Diễn viên Tuyền Mập – thăng hoa nhờ công nghệ Lipo Sonix

Ngày viết: 17/12/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Khi mới tham gia giảm mỡ toàn thân với Lamia, Tuyền chưa đặt nhiều kỳ vọng. Nhưng với kết quả tuyệt vời đạt được và những chuyển biến tích cực xảy ra rõ rệt trong suốt quá trình trị liệu đã giúp Tuyền tin tưởng và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Từ quá khứ bị cô lập …

Thời còn đi học phổ thông, Tuyền hay bị xa lánh lắm, chỉ vì nhìn Tuyền quá béo, không hợp thẩm mỹ chung. Nhiều khi mình cũng chẳng dám ra đường vì sợ phải nghe mấy lời bình phẩm, chế nhạo, cười mỉa xung quanh.

…. cho đến sự cố gắng vượt qua mặc cảm tự ti … 

Sau Tuyền lại nghĩ, cứ như thế này mãi thì không được. Mình sống cuộc sống của mình, chứ không phải sống cuộc đời của họ, sao phải quan tâm đến. Thế cho nên mặc dù biết là khó khăn, Tuyền vẫn muốn trở thành một diễn viên.

Tuyền từng rất tự tin và mặc cảm vì ngoại hình của mình

Vì ngoại hình khác biệt, Tuyền cũng hay gặp nhiều khó khăn trong nghiệp diễn. Nhưng rồi bạn bè, người thân động viên, Tuyền cũng luôn cố gắng để hoàn thành tốt cả nhiệm vụ trong công việc lẫn cuộc sống.

… và thăng hoa nhờ tham gia liệu trình giảm béo toàn thân tại Lamia … 

Bắt đầu từ năm 2019 thì Tuyền nghĩ đến việc nên đi giảm béo toàn thân. Chủ yếu là do Tuyền lo ngại những vấn đề về sức khỏe, các nguy cơ mắc bệnh tim mạch cũng sẽ cao nếu như cơ thể mình nhiều mỡ thừa.

giảm béo bụng bằng công nghệ lipo sonix
Tuyền đến Lamia với mong muốn giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể, tránh một số bệnh nguy hiểm về tim mạch

Khổ nỗi, thể chất của Tuyền thuộc kiểu dễ béo, khó giảm cân. Đã thế, bây giờ lại nặng đến 120kg thì cũng khó giảm đến mức thân hình đồng hồ cát lắm. Với cả dạo này Tuyền bận như chong chóng, làm gì có thời gian mà tập thể dục hay ăn kiêng.

Thế nên sau khi tham khảo lời khuyên của bạn bè cùng nhiều cư dân mạng, Tuyền quyết định liên hệ với thẩm mỹ viện Quốc tế Lamia để tham gia thăm khám, đo lường lượng mỡ và sử dụng liệu trình giảm mỡ toàn thân.

Liệu trình giảm mỡ toàn thân bằng công nghệ Lipo Sonix mà Tuyền tham gia tổng cả có 10 buổi trị liệu. Và mỗi buổi giảm mỡ chỉ kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ. Đây không phải là một khoảng thời gian dài, thế nên không ảnh hưởng đến lịch trình của Tuyền.

giảm béo bụng bằng công nghệ lipo sonix
Tuyền được chia sẻ nhiều thông tin hữu ích tại Lamia

Mà Tuyền lại được Lamia giải thích chi tiết là không cần phẫu thuật, thế cho nên càng yên tâm hơn. Quả thật, suốt quá trình trị liệu, Tuyền chẳng thấy đau đớn hay khó chịu tẹo nào. Đó là bởi vì Lipo Sonix chỉ triệt tiêu mỡ thừa bằng sóng cao tần rồi dần loại thải chúng ra khỏi cơ thể. Chính vì vậy, người dùng Lipo Sonix như Tuyền hoàn toàn được đảm bảo về độ an toàn và tiện lợi.

giảm béo bụng bằng công nghệ lipo sonix
Hiệu quả mà liệu trình giảm mỡ toàn thân Lipo Sonix của Lamia mang lại cho Tuyền sự hài lòng và hạnh phúc

… để trở nên tự tin, rạng rỡ hơn trước ống kính

Điều khiến cho Tuyền hạnh phúc hơn cả chính là những kết quả tích cực ban đầu. Tuyền giảm được tận 10kg và tới 20cm vòng bụng. Đây quả thực là kết quả ngoài mong đợi của một người luôn giữ mức cân 120kg như Tuyền. Và theo đà này, khi kết thúc liệu trình, bác sĩ cho biết Tuyền có thể giảm đến 20kg. Thật là tuyệt vời.

giảm béo bụng bằng công nghệ lipo sonix
Tham gia giảm mỡ ở Lamia, Tuyền còn nhận được nhiều phần quà tặng hấp dẫn

Đúng là Tuyền chưa thể đạt được một thân hình đồng hồ cát quyến rũ, nhưng với hiệu quả lúc này, Tuyền cảm thấy rất hạnh phúc và trở nên tự tin hơn. Tuyền sẽ không bỏ cuộc khi đã có được những hiệu quả tuyệt vời này.

giảm béo bụng bằng công nghệ lipo sonix
Mọi người ở Lamia rất thân thiện
giảm béo bụng bằng công nghệ lipo sonix
Mọi người ở Lamia rất thân thiện

Các bạn cũng vậy nhé. Nếu cảm thấy béo phì đang làm phiền bạn, hãy thử lắng nghe Tuyền kể và đến Lamia ngay để được tư vấn cũng như tham gia giảm mỡ cơ thể nhé.

Kết quả làm Tuyền thấy mỹ mãn
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời