Giảm béo bắp tay ở đâu uy tín và hiệu quả? Các tiêu chí đánh giá

Ngày viết: 24/11/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở giảm mỡ bắp tay làm cho khá nhiều chị em băn khoăn không biết giảm béo bắp tay ở đâu uy tín? Thấu hiệu tâm lý đó, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các tiêu chi lựa chọn địa chỉ giảm béo bắp tay an toàn.

I. Làm sao để đánh giá được địa chỉ giảm béo bắp tay ở đâu uy tín?

Để đánh giá được uy tín và chất lượng của một cơ sở làm đẹp, giảm béo uy tín, hiệu quả, bạn cần phải có những yếu tố đánh giá nhất định. Bạn có thể tham khảo những tiêu chí đánh giá sau đây để có thể lựa chọn được một địa chỉ giảm mỡ bắp tay uy tín.

1. Cơ sở vật chất

Đây chính là yếu tố đầu tiên mà bạn có thể đánh giá được một cơ sở làm đẹp. Bạn sẽ cảm nhận được ngay điều này với lần đầu tiếp xúc. Những địa chỉ làm đẹp có cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại, rộng rãi và kiên cố sẽ gây được ấn tượng ngay với khách hàng. Bởi bạn sẽ chẳng bao giờ có được cảm giác an toàn khi  vào một nơi tồi tàn, chật chội!

Giảm béo bắp tay ở đâu?

2. Trang thiết bị máy móc

Thực chất, trang thiết bị cũng một phần nằm trong những cơ sở vật chất. Tuy nhiên, chúng ta nên tách chúng ra để có cái nhìn chi tiết và đầy đủ nhất. Thiết bị máy móc là những thứ vô cùng quan trọng đối với việc làm đẹp. Bởi chúng sẽ trực tiếp tác động vào cơ thể của bạn.

Trang thiết bị máy móc tác động trực tiếp vào cơ thể bạn
Trang thiết bị máy móc tác động trực tiếp vào cơ thể bạn

Hãy hỏi nhân viên tư vấn về nguồn gốc xuất xứ của các thiết bị máy móc sử dụng! Tốt nhất, bạn hãy xem xét kỹ lưỡng chúng trước khi thực hiện.

3. Công nghệ sử dụng

Có rất nhiều công nghệ giảm béo bắp tay! Mỗi cơ sở sẽ có những công nghệ riêng, không giống với bất cứ một cơ sở làm đẹp nào khác. Quy trình công nghệ có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của thực hiện việc giảm béo của bạn. Một địa chỉ uy tín sẽ sử dụng các công nghệ có đầy đủ các chứng nhận an toàn, đánh giá của Bộ Y tế Quốc gia hay Quốc tế.

Hãy tin tưởng vào công nghệ đạt chuẩn quốc tế
Hãy tin tưởng vào công nghệ đạt chuẩn quốc tế

Các công nghệ cao, an toàn và hiệu quả là các công nghệ được đánh giá và cấp giấy chứng nhận của FDA  – Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ. Bạn hãy tin tưởng và ưu tiên các địa chỉ giảm béo bắp tay sử dụng công nghệ chuẩn quốc tế. Hiệu quả và mục đích của bạn chắc chắn sẽ đạt được. Hơn thế, chúng an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

4. Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, kỹ thuật viên

Các chuyên gia và kỹ thuật viên cần có bằng cấp được cấp bởi Bộ Y tế. Các loại bằng cấp của Quốc tế nên được ưu tiên và đánh giá cao hơn. Có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện nay có mời cả sự hỗ trợ của các chuyên gia từ nước ngoài. Điều này tạo được sự tin tưởng của các khách hàng và độ đáng tin cậy của cơ sở.

Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, kỹ thuật viên rất quan trọng
Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, kỹ thuật viên rất quan trọng

Tuy nhiên, việc làm giả bằng cấp hiện nay không có gì khó khăn cả. Bởi vậy, bạn có thể đánh giá chuyên gia, chuyên viên, các kỹ thuật viên, qua các họ giao tiếp, ứng sử, thực hiện liệu trình và khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ giảm béo bắp tay ở đâu tốt.

5. Cam kết kết quả

Hãy tin vào sự cam kết hiệu quả của liệu trình bằng văn bản! Tuyệt đối đừng tin vào sự cam kết suông bằng miệng, nếu bạn phải đối diện với những cuộc “hẹn” dài nếu không đạt được hiệu quả như mong muốn của mình. Điều này không chỉ đánh giá được địa điểm giảm béo tốt, mà còn chứng minh được sự sáng suốt và tinh nhạy của chính khách hàng.

Cam kết kết quả bằng văn bản mới đáng tin cậy
Cam kết kết quả bằng văn bản mới đáng tin cậy

Chỉ có những địa chỉ uy tín, chất lượng mới dám cam kết hiệu quả với khách hàng bằng văn bản. Bởi họ chắc chắn hiệu quả mình mang đến cho khách hàng. Uy tín và độ tin cậy của cơ sở cũng nhờ đó mà được khẳng định.

6. Phản hồi của khách hàng

Đây là yếu tố giúp bạn đánh giá một cách khách quan nhất địa chỉ giảm béo bắp tay ở đâu tốt. Bởi vì không một ai đánh giá những gì tốt đẹp cho một địa chỉ kém chất lượng và hiệu quả không cao cả.

Phản hồi của khách hàng luôn là những đánh giá khách quan
Phản hồi của khách hàng luôn là những đánh giá khách quan

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA TƯ VẤN CHIA SẺ THÊM CÁC CÁCH LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ UY TÍN

tich

II. Thẩm mỹ viện Quốc tế LAMIA

Trong vô vàn các địa chỉ làm đẹp, thẩm mỹ viện có mặt hiện nay, bạn đã biết giảm béo bắp tay ở đâu uy tín, chất lượng, đạt hiệu quả cao chưa Thẩm mỹ viện Quốc tế LAMIA là một gợi ý không thể tuyệt vời hơn cho bạn ngay lúc này. LAMIA đáp ứng được đầy đủ các yếu tố đánh giá một địa chỉ uy tín, chất lượng tốt.

1. Không gian thoải mái, rộng rãi

Không gian tại LAMIA được thiết kế một cách tinh tế, rộng rãi, sang trọng và hiện đại. Từ sảnh lễ tân đến các phòng khám, phòng điều trị đều rất rộng rãi, mang lại cảm giác thân thiện, thoải mái cho khách hàng. Đến với thẩm mỹ viện LAMIA, bạn không chỉ đơn giản là đến làm đẹp, mà còn đến để thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Không gian thoải mái, rộng rãi tại LAMIA
Không gian thoải mái, rộng rãi tại LAMIA

2. Trang thiết bị hiện đại, có nguồn gốc rõ ràng

Tất cả các trang thiết bị máy móc đều vô cùng hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng đều được kiểm tra, đánh giá một cách kỹ lưỡng, vượt qua những sát hạch gắt gao trước khi đưa vào sử dụng. Điều đặc biệt là các chuyên gia, kỹ thuật viên tại LAMIA được hướng dẫn sử dụng máy trực tiếp bởi các chuyên gia đầu ngành.

Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu tại Châu Âu
Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu tại Châu Âu

3. Công nghệ tiên tiến, đạt hiệu quả cao

Giảm béo bắp tay ở đâu tốt, chất lượng, không thể không kể đến Thẩm mỹ viện Quốc tế LAMIA. Công nghệ giảm béo LAMIA sử dụng là công nghệ LIPO SONIX. Đây là công nghệ không phẫu thuật, không xâm lấn, sử dụng dòng điện cao tần kết hợp với dòng điện xoay chiều phá hủy trực tiếp mô mỡ thừa.

Hiệu quả làm việc được đánh giá rất cao. Bạn có thể giảm được ngay 2.5 cm cơ thể chỉ sau 1 giờ điều trị. Kết thúc lộ trình điều trị, bạn có thể giảm ngay 15 – 25cm cơ thể và 3 – 5kg trọng lượng. Đây là những con số tuyệt vời mà không phải công nghệ nào cũng có thể làm được.

Công nghệ tiên tiến, đạt hiệu quả cao
Công nghệ tiên tiến, đạt hiệu quả cao

4. Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, tay nghề cao

Một trong những điều đáng tự hào nhất của LAMIA chính là sở hữu đội ngũ chuyên gia nhiệt huyết, tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm. Họ đều được đào tạo một cách bài bản, tại những nơi uy tín, chất lượng. Hơn thế, họ không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, kỹ thuật viên của LAMIA
Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, kỹ thuật viên của LAMIA

5. Mang đến những giá trị thực cho khách hàng

Các văn bản cam kết và bảo hành kết quả luôn được LAMIA chú trọng. Hầu hết mọi khách hàng đến với LAMIA để ra về với diện mạo khác hoàn toàn, mang đến nhiều điều ngạc nhiên của tất cả mọi người. Sự chuyên nghiệp của LAMIA còn thể hiện ở những phản hồi, đánh giá của những khách hàng đã thực hiện trước đó.

 Mang đến những giá trị thực cho khách hàng
Mang đến những giá trị thực cho khách hàng

III. Hình ảnh khách hàng

Đã có rất nhiều khách hàng được đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn khi thực hiện việc giảm béo bắp tay tại Thẩm mỹ viện Quốc tế LAMIA. Nếu bạn không biết giảm béo bắp tay ở đâu, hãy nhìn những hình ảnh tại LAMIA dưới đây để có động lực và đưa ra quyết định đúng đắn.

Ngân Hồ đánh bay 21kg mỡ thừa với LIPO SONIX tại LAMIA
Ngân Hồ đánh bay 21kg mỡ thừa với LIPO SONIX tại LAMIA
Bích Thủy giảm 14kg - 20cm sau khi kết thúc liệu trình
Bích Thủy giảm 14kg – 20cm sau khi kết thúc liệu trình
Lấy lại bắp tay thon gọn sau khi sử dụng LIPO SONIX
Lấy lại bắp tay thon gọn sau khi sử dụng LIPO SONIX
Ngọc Anh đánh bay 12kg mỡ thừa
Ngọc Anh đánh bay 12kg mỡ thừa
Lấy lại tuổi xuân sau khi sinh nhờ LAMIA
Lấy lại tuổi xuân sau khi sinh nhờ LAMIA
Thanh Huyền nói lời tạm biệt vòng eo bánh mì
Thanh Huyền nói lời tạm biệt vòng eo bánh mì
Giảm béo bắp tay ở đâu - đến ngay LAMIA
Giảm béo bắp tay ở đâu – đến ngay LAMIA
Trang Moon diện áo dài thướt tha với mắt tay thon gọn
Trang Moon diện áo dài thướt tha với mắt tay thon gọn

IV. Tổng kết

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi giảm béo bắp tay ở đâu tốt, uy tín và hiệu quả nhất. Đến với Thẩm mỹ viện LAMIA, bạn sẽ “say goodbye” những ngấn mỡ thừa khiến bắp tay bạn trở nên  xồ xề.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIẢM BÉO LIPO SONIX – OFF 75%

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

+ Tặng 6 tháng “Chăm Sóc & Căng Bóng Da” trị giá 15 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Khai Thông Khí Huyết” trị giá 5 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Định Hình Form Dáng Sline” trị giá 5 triệu.

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Lamia và nhận được những phần quà hấp dẫn khác

TẶNG 500KPHÍ ĐI LẠI CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐĂNG KÝ TRONG HÔM NAY

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 01/11 – 30/11/2019

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

tich
 Category :
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời