UPDATE 3 cách giảm béo bắp tay bằng gừng an toàn tại nhà

Ngày viết: 24/11/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Gừng không chỉ là một gia vị quen thuộc trong căn bếp gia đình bạn mà gừng còn được xem như phương thuốc loại bỏ mỡ hiệu quả. Và dưới đây là cách giảm béo bắp tay bằng gừng hiệu quả tại nhà mà bạn có thể tham khảo.

I. Giảm béo bắp tay bằng gừng ngâm giấm

Gừng được liệt kê là một trong những loại thực phẩm có tính nóng cao. Trong gừng có chứa rất nhiều gingerol và shogaol. Chúng có khả năng đốt cháy và phân hủy mỡ thừa cực kỳ hiệu quả. Giấm có chứa rất nhiều axit amin tự nhiên. Khi bạn kết hợp chúng với nhau giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng. Đồng thời, chúng cũng ngăn cản được lượng mỡ thừa tích tụ một cách hiệu quả.

1. Nguyên liệu chuẩn bị

  • Gừng tươi
  • Giấm gạo
  • Bình đựng thủy tinh
Nguyên liệu làm gừng ngâm giấm
Nguyên liệu làm gừng ngâm giấm

2. Cách thực hiện

Bước 1: Bạn lựa chọn những củ gừng tươi. Gừng càng tươi, hiệu quả làm thon gọn bắp tay và đốt cháy mỡ thừa càng cao. Tiếp đến, bạn cạo sạch vỏ và rửa sạch. Thái chúng thành những lát mỏng, có kích thước và độ dày như nhau.

Bước 2: Lọ thủy tinh đem rửa sạch và để cho chúng ráo nước. Xếp các lát gừng và lọ. Bạn cố gắng xếp càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, cũng không nên xếp quá chặt và quá đầy vào bình.

Cách làm gừng ngâm giấm vô cùng đơn giản
Cách làm gừng ngâm giấm vô cùng đơn giản

Bước 3: Bạn dùng dấm gạo tự nhiên, đổ vào bình gừng. Lượng giấm cần phải ngập gừng. Cuối cùng, bạn chỉ cần để chúng vào trong tủ lạnh và sử dụng dần để đạt được mục đích giảm cân của mình. Hãy ngâm chúng với nhau trong vòng 1 tuần rồi mới sử dụng để chúng có thời gian ngấm và hòa quyện với nhau.

3. Cách sử dụng

Giảm béo bắp tay bằng cách ăn gừng ngâm giấm
Giảm béo bắp tay bằng cách ăn gừng ngâm giấm

Thần dược giảm béo bắp tay với gừng này vô cùng đơn giản. Bạn nên ăn gừng ngâm giấm sau ăn khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Mỗi lần ăn, bạn chỉ cần ăn 3 lát, không cần quá nhiều. Kiên trì thực hiện chúng trong một thời gian, bạn sẽ thấy rõ được hiệu quả thon gọn bắp tay mà chúng mang lại.

II. Cách giảm béo bắp tay bằng gừng và rượu

Rượu với gừng đều có tính nóng rất lớn. Nếu chúng được kết hợp với nhau sẽ tạo ra sự hủy diệt mỡ thừa đáng kinh ngạc. Bạn sẽ được sở hữu bắp tay thon gọn, nhanh chóng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Đặc biệt là chúng đều là những “nguyên liệu nhà làm”. Bạn sẽ chẳng mất một chút khó khăn nào khi thực hiện phương pháp giảm béo bắp tay bằng gừng này.

1. Chuẩn bị

  • Gừng
  • Rượu
  • Bình thủy tinh
Nguyên liệu làm gừng ngâm rượu
Nguyên liệu làm gừng ngâm rượu

2. Cách làm rượu gừng

Bước 1: Bạn chuẩn bị khoảng 500g gừng. Hãy lựa chọn những củ gừng to, không bị sâu và quá khô. Sau đó, tiến hành gọt vỏ và rửa thật sạch bằng nước, tránh vẫn còn bị đất bám trong củ gừng. Tiếp đến là thái mỏng chúng thành các lát mỏng. Cuối cùng là xếp tất cả chúng vào trong bình thủy tinh.

Bước 2: Đổ rượu vào bình thủy tinh đựng gừng. Bạn nên để rượu ngập gừng để chúng phát huy được tất cả tác dụng. Bạn cần ngâm chúng trong vòng ít nhất 1 tháng để có thể phát huy sau đó mới sử dụng. Bởi nếu ngâm trong thời gian quá ngắn, rượu sẽ không thể ngấm hết vào gừng. Hiệu quả mang lại là không cao.

Cách giảm béo bắp tay bằng gừng kết hợp với rượu
Cách giảm béo bắp tay bằng gừng kết hợp với rượu

3. Cách sử dụng

Bạn dùng rượu gừng mát xa để giảm béo bắp tay. Sử dụng một lượng rượu gừng vừa phải thoa đều lên hết vùng mỡ cánh tay. Sau đó mát xa chúng từ từ trên xuống dưới theo chiều kim đồng hồ. Mát xa liên tục trong khoảng từ 15 – 20 phút sau đó đổ bên. Thực hiện điều này thường xuyên bạn sẽ được sở hữu bắp tay thon gọn, tạm biệt lượng mỡ thừa.

III. Mẹo giảm mỡ bắp tay bằng gừng và mật ong

Trà gừng kết hợp với mật ong không chỉ là phương pháp giảm béo bắp tay hiệu quả, mà còn làm giảm béo vòng eo, tốt cho sức khỏe. Cách giảm béo bắp tay với gừng này còn giúp bạn thư giãn, thoải mái,, bắt đầu một ngày dài tràn đầy năng lượng.

Trà gừng kết hợp mật ong  - thần dược giảm béo bắp tay
Trà gừng kết hợp mật ong  – thần dược giảm béo bắp tay

1. Nguyên liệu

  • Gừng tươi
  • Nước lọc
  • Chanh
  • Mật ong

2. Cách làm trà gừng

Bước 1: Đổ một chút nước vào một chiếc nồi nhỏ. Thả một vài lát gừng đã được thái mỏng vào. Sau đó, đun cho chúng sôi lên, để lửa nhỏ khoảng 10 phút rồi tắt bếp.

Bước 2: Để cho nước gừng nguội bớt thì cho mật ong với nước cốt chanh vào. Cứ như vậy và thưởng thức chúng thôi!

Giảm béo bắp tay bằng trà gừng mật ong
Giảm béo bắp tay bằng trà gừng mật ong

3. Cách sử dụng

Bạn chỉ cần uống trà gừng vào mỗi buổi sáng. Sau 2 tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả một cách rõ rệt. Phần bắp tay sẽ trở nên thon gọn hơn nhiều và không hề có ngấn mỡ. Trà gừng mật ong khá ngon nên bạn có thể sử dụng chúng hàng ngày.

IV. Tổng kết

Các cách giảm béo bắp tay bằng gừng hầu hết đều rất đơn giản, dễ thực hiện, an toàn và hiệu quả rất cao. Chính vì thế, bạn nên sử dụng một cách thường xuyên để được sở hữu vùng bắp tay thon gọn,  săn chắc. Từ đó, bạn có thể tự tin khoe cá tính và diện những bộ trang phục mình thích.

BẠN CẢM THẤY CÁC PHƯƠNG PHÁP TRÊN LÀM MẤT KHÁ NHIỀU THỜI GIAN
ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP LOẠI BỎ HIỆU QUẢ

tich
 Category :
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời