TOP 5 công nghệ giảm béo không phẫu thuật năm 2019

Ngày viết: 20/10/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công nghệ loại bỏ mỡ không phẫu thuật hiệu quả và an toàn. Và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các 5 công nghệ giảm béo không phẫu thuật tốt nhất năm 2019.

I. Phương pháp giảm béo không phẫu thuật hoạt động như thế nào?

Các phương pháp điều trị công nghệ giảm béo không phẫu thuật sử dụng các cơ chế khác nhau, để đạt được cùng một mục tiêu: phá vỡ các tế bào mỡ. Một số phương pháp điều trị làm hỏng các tế bào mỡ bằng cách làm cho chúng được làm mát có kiểm soát, một số làm cho các tế bào mỡ bị nóng.

Các phương pháp điều trị khác sử dụng tần số vô tuyến hoặc chấn thương siêu âm để làm hỏng các tế bào mỡ. Tất cả các phương pháp điều trị đều nhằm mục đích lipolysis (lipo = tế bào mỡ + ly giải = chết tế bào.)

II. Các phương pháp giảm béo không phẫu thuật

1. Công nghệ giảm béo không phẫu thuật Lipo Sonix

Cơ chế hoạt động chủ yếu của Lipo Sonix là làm nóng các tế bào mỡ đến chết bằng tần số vô tuyến. Cơ chế độc đáo này giúp Lipo Sonix có thể thực hiện giảm mỡ ở nhiều vùng khác nhau trên cơ thể nên rất an toàn so với các công nghệ xâm lấn khác.

Có thể nhắm mục tiêu các khu vực lớn hơn của cơ thể hơn các phương pháp điều trị giảm mỡ không xâm lấn khác. Lipo Sonix tương tự như các phương pháp điều trị giảm mỡ khác như Venus Freeze, Trusculpt hoặc Ultrashape sử dụng tần số vô tuyến và / hoặc năng lượng siêu âm để cung cấp thao tác nhiệt cho các tế bào mỡ.

– Thời gian điều trị Lipo Sonix: 30 đến 60 phút.

– Số lần điều trị trung bình cần thiết cho mỗi khu vực: 2-3 lần điều trị.

– Thời gian nghỉ dưỡng: Thông thường, khi giảm béo bằng Lipo Sonix bạn sẽ không cần thời gian nghỉ ngơi và bạn có thể trở lại hoạt động hàng ngày bình thường ngay sau khi điều trị.

– Tác dụng phụ: Lipo Sonix có ít tác dụng phụ nhưng một số bệnh nhân báo cáo tình trạng vón cục và đau.

– Khi nào tôi sẽ thấy kết quả Lipo Sonix của mình? Thông thường, kết quả Lipo Sonix tối ưu biểu hiện trong vòng 8-10 buổi điều trị.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIẢM BÉO LIPO SONIX – OFF 75%

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

+ Tặng 6 tháng “Chăm Sóc & Căng Bóng Da” trị giá 15 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Khai Thông Khí Huyết” trị giá 5 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Định Hình Form Dáng Sline” trị giá 5 triệu.

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Lamia và nhận được những phần quà hấp dẫn khác

TẶNG 500KPHÍ ĐI LẠI CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐĂNG KÝ TRONG HÔM NAY – 

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 01/11 – 31/11/2019

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

tich
Hoặc

2. Giảm béo không phẫu thuật bằng công nghệ Sculpsure

Sculpsure tương tự như Lipo Sonix; tuy nhiên, thay vì sử dụng làm mát có kiểm soát, Sculpsure làm nóng các tế bào mỡ đến mức phá hủy bằng công nghệ dựa trên ánh sáng.

– Thời gian điều trị: Sculpsure chào hàng một trong những thời gian điều trị ngắn nhất trong tất cả các phương pháp điều trị giảm mỡ không xâm lấn trong 25 phút.

– Số lần điều trị trung bình cần thiết cho mỗi khu vực: 2-3 lần điều trị.

– Trải nghiệm của bệnh nhân trong quá trình điều trị: Cảm giác ấm áp và ngứa ran.

– Thời gian phục hồi: Thông thường, không cần thời gian chết và bệnh nhân có thể trở lại hoạt động hàng ngày bình thường ngay sau khi điều trị.

– Tác dụng phụ: Tác dụng phụ của Sculpsure tiềm năng bao gồm cứng và sưng.

– Khi nào tôi sẽ thấy kết quả Sculpsure của mình? Thông thường, kết quả Sculpsure tối ưu biểu hiện trong vòng 8-12 tuần sau khi điều trị.

3. Giảm béo không phẫu thuật CoolSculpting

CoolSculpting là phương pháp điều trị giảm mỡ không xâm lấn phổ biến nhất trên thế giới, với hơn 6 triệu phương pháp điều trị được thực hiện cho đến nay. CoolSculpting về cơ bản đóng băng các tế bào mỡ đến chết bằng cách sử dụng làm mát được kiểm soát chính xác.

– Thời gian điều trị CoolSculpting: Phụ thuộc vào khu vực được điều trị và sử dụng. Bộ sưu tập ứng dụng CoolAdvantage mới được phát triển giảm một số lần điều trị xuống chỉ còn 35 phút.

– Số lần điều trị trung bình cần thiết cho mỗi khu vực: 2 hoặc 3 phương pháp điều trị

– Trải nghiệm của bệnh nhân trong quá trình điều trị: Bệnh nhân có thể cảm thấy lạnh và cảm giác căng cứng trong 5 phút đầu tiên trước khi khu vực bị tê liệt.

– Thời gian phục hồi: Thông thường, không cần thời gian chết và bệnh nhân có thể trở lại hoạt động hàng ngày bình thường ngay sau khi điều trị.

– Tác dụng phụ của CoolSculpting: Các tác dụng phụ của CoolSculpting tiềm năng bao gồm ngứa ran nhẹ, đau, tê, bầm tím, đỏ.

– Khi nào tôi sẽ thấy kết quả CoolSculpting? Thông thường, kết quả CoolSculpting tối ưu biểu hiện trong vòng 8-12 tuần sau khi điều trị.

4. Loại bỏ mỡ không phẫu thuật công nghệ Zerona

Zerona là một công nghệ dựa trên laser khác, làm nóng các tế bào mỡ bằng cách sử dụng tia laser lạnh., Z Zona có lẽ là phương pháp điều trị giảm mỡ nhẹ nhàng nhất, nhưng cũng ít hiệu quả nhất. Zerona cũng yêu cầu bệnh nhân tuân thủ chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt sau khi điều trị.

– Thời gian điều trị Zerona: Khoảng 40 phút.

– Số lần điều trị trung bình cần thiết: 6 trong khoảng thời gian 2 tuần

– Trải nghiệm của bệnh nhân trong quá trình điều trị: Công nghệ laser lạnh của Zerona làm cho nó trở thành một trong những phương pháp điều trị giảm mỡ thoải mái nhất hiện có.

– Thời gian phục hồi của Zerona: Thông thường, không cần thời gian chết và bệnh nhân có thể trở lại hoạt động hàng ngày bình thường ngay sau khi điều trị.

– Tác dụng phụ của Zerona: Tác dụng phụ của Zerona tiềm năng là rất hiếm.

– Khi nào tôi sẽ thấy kết quả của Zerona? Nhiều chuyên gia điều trị giảm mỡ sẽ nói rằng bạn sẽ không. Zerona bị chỉ trích rất nhiều vì không hiệu quả. Nếu bạn đáp ứng với điều trị, thông thường, kết quả Zerona tối ưu sẽ xuất hiện sau chương trình điều trị 2 tuần.

5. Giảm mỡ công nghệ Laser Lipo

Các hình thức khác nhau của lipo laser, còn được gọi là lipo thông minh đã được phát triển bởi các công ty như SonoBello hoặc Athenix. Trong khi laser lipo được bán trên thị trường như là một phương pháp điều trị giảm mỡ xâm lấn tối thiểu, nó xâm lấn hơn nhiều so với các phương pháp điều trị giảm mỡ khác được liệt kê. Laser lipo làm cho việc hút mỡ truyền thống ít xâm lấn hơn bằng cách nhắm mục tiêu mật độ mô và hòa tan các tế bào mỡ bằng laser trước và sau quy trình hút mỡ. Laser lipo không cần gây mê toàn thân và lý tưởng cho các khu vực điều trị nhỏ hơn.

– Thời gian điều trị: Khác nhau tùy theo khu vực được điều trị.

– Trung bình # phương pháp điều trị cần thiết cho mỗi khu vực: 1 điều trị.

– Kinh nghiệm của bệnh nhân trong quá trình điều trị: Gây tê cục bộ sẽ giúp điều trị không đau

– Thời gian phục hồi: Thời gian phục hồi lâu hơn so với các phương pháp điều trị giảm mỡ không xâm lấn khác. Thông thường 2 -3 ngày nghỉ ngơi và hoạt động hạn chế. Có thể mất vài tuần để sự dịu dàng và bầm tím biến mất.

– Khi nào tôi sẽ thấy kết quả Laser Lipo của mình? Thông thường, sưng phải giảm bớt trước khi nhìn thấy kết quả Laser lipo tối ưu. Điều này có thể mất vài tuần.

– Tác dụng phụ của Laser Lipo: Các tác dụng phụ của Laser Lipo tiềm năng bao gồm sẹo nhỏ tiềm ẩn, kích ứng, bầm tím, sưng, đau, nhiễm trùng.

ĐĂNG KÝ CHIA SẺ TÌNH TRẠNG MỠ ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA TƯ VẤN LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ PHÙ HỢP NHẤT CHO BẠN

tich
Hoặc
 Category :
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời