Đánh giá ƯU & NHƯỢC ĐIỂM của công nghệ giảm béo vai

Ngày viết: 29/11/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Có rất nhiều cách để bạn có thể “tống khứ” lượng mỡ thừa vùng vai! Trong đó, công nghệ giảm béo vai được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao nhất chính là công nghệ LIPO SONIX. Đây là công nghệ giảm mỡ vai “thần thánh” giúp bạn phá hủy không chỉ có mỡ vai mà còn mỡ ở bất cứ vùng nào trên cơ thể. Bài viết dưới đây sẽ chứng minh cho bạn điều này là sự thật.

I. Ưu, nhược điểm của giảm béo vai bằng công nghệ

1. Ưu điểm

giảm béo vai
Ưu điểm của giảm béo vai bằng công nghệ

– Đạt hiệu quả cực cao, mỡ vai giảm ngay chỉ sau một liệu trình 10 buổi. Hầu hết mọi khách hàng đều đánh giá là hiệu quả cao hơn hẳn so với các phương pháp giảm béo vai khác.

– Là công nghệ giảm béo vai không xâm lấn, không phẫu thuật, cực kỳ an toàn, không gây tác dụng phụ hay bất cứ biến chứng nào ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể.

– Không gây đau đớn, không cần kiêng kị điều gì, bạn có thể thực hiện các hoạt động sinh hoạt một cách bình thường ngay sau khi thực hiện việc giảm béo vai bằng công nghệ.

2. Nhược điểm

– Chi phí của công nghệ giảm béo vai khá cao. Chúng cao hơn các phương pháp tự nhiên như dùng thực phẩm giảm cân hay các bài tập. Tuy nhiên, so với những điều tuyệt vời mà phương pháp mang lại thì đây là mức giá hoàn toàn hợp lý và phải chăng.

II. Công nghệ giảm béo vai “thần thánh” LIPO SONIX

1 Cơ chế hoạt động

Công nghệ giảm béo LIPO SONIX sử dụng sóng điện cao tần kết hợp với dòng điện xoay chiều. Chúng tác động vào sâu dưới da đến 12cm, tác động trực tiếp và phá hủy các mô mỡ thừa. Lượng mỡ thừa sẽ bị phá hủy hoàn toàn, sau đó được hóa lỏng và đào thải ra ngoài một cách tự nhiên qua đường bài tiết của cơ thể.

công nghệ giảm béo vai
Cơ chế hoạt động của công nghệ giảm béo vai LIPO SONIX

Giảm béo vai bằng LIPO SONIX không cần phẫu thuật, không xâm lấn. Bởi vậy, chúng không gây đau đớn hay ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Mặt khác, chúng cũng không gây ra tác dụng phụ hay nhưng biến chứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn hiện tại và sau này. Ngay sau khi thực hiện xong liệu trình, bạn có thể sinh hoạt và hoạt động một cách bình thường. Có lẽ đây cũng chính là lý do tại sao mọi người ưu tiên lựa chọn sử dụng công nghệ giảm béo vai LIPO SONIX đến vậy.

2. Liệu trình

Liệu trình của công nghệ giảm béo LIPO SONIX là 10 buổi. Mỗi buổi bạn sẽ thực hiện việc giảm béo vai trong vòng khoảng 30 – 45 phút. Nếu bạn có quỹ thời gian ít, bạn có thể thực hiện 1 tuần 2 – 3 buổi để sớm kết thúc liệu trình.

Thời gian để có được bờ vai thon gọn, quyến rũ khi giảm béo bằng công nghệ chỉ bằng 1/3 so với phương pháp bằng thực phẩm tự nhiên, bằng khoảng 1/2 so với việc bạn thực hiện các bài tập. Chính vì, nếu muốn giảm béo nhanh, hãy tìm đến với công nghệ giảm béo vai LIPO SONIX.

công nghệ giảm béo vai
Liệu trình của công nghệ giảm béo LIPO SONIX

3. Hiệu quả

Nói đến hiệu quả giảm béo, nếu LIPO SONIX là số 2 thì chẳng công nghệ nào là số 1. Bạn sẽ cảm nhận được ngay hiệu quả của chúng sau mỗi buổi thực hiện. Hiệu quả tối đa sẽ đạt được sau khi bạn kết thúc liệu trình 10 buổi. Tất cả những những khách hàng khi thực hiện giảm béo bằng công nghệ LIPO SONIX đều hài lòng với hiệu quả mà chúng mang lại.

Bạn sẽ giảm được ngay 1 size quần chỉ sau 1 giờ đầu tiên thực hiện liệu trình. Khi kết thúc 10 buổi, bạn sẽ giảm được 15 – 26 cm cùng với  3 – 5 kg trọng lượng cơ thể. Bờ vai thon gọn cùng với những bộ váy hở vai gợi cảm sẽ nằm trong tầm tay của bạn. Hiệu quả mà chúng mà đến hiếm có một phương pháp giảm béo nào có thể đạt được.

cong nghe giam beo vai
Hiệu quả công nghệ giảm béo LIPO SONIX

Điều đặc biệt hơn nữa, bạn sẽ không bị tăng cân trở lại. Nếu bạn thực hiện kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, tập thể dục đều đặn, hiệu quả giảm béo có thể kéo dài được đến vài năm.

III. Giảm béo vai với công nghệ LIPO SONIX ở đâu?

Một gợi ý không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn chính là Thẩm mỹ viện Quốc tế LAMIA. Đây là đơn vị đầu tiên và duy nhất được chuyển giao độc quyền công nghệ LIPO SONIX của Đức. Tai Việt Nam hiện nay không có bất cứ một cơ sở thẩm mỹ nào áp dụng công nghệ này. Chính vì thế, để có được trải nghiệm tốt nhất với công nghệ giảm béo LIPO SONIX, bạn không có một sự lựa chọn nào khác ngoài LAMIA.

cong nghe giam beo vai
Giảm béo vai với công nghệ LIPO SONIX ở đâu?

IV. Tổng kết

Công nghệ giảm béo vai thần thánh LIPO SONIX, sẽ giúp bạn sở hữu bơ vai thon gọn, săn chắc để bạn tự tin khoe cá tính, diện những bộ váy lưng trần hở vai gợi cảm và quyến rũ nhất. Một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế LAMIA, chắc chắn bạn sẽ được như mong muốn. LAMIA cam kết hiệu quả bằng văn bản và không khiến bạn phải thất vọng.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIẢM BÉO LIPO SONIX – OFF 75%

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

+ Tặng 6 tháng “Chăm Sóc & Căng Bóng Da” trị giá 15 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Khai Thông Khí Huyết” trị giá 5 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Định Hình Form Dáng Sline” trị giá 5 triệu.

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Lamia và nhận được những phần quà hấp dẫn khác

TẶNG 500KPHÍ ĐI LẠI CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐĂNG KÝ TRONG HÔM NAY

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 01/11 – 30/11/2019

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

tich
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời