Căng chỉ Ultra V Lift giá bao nhiêu? Nên thực hiện ở đâu?

Ngày viết: 17/03/2020Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Căng chỉ Ultra V Lift giá bao nhiêu? Nên thực hiện căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift ở đâu giá rẻ và uy tín? Hãy cùng với chuyên da thẩm mỹ đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây!

I. Căng chỉ Ultra V Lift giá bao nhiêu ? Các yếu tố ảnh hưởng

Mức giá chung thường thấy của phương pháp căng da bằng chỉ Ultra V lift dao động từ khoảng 20 – 50 triệu. Tuy nhiên mức giá này sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác can thiệp tới. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng thường thấy mà bạn nên lưu ý:

1. Vùng da bạn cần căng chỉ Ultra V lift

Thường thì những người áp dụng căng chỉ Ultra V Lift hay thực hiện cho vùng da mặt toàn phần. Nhưng cũng có những người chỉ thực hiện ở những vùng da nhất định.

giá căng chỉ Ultra V lift
Mức giá phụ thuộc vào vùng da bạn cần trị liệu căng chỉ

Ví dụ như có người căng da mặt bán phần, căng da vùng cổ, căng da thái dương, căng da vùng mắt, căng chỉ nọng cằm và làm tan mỡ, căng chỉ vùng rãnh mũi má, căng chỉ vùng trán. Chưa kể, có nhiều người muốn căng chỉ vùng da bụng để loại bỏ vết rạn và chữa nếp nhăn da bụng.

Đối với những vùng da khác nhau sẽ có mức độ phức tạp và quá trình thực hiện cũng đòi hỏi những kỹ thuật khác nhau. Chính vì thế mà giá căng chỉ Ultra V lift của từng vùng da sẽ có sự khác biệt.

2. Tình trạng lão hóa da của bạn

Khi mà mức độ lão hóa da của bạn trở nên nặng hơn thì quá tình căng chỉ Ultra V Lift sẽ trở nên phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật thực hiện tốt hơn để đạt được hiệu quả cao. Chính vì thế tình trạng lão hóa da của bạn sẽ ảnh hưởng đến chi phí thực hiện căng chỉ collagen Ultra V lift.

gia cang chi ultra v lift
Tình trạng và mức độ lão hóa da của bạn

3. Chi phí do các bên thực hiện đưa ra

Mỗi đơn vị chuyên thực hiện căng chỉ thường đưa ra những bảng giá khác nhau. Vì thế tùy theo nơi mà bạn đăng ký thực hiện, chi phí căng chỉ Ultra V lift sẽ có sự khác biệt.

4. Loại chỉ được sử dụng khi căng da Ultra V lift

Hiện nay có nhiều loại chỉ có thể áp dụng được trong công nghệ căng da bằng chỉ Ultra V lift. Mỗi loại chỉ có những đặc tính riêng và hiệu quả mang lại không giống nhau. Do đó giá thành các loại chỉ cũng sẽ có sự khác nhau. Điều này làm ảnh hưởng đến chi phí thực hiện căng chỉ Ultra V lift.

II. Làm sao để tiết kiệm chi phí khi căng chỉ Ultra V lift?

Để tiết kiệm chi phí khi căng chỉ Ultra V lift, các bạn cần lưu ý những điểm như sau:

giá căng da bằng chỉ ultra v lift
Bạn nên săn các khuyến mãi để giảm chi phí căng chỉ
  • Quyết định chính xác vùng da mà bạn muốn trị liệu và căng chỉ collagen ngay từ đầu. Như vậy tránh được những chi phí phát sinh trong quá trình thực hiện.
  • Bạn có thể chọn các gói dịch vụ combo, kết hợp thực hiện các liệu trình khác nhau để tiết kiệm chi phí.
  • Chăm chỉ săn khuyến mãi. Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mà thường được tổ chức vào những dịp đặc biệt và thường giảm giá sâu cho khách hàng. Vì thế, các bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn nhờ vào những chương trình khuyến mãi.
  • Đăng ký sớm ngay khi có dịch vụ và các khuyến mãi đi kèm.
  • Đăng ký thực hiện căng chỉ Ultra V lift ở những địa chỉ thẩm mỹ viện đáng tin cậy, có bảng giá niêm yết minh bạch, rõ ràng.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CĂNG DA ULTRA V LIFT – OFF 50%(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

+ Căng da mặt bằng chỉ Ultra V lift OFF 50% từ 36 triệu xuống còn 18 triệu

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Lamia và nhận được những phần quà hấp dẫn khác

TẶNG 500KPHÍ ĐI LẠI CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐĂNG KÝ TRONG HÔM NAY

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 01/10 – 31/10/2020

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

tich
Hoặc

III. Nên thực hiện căng chỉ Ultra V lift ở đâu?

Các bạn có thể sẽ băn khoăn rất nhiều khi chọn địa chỉ căng da Ultra V lift nhằm tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả tốt nhất có thể. Vì thế, có một gợi ý đáng để bạn tham khảo như sau: thực hiện căng chỉ Ultra V Lift với dịch vụ tại thẩm mỹ viện Quốc tế Lamia.

Theo đánh giá từ Bộ Y tế, các chuyên gia đầu ngành cùng nhiều khách hàng từng sử dụng dịch vụ; thương hiệu Thẩm mỹ viện Lamia đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng thực hiện căng chỉ Ultra V lift.

GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ CĂNG CHỈ ULTRA V lIFT TẠI LAMIA

Dịch vụ của Lamia có thể mang đến những hiệu quả khả quan cho khách hàng; làm những vị khách hài lòng và tín nhiệm. Ngoài ra, những chuyên gia của Lamia đều nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp; hơn nữa có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao.

Điều đáng lưu ý hơn chính là giá căng chỉ Ultra V lift hợp lý; thuộc mức giá cạnh tranh trên thị trường. Và các bạn cũng đừng bỏ qua việc Lamia là thẩm mỹ viện có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn; cũng như các gói quà tặng giá trị cho khách hàng. Điển hình như hiện nay, Lamia đang giảm giá đến 50% chi phí căng chỉ Ultra V Lift cho các khách hàng đăng ký sớm.

IV. Tổng kết

Hy vọng với những trên đây, các bạn đã biết đáp án của căng chỉ Ultra V Lift giá bao nhiêu ?Để nhận báo giá chi tiết nhất và chính xác nhất về tình trạng da của mình khi thực hiện căng chỉ; xin mời các bạn vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia tư vấn; và chăm sóc khách hàng của Lamia. Các chuyên gia sẽ giải đáp đầy đủ ngay lập tức cho bạn.

ĐỪNG ĐỂ NHỮNG BĂN KHOĂN LÀM PHIỀN BẠN!

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI NHỮNG CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT!

tich
Hoặc
 Category :
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời