Tại sao tỏi giúp giảm béo hiệu quả? Cách giảm béo bụng bằng tỏi

Ngày viết: 11/10/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Theo một nghiên cứu, tỏi giúp loại bỏ vỡ và duy trì cân nặng rất hiệu quả. Các hợp chất có lợi của nó chịu trách nhiệm giảm mỡ cơ thể, khiến bạn trông thon gọn hơn. Thành phần chính này được nạp vitamin B6 và C, chất xơ, mangan, canxi, et al, tất cả đều đóng vai trò chính trong việc kiểm soát cân nặng. Hãy xem tỏi giúp giảm béo hiệu quả như thế nào? Và cách giảm béo hiệu quả bằng tỏi?

I. Tại sao tỏi giúp giảm béo hiệu quả?

Dưới đây là một vài lý do khiến tỏi trở thành một thành phần tuyệt vời có thể giúp giảm béo hiệu quả. Không cần phải nói, nó nên được bổ sung với một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng cùng với các bài tập.

Tỏi chịu trách nhiệm tăng mức năng lượng đốt cháy tất cả lượng calo, giữ cho bạn khỏe mạnh hơn. Nó được biết đến để tăng cường trao đổi chất của bạn, hơn nữa giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Tỏi là một chất ức chế sự thèm ăn được biết đến. Nó giúp bạn no lâu hơn, ngăn bạn ăn quá nhiều.

Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng, có mối liên quan giữa tỏi và đốt cháy chất béo. Các hợp chất trong đó được biết là kích thích quá trình đốt cháy chất béo.

Nó là một chất khử độc tuyệt vời. Nó giúp loại bỏ độc tố có thể là một trở ngại cho hệ thống tiêu hóa của bạn. Vì vậy, bao gồm tỏi trong chế độ ăn uống của bạn sẽ chỉ giúp giữ cho hệ thống tiêu hóa của bạn trong tầm kiểm soát.

II. Cách giảm béo bụng bằng tỏi

Có rất nhiều cách giảm béo bụng bằng tỏi. Bạn có thể cho tỏi sống với nước đầu tiên vào buổi sáng. Trên thực tế, bạn có thể thêm nước chanh và tỏi vào nước ấm và uống dung dịch. Nước chanh là một chất kích thích giảm cân và được cho là một trong những thành phần tốt nhất để giúp bạn cắt phồng.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã tham khảo ý kiến ​​chuyên gia dinh dưỡng hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi chuyển sang chế độ ăn như vậy. Ngoài ra, tránh tiêu thụ quá nhiều tỏi vì nó có thể đảo ngược tác dụng tốt.

III. Tổng kết

Trước khi thực hiện giảm béo bụng bằng tỏi bạn nên tham khảo tư vấn của chuyên gia về một chế độ sử dụng hợp lý. Đây không phải là một phương pháp thay thế giảm béo bằng công nghệ mà bộ y tế khuyên dùng. Luôn luôn tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia hoặc bác sĩ của riêng bạn để biết thêm thông tin.

 Category :
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời