NÊN điều trị rạn da ở đâu TỐT – AN TOÀN – HIỆU QUẢ nhất?

Ngày viết: 09/11/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên điều trị rạn da ở đâu tốt, an toàn và hiệu quả bạn có có thể lựa chọn Lamia. Thẩm mỹ viện Quốc tế Lamia được chuyển giao công nghệ trị rạn da tiên tiến từ Hoa Kỳ. Công nghệ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn vết rạn da và lấy lại thanh xuân cho làn da.

I. Điều trị rạn da ở đâu tốt? TMV Lamia?

Lamia là một trong những địa chỉ điều trị rạn da và thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Chất lượng dịch vụ, công nghệ và đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tại Lamia đều được đánh giá cao.

điều trị rạn da ở đâu tốt
Tại sao nên trị rạn da tại Lamia
  • Hiệu quả điều trị rạn da tại Lamia luôn nhận được sự hài lòng của các khách hàng khi điều trị.
  • Lamia áp dụng công nghệ Fusion Plus được chuyển giao từ Hoa Kỳ để điều trị rạn da. Fusion Plus được FDA Hoa Kỳ công nhận về chất lượng và hiệu quả, độ an toàn khi ứng dụng.
  • Hiện Fusion Plus là công nghệ trị rạn da độc quyền của Lamia tại Việt Nam.
  • Lamia quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có kinh nghiệm, kỹ năng xuất sắc.

II. Ưu điểm của công nghệ trị rạn da Fusion Plus

Fusion Plus được nhiều bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao, công nhận về chất lượng. Đó là nhờ những ưu điểm nổi bật:

1. Không cần phẫu thuật, không xâm lấn

Fusion Plus sử dụng những phi kim tần số vô tuyến tác động đến vùng da bị rạn. Do đó, các bác sĩ không cần dao kéo, bóc tách da để tiến hành điều trị.

2. An toàn, không đau rát

Fusion Plus chỉ tác động lên những vùng da bị rạn, theo sự điều khiển của các bác sĩ. Công nghệ phi kim chỉ xóa bỏ những lớp da chết, loại bỏ nếp nhăn và nuôi dưỡng tế bào da khỏe mạnh. Vì thế Fusion Plus an toàn tuyệt đối, không gây đau rát, không để lại biến chứng cho người điều trị.

điều trị rạn da ở đâu
Fusion Plus sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

3. Mang đến hiệu quả tuyệt vời

Nhờ có khả năng kích thích sự sản sinh của các chuỗi collagen dưới da, Fusion Plus giúp tái tạo tế bào da khỏe mạnh, xóa bỏ các vết rạn. Từ đó giúp làn da trở nên trắng mịn và đàn hồi.

Hơn nữa, Fusion Plus có hiệu quả đối với mọi vùng da trên cơ thể. Từ bụng đến bẹn, ngực, hông, đùi, mông, bắp tay, bắp chân, … đều có thể được loại bỏ các vết rạn da nhờ Fusion Plus.

4. Hiệu quả nhanh chóng

Chỉ sau 1 – 2 buổi điều trị là bạn đã kết thúc liệu trình. Và trong khoảng thời gian này, bạn cũng sẽ nhận thấy những hiệu quả tuyệt vời một cách rõ rệt. Tất cả chỉ diễn ra trong vòng 7 – 10 ngày.

5. Không cần nghỉ dưỡng sau khi điều trị

Fusion Plus là công nghệ điều trị rạn da an toàn, không cần phẫu thuật, không xâm lấn da. Vì thế nên người điều trị không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị. Sinh hoạt thường nhật của các bạn sẽ không bị gián đoạn.

III. Kết quả khách hàng điều trị rạn da tại Lamia

Dưới đây là một số hình ảnh về kết quả điều trị của các khách hàng tại Lamia. Xin mời các bạn tham khảo.

trị rạn da ở đâu
Hình ảnh điều trị
Hình ảnh trị rạn da Fusion Plus tại Lamia
Hình ảnh trị rạn da Fusion Plus tại Lamia

III. Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về đáp án của thắc mắc điều trị rạn da ở đâu tốt. Các bạn hãy liên hệ ngay với Lamia để được tư vấn và điều trị ngay lập tức nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY VỚI LAMIA NHÉ!

tich
Hoặc
 Category :
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời