Giảm béo bụng có ảnh hưởng gì không? Chuyên gia tư vấn

Ngày viết: 04/11/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Giảm béo bụng có ảnh hưởng gì không? Giảm béo bụng có hại cho sức khỏe không? là thắc mắc của rất nhiều người. Để giải đáp này của khách hàng, chúng tôi có cuộc trò chuyện với ThS. BS Nguyễn Đình Phú, Phó Chủ nhiệm Khoa Dinh dưỡng của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Bác sĩ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

I. Giảm béo bụng có ảnh hưởng gì không?

PV: Xin chào Bác sĩ! Trong thời gian gần đây, chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện quốc tế LAMIA nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng về vấn đề “Giảm béo bụng có ảnh hưởng gì không?”. Theo bác sĩ việc loại bỏ mỡ thừa có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

ThS. BS Nguyễn Đình Phú: Trước khi trả lời câu hỏi thắc mắc của khách hàng, cho phép tôi được gửi lời chào đến tất cả độc giả của Thammyvienlamia.com!

Giảm béo ảnh hưởng gì không? Câu trả lời hay KHÔNG còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Giảm béo bụng KHÔNG ảnh hưởng gì nếu bạn giảm béo bụng bằng các phương pháp an toàn, hiệu quả. Ngược lại, giảm béo bụng sẽ CÓ ảnh hưởng rất lớn, thậm chí là nghiêm trọng và nguy hiểm đến tính mạng nếu bạn sử dụng sai phương pháp.

1. Giảm béo bụng KHÔNG ảnh hưởng gì?

Mỡ bụng nếu để tích tụ lâu ngày ở vùng bụng sẽ gây ra nhiều ăn bệnh nguy hiểm. Chẳng hạn như: các bệnh về tim mạch, bệnh tiểu đường, bệnh xương khớp, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, đột quỵ hay ung thư. Nếu để tình trạng mỡ bụng kéo dài, chúng không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn làm sức khỏe của bạn giảm sút đi nhiều. Bởi vậy, giảm béo bụng là việc cần thiết và bạn chắc chắn phải làm.

Giảm béo bụng đúng phương pháp sẽ không ảnh hưởng gì?
Giảm béo bụng đúng phương pháp sẽ không ảnh hưởng gì?

Có rất nhiều phương pháp giảm béo bụng an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhiều người lựa chọn phương pháp giảm béo bụng bằng các phương pháp tự nhiên. Họ thực hiện chế độ ăn uống khoa học hợp lý, hoặc thực hiện luyện tập thể dục thể thao thường xuyên.

Ngoài ra,  bạn có thể đến các spa, thẩm mỹ viện để sử dụng các công nghệ giảm béo chất lượng cao. Các công nghệ giảm béo an toàn, không ảnh hưởng gì thường không cần phẫu thuật, cũng không xâm lấn vào cơ thể. Sử dụng phương pháp này, bạn sẽ giảm béo bụng vô cùng hiệu quả, chỉ trong một thời gian ngắn.

2. Khi nào giảm béo bụng CÓ ảnh hưởng?

Câu trả lời là khi bạn sử dụng sai phương pháp. Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia, giảm béo bụng bằng cách uống thuốc, hút, bóc tách mỡ, các phương pháp xâm lấn vào cơ thể hay phẫu thuật. Để hạ chế mức độ ảnh hưởng nhất khi sử dụng các phương pháp này, bạn cần phải cẩn thận trong việc lựa chọn các spa hy thẩm mỹ viện.

Ảnh hưởng nghiêm trọng khi giảm béo bụng sai cách
Ảnh hưởng nghiêm trọng khi giảm béo bụng sai cách

II. Phương pháp giảm béo bụng an toàn và đạt hiệu quả cao nhất?

PV: Theo bác sĩ, giảm béo bụng bằng phương pháp nào không ảnh hưởng đến sức khỏe?

ThS. BS Nguyễn Đình Phú: Hiện nay có rất nhiều công nghệ giảm béo bụng mà bạn có thể áp dụng. Một trong những công nghệ được đánh giá cao và được khách hàng tin tưởng sử dụng chính là công nghệ giảm béo LIPO SONIX.

Đây là công nghệ được chuyển giao từ Cộng hòa Liên bang Đức. Độ an toàn và hiệu quả của chúng đã được các chuyên gia đánh giá cũng như sự cảm nhận của khách hàng sử dụng. LIPO SONIX không xâm lấn, không phẫu thuật, chúng sử dụng sóng điện cao tần kết hợp với dòng điện xoay chiều nhằm đốt cháy trực tiếp và hóa lỏng các mô mỡ. Lượng mỡ thừa được hóa lỏng sẽ bài tiết một cách tự nhiên thông qua hệ bài tiết của cơ thể.

Công nghệ giảm béo bụng an toàn, hiệu quả LIPO SONIX
Công nghệ giảm béo bụng an toàn, hiệu quả LIPO SONIX

Hiệu quả mà chúng mang đến là điều khiến tất cả khách hàng đều mong ước. Chỉ sau 1 giờ sử dụng liệu trình bạn sẽ giảm được ngay 2.5cm vòng eo. Khi kết thúc liệu trình 10 buổi, bạn sẽ giảm được 15 – 25cm và 5 – 7 kg trọng lượng cơ thể. Điều đặc biệt là bạn không cần phải lo lắng về việc bị tăng cân trở lại.

Sử dụng công nghệ LIPO SONIX , bạn sẽ không cần phải bận tâm đến việc Giảm béo bụng có ảnh hưởng gì không nữa!

PV: Vâng! Cảm ơn bác sĩ vì đã dành thời gian quý giá của mình để chia sẻ những thông tin hữu ích này đến độc giả của Thammyvienlamia.com. Từ đây, vấn đề giảm béo có ảnh hưởng gì đâu đã được giải đáp một cách đầy đủ, chính xác và chi tiết.

Chúc bác sĩ sức khỏe và thành công!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO BỤNG LIPO SONIX TẠI LAMIA

tich
Hoặc
 Category :
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời