Đội ngũ chuyên viên chăm sóc tại thẩm mỹ viện Quốc tế Lamia

Ngày viết: 23/10/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Một thẩm mỹ viện tốt, chiếm được sự tin tưởng của khách hàng ngoài việc chú trọng vào công nghệ, bác sĩ và cơ sở vật chất thì đội ngũ chuyên viên cũng rất quan trọng. Tại Lamia đội ngũ chuyên viên chăm sóc được đào tạo chuyên nghiệp và có chuyên môn cao để đem đến cho khách hàng yên tâm về dịch vụ.

I. Đào tạo bài bản, có kiến thức chuyên sâu

Đội ngũ nhân viên  LAMIA đều là những người được đào tạo một cách bài bản tại các trường đại học với chất lượng hàng đầu của nước ta. Không chỉ có vậy, họ còn là những người đã từng làm việc trong các bệnh viện lớn. Kiến thức và trình độ chuyên môn của họ đều được đánh giá rất cao.

Họ có sự am hiểu chuyên sâu về mọi kiến thức trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ. Điển hình là Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Đình Phú, Phó chủ nhiệm Khoa Dinh dưỡng của Đại học Y Hà Nội; Thạc sỹ – Bác sỹ giảm béo Nguyễn Hoàng Bảo Giang cùng nhiều bác sỹ giỏi khác. Họ vẫn luôn được đào tạo và cập nhật những kiến thức mới nhất về lĩnh vực làm đẹp.

  

Ngoài đội ngũ y, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong nước, LAMIA còn thường xuyên mời những y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao tại các quốc gia phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chẳng hạn như: Hàn Quốc, Singapo, Đức, Bỉ… Họ là những người trực tiếp tham khám, tư vấn và giải quyết những thắc mắc của bạn. Trình tự thực hiện các liệu trình cũng rất bài bản, theo các quy chuẩn quốc tế. Bởi vậy, hiệu quả và chất lượng dịch vụ mà LAMIA mang đến không khiến bạn phải thất vọng.

II. Tận tâm, nhiệt huyết với khách hàng

Niềm đam mê và nhiệt huyết với nghề, với khách hàng là một trong những điều rất quan trọng đối với bất cứ một viện thẩm mỹ nào. Đây là điều ảnh hưởng trực tiếp đến những đánh giá và cảm nhận của khách hàng về dịch vụ của thẩm mỹ. Niềm đam mê với công việc mà mình đang làm sẽ giúp các y bác sỹ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Đối với khách hàng, họ luôn tư vấn một cách tận tình và trách nhiệm nhất. Bất cứ một khách hàng nào đến với LAMIA đều được phục vụ một cách chu đáo và tận tình. Cho đến thời điểm hiện tại, LAMIA chưa có bất cứ một phản hồi không hài lòng hay tiêu cực nào về sự nhiệt tình và thái độ của đội ngũ công nhân viên.

Sau khi được trải nghiệm những dịch vụ của LAMIA, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc hợp lý nhất tại nhà. Nhờ đó, hiệu quả dịch vụ sẽ đạt được ở mức tối đa. Cũng chính bởi sự nhiệt huyết và toàn tâm với nghề, y bác sỹ của Thẩm mỹ viện Quốc tế LAMIA không ngừng tìm tòi, nghiên cứu ra các phương pháp mới, đáp ứng và phục vụ ngày càng cao của khách hàng. Mặt khác, họ sẽ dễ dàng tiếp cận và nắm bắt được các công nghệ mới của các nước phát triển, có thể sử dụng thành thạo các loại máy móc, trang thiết bị nhập khẩu hiện đại.

Đội ngũ chuyên viên của Thẩm mỹ viện Quốc tế LAMIA mang đến sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Được phục vụ khách hàng mỗi ngày chính là trách nhiệm, niềm vui của LAMIA. Chúng tôi luôn mong muốn khách đến trải nghiệm dịch vụ tại đây sẽ cảm thấy hài lòng và tin tưởng nhất.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LÀM ĐẸP LAMIA – OFF 75%

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

GIẢM BÉO LIPO SONIX – 0FF 75%

+ Tặng 6 tháng “Chăm Sóc & Căng Bóng Da” trị giá 15 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Khai Thông Khí Huyết” trị giá 5 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Định Hình Form Dáng Sline” trị giá 5 triệu.

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Lamia và nhận được những phần quà hấp dẫn khác

ƯU ĐÃI TRỊ RẠN DA FUSION 1 BUỔI FUSION PLUS – OFF 75%

>>> Tặng 1 bộ sản phẩm “điều trị rạn 3 ngày” – tăng sinh tái tạo collagen , nuôi dưỡng da từ sâu bên trong , hỗ trợ phục hồi nhanh tình trạng rạn da sau khi làm – trị giá 5 triệu.

ƯU ĐÃI NÂNG CƠ AMPOULI 1 BUỔI AMPOULI – OFF 50%

+ Tặng 1 buổi “căng bóng da mặt Baby Face” trị giá 2 triệu.

+ Tặng 1 buổi “Laze cacbon trắng da kiểm soát dầu” trị giá 2 triệu.

TẶNG 500KPHÍ ĐI LẠI CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐĂNG KÝ TRONG HÔM NAY

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 01/11 – 30/11/2019

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

tich
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời