời