Có trị được rạn da không? Nên lựa chọn công nghệ nào?

Ngày viết: 11/11/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Những vết rạn da khiến cho người bị cảm thấy tự ti vì chúng xấu xí, kém thẩm mỹ. Hiểu rõ mong muốn và nhu cầu làm đẹp, xóa bỏ rạn da của mọi người, Lamia đã phát triển dịch vụ trị rạn da bằng công nghệ Fusion Plus. Vậy Fusion Plus có trị được rạn da hoàn toàn không?

I. Có trị được rạn da không? chuyên gia tư vấn

Có điều trị được rạn da hoàn toàn không? Tình trạng rạn da ở mỗi người sẽ không giống nhau. Có người có vết rạn màu hồng nhạt. Nhưng cũng có người thì vết rạn màu đỏ, màu tím hoặc màu nâu sẫm.

Những người có vết rạn da màu hồng nhạt, hoặc mới vừa bị rạn da thì việc chữa khỏi hoàn toàn là không hề khó khăn. Nhưng những người đã bị rạn da trong thời gian quá dài, vết rạn chuyển sang màu nâu sẫm, thì việc chữa khỏi hoàn toàn là khó hơn.

Đó là do ở những vùng da bị rạn này, các chuỗi collagen và elastin gần như không còn cơ hội sản sinh và phát triển. Vì thế không thể tổ chức lại các chuỗi liên kết, nuôi dưỡng tế bào da khỏe mạnh nữa.

Bên cạnh đó, khi người bị rạn da không áp dụng những phương pháp điều trị phù hợp thì sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn. Ví dụ như những loại kem bôi trị rạn da khó lòng khôi phục lại làn da mịn màng cho bạn, nếu như bạn đã bị rạn da lâu năm, vết rạn biến thành những nếp nhăn cứng đầu.

II. Làm sao để loại bỏ hoàn toàn vết rạn da?

Fusion Plus là công nghệ trị rạn da mới đang được các chuyên gia đánh giá cao. Đây là công nghệ chuyển giao từ Hoa Kỳ và nhận được sự công nhận chất lượng từ tổ chức FDA nước này.

Fusion Plus là công nghệ điều trị rạn nứt da không xâm lấn, không phẫu thuật. Sự tác động của Fusion Plus tới da chính là nhờ những đầu phi kim siêu nhỏ.

Fusion Plus có trị được rạn da hoàn toàn không?

Những phi kim này phá hủy lớp rạn cứng đầu, cấu tạo lại sự liên kết của những chuỗi collagen đứt gãy. Chúng kích thích sự sản sinh của collagen và elastin, nuôi dưỡng các tế bào da mới.

Fusion Plus có thể cải thiện đến 95% vùng da bị rạn ngay từ lần điều trị đầu tiên. Và mỗi người chỉ cần đến 1 – 2 buổi điều trị là có thể nhận thấy kết quả hoàn mỹ sau 7 – 10 ngày rồi.

III. Tổng kết

Như vậy rạn da có điều trị được triệt để hay không còn do tình trạng rạn da và công nghệ bạn lựa chọn. Fusion Plus là một trong các công nghệ trị rạn da tiên tiến của Hoa Kỳ. Công nghệ này giúp loại bỏ hoàn toàn rạn da mà không xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

ĐĂNG KÝ ĐỂ LẠI THÔNG TIN TÌNH TRẠNG RẠN DA
CỦA BẠN ĐỂ CÁC CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHO PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ PHÙ HỢP

tich
Hoặc
 Category :
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời