Cách giảm béo bụng không phẫu thuật – không dao kéo

Ngày viết: 08/03/2021Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Giảm béo bụng không phẫu thuật là điều chị em luôn hướng đến. Bởi chúng vừa đạt hiệu quả cao, vừa đặc biệt an toàn. Bạn sẽ đạt được hiệu quả giảm béo đúng như mình mong muốn với việc bỏ túi 3 phương pháp hiệu quả dưới đây. Không cần phẫu thuật, không xâm lấn, hiệu quả sẽ khiến bạn bất ngờ. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

I. Giảm béo bụng không phẫu thuật bằng các phương pháp tự nhiên

1. Giảm béo bụng bằng chanh

Giảm béo bằng chanh chính là phương pháp vàng trong lành giảm cân. Chúng xuất hiện ở hầu hết tất cả những phương pháp giảm cân tự nhiên đạt hiệu quả tốt. Giảm béo bụng cũng vậy, sử dụng vô cùng phổ biến. Chất axit trong quả chanh giúp đốt cháy lượng mỡ thừa. Không chỉ giúp bạn giảm béo bụng hiệu quả, mà còn giúp cải thiện, trắng da.

Giảm béo bụng an toàn, hiệu quả bằng chanh
Giảm béo bụng an toàn, hiệu quả bằng chanh

Có thể sử dụng chanh để giảm béo bụng theo 2 cách:

Cách 1: Bạn dùng 2 quả chanh, cắt chúng thành các lát mỏng. Sau đó, đắp chúng kín vùng bụng trong vòng khoảng 30 phút. Rửa sạch vùng bụng là bạn đã có thể cảm nhận được sự khác biệt.

Cách 2: Vắt chanh lấy nước cốt. Bạn thoa lên vùng bụng và tiến hành mát xa nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút.

Nếu muốn hiệu quả đạt ở mức tối nhất, bạn có thể uống 1 mốc nước chanh mỗi ngày. Lưu ý rằng, hãy uống chúng sau bữa ăn! Bởi nếu uống trước chanh trước bữa ăn, axit trong chúng sẽ ảnh hưởng không tốt đến dạ dày. Bạn sẽ giảm được 5cm vòng eo sau khi sử dụng phương pháp liên tục từ 3 – 4 tuần.

2. Giảm béo bụng bằng rượu gừng

Rượu gừng được rất nhiều người sử dụng và đánh giá cao bởi hiệu quả giảm mỡ bụng mà chúng mang lại. Cực kỳ an toàn, không phẫu thuật, sử dụng sức nóng của rượu kết hợp với gừng để đánh tan và loại bỏ mỡ thừa.

Giảm béo bụng bằng rượu gừng
Giảm béo bụng bằng rượu gừng

Đầu tiên bạn phải ngâm rượu với gừng. 1 kg gừng cần được rửa sạch, và nghiền nhỏ, ngâm chúng với khoảng 1l rượu. Khoảng thời gian ngâm trước khi sử dụng là những từ 1.5 – 2 tháng. Bạn tiến hành mát xa bụng với rượu gừng để đánh bay mỡ thừa. Sau khi tắm xong, bạn lấy khoảng 1 chén rượu gừng và tiến hành mát-xa nhẹ nhàng vùng bụng. Không chỉ giúp bạn lấy lại vòng eo thon gọn, bạn sẽ còn cảm thấy vô cùng thoải mái khi sử dụng phương pháp này.

3. Giảm béo bụng với muối

Muối có thể giúp giảm mỡ bụng? Nghe có vẻ vô lý nhưng rất thuyết phục! Việc chườm muối nóng vào vùng bụng mỗi ngày là phương pháp giảm béo bụng không phẫu thuật khá hiệu quả và được đánh giá cao. Thực hiện chúng cũng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần rang nóng muối và chườm vào vùng bụng cho đến khi muốn nguội. Hãy làm chúng mỗi ngày để hiệu quả tốt nhất.

GỌI NGAY NẾU BIẾT NHIỀU HƠN CÁC PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN HIỆU QUẢ HƠN

tich
Hoặc
 

II. Giảm béo bụng không phẫu thuật bằng các bài tập

Ngoài việc sử dụng các phương pháp tự nhiên, bạn còn có thể giảm mỡ bụng bằng các bài tập. Các bài tập thể dục, bài tập squat về bụng, tập gym… đều là những phương pháp giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật vô cùng an toàn.

Tuy nhiên, phương pháp này, hiệu quả của chúng đạt được phải sau một khoảng thời gian dài. Hơn thế, các bài tập này cần đến rất nhiều sức lực. Chúng đốt cháy mỡ bằng chính sức nóng của cơ thể khi phải vận động nhiều. Bạn sẽ ra mồ hôi và cảm thấy mệt. Bởi vậy, nếu lựa chọn phương pháp này, bạn cần phải có sức khỏe tốt, sức chịu đựng dẻo dai, sự kiên trì, bền bỉ. Đây cũng chính là lý do vì sao phương pháp này không được lựa chọn phổ biến bằng các phương pháp giảm béo bụng khác.

Các bài tập giúp giảm béo bụng hiệu quả
Các bài tập giúp giảm béo bụng hiệu quả

III. Giảm béo bụng tự nhiên bằng công nghệ Lipo Sonix

Lipo Sonix là công nghệ giảm béo hiệu quả được chuyển giao từ Đức. Chúng không cần đến phẫu thuật, không xâm lấn. Lipo Sonix sử dụng sóng cao tần kết hợp với dòng điện xoay chiều có khả năng tác động sâu đến 12cm vào sâu trong da. Chúng có khả năng phá hủy và hóa lỏng lượng mỡ thừa tại vùng bụng. Lượng mỡ hóa lỏng sẽ được đào thải một cách tự nhiên theo đường bài tiết của cơ thể. Là phương pháp giảm béo không phẫu thuật, không xâm lấn, vô cùng an toàn cho người sử dụng. Chính vì thế, chúng là một trong những công nghệ giảm béo được đánh giá cao và lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.

Không chỉ an toàn, hiệu quả chúng mang đến cũng khiến người sử dụng vô cùng bất ngờ. Chỉ sau 1 giờ thực hiện liệu trình, bạn có thể giảm ngay được 1 size quần tương ứng với khoảng 2.5cm. Sau khi 10 buổi liệu trình kết thúc, bạn sẽ giảm được 15 – 25cm cơ thể, cùng với đó là giảm 5 – 7kg. Lipo Sonix không chỉ an toàn mà còn đạt hiệu quả cao. Không một lý do gì để bạn có thể từ chối một công nghệ giảm béo tuyệt vời như vậy.

Giảm béo bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Sonix
Giảm béo bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Sonix

Hiện tại, đây là công nghệ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được Thẩm mỹ viện Quốc tế LAMIA ứng dụng thành công. Nếu bạn muốn trải nghiệm công nghệ giảm béo an toàn, hiệu quả, không cần phẫu thuật này, bạn nên lựa chọn LAMIA là ưu tiên hàng đầu.

IV. Tổng kết

Để không ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn, bạn nên lựa chọn các phương pháp giảm béo bụng không phẫu thuật. Với những gợi ý tuyệt vời trên đây, chắc chắn bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp, hiệu quả và an toàn nhất đối với mình. Lời khuyên chân thành nhất dành cho bạn chính là công nghệ giảm béo bụng Lipo Sonix.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM GIẢM BÉO KHÔNG PHẪU THUẬT TẠI LAMIA

tich
Hoặc
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời