Giảm béo Lipo Sonix có đau không? Chuyên gia tư vấn

Ngày viết: 24/10/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Chào chuyên mục tư vấn Lamia, em thấy khá nhiều người chia sẻ về công nghệ Lipo Sonix nên cũng muốn đi trải nghiệm. Tuy nhiên tôi đang băn khoăn không biết giảm béo Lipo Sonix có đau không? Mong Chuyên mục tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn!

(Hoàng Quyên – Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chị Hoàng Quyên thân mến,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về Lamia, với thắc mắc giảm béo Lipo Sonix có đau không? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

I. Giảm béo Lipo Sonix có đau không?

Đây là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian vừa qua. Việc áp dụng sóng cao tần không phẫu thuật nên không hề gây đau đơn trong cả liệu trình giảm béo bằng Lipo Sonix.

1. Giảm béo Lipo Sonix không xâm lấn, không phẫu thuật

Chúng sử dụng sóng điện cao tần kết hợp với dòng điện xoay chiều giúp phá hủy hoàn toàn các mô mỡ. Dòng sóng này có nhiệt độ cao, lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ bị đánh tan và hóa lỏng trong khoảng thời gian ngắn nhất. Sau đó, lượng mỡ này sẽ được đào thải một cách tự nhiên ra khỏi cơ thể theo đường bài tiết.

Như vậy, bạn sẽ không phải chịu bất cứ đau đớn nào trong cả liệu trình giảm béo bằng Lipo Sonix. Hiệu quả của chúng mang lại chắc chắn không khiến bạn phải thất vọng. Không đau đớn, hiệu quả cao, là những lý do giải thích vì sao phương pháp giảm béo bằng công nghệ Lipo Sonix được lựa chọn và ưu tiên hơn nhiều so với các phương pháp giảm béo thông thường khác.

2. Lipo Sonix tác động trực tiếp vào mô mỡ, không ảnh hưởng đến vùng xung quanh

Sóng cao tần có khả năng chiếu sâu vào da 12cm, tác động trực tiếp được đến các mô mỡ, Chúng chỉ tác động vào các mô mỡ cần loại bỏ mà không hề ảnh hưởng đến những vùng xung quanh. Bởi vậy, câu trả lời cho câu hỏi giảm béo Lipo Sonix có đau không, chính là KHÔNG.

Có một số trường hợp có phản hồi về tình trạng sưng đỏ sau khi giảm béo, nhưng hầu hết đều rất nhẹ. Hầu hết bởi khách hàng ngay sau khi giảm béo đã mặc những bộ quần áo quá bó sát cơ thể. Tuy nhiên, chúng sẽ mất ngay sau vài giờ đồng hồ.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO LIPO SONIX MIỄN PHÍ

tich
Hoặc

II. Giảm béo Lipo Sonix có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Không xâm lấn, tác động trực tiếp vào mô mỡ nên giảm béo bằng Lipo Sonix không những đạt hiệu quả cao mà còn không hề ảnh hưởng đến sức khỏe. Chúng không tác động động nào ngoài mô mỡ nên không có bất cứ ảnh hưởng nào khác. Thêm vào nữa, lượng mỡ hóa lỏng sẽ được đào thải một cách tự nhiên nhiên qua đường bài tiết.

Hầu hết các khách hàng sử dụng phương pháp giảm béo này đều có những đánh giá tích cực và phản hồi tốt. Trên thực tế, chưa có bất cứ một trường hợp nào có ảnh hưởng đến sức khỏe sau khi giảm béo bằng công nghệ Lipo Sonix. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng công nghệ giảm béo đến từ Đức này,

III. Sau khi giảm béo bằng Lipo Sonix cần lưu ý điều gì?

Lipo Sonix được cả chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn. Chính thế, bạn dường như không cần phải kiêng khem nhiều sau khi giảm béo bằng công nghệ hiện đại này. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải có một số lưu ý nhất định.

– Không mặc các loại trang phục bó sát ngay sau khi thực hiện liệu trình giảm béo bằng Lipo Sonix

– Có chế độ ăn uống điều độ, khoa học.

– Thường xuyên tập thể dục.

– Hạn chế một số loại thực phẩm nhiều dầu mỡ, đồ hộp, đồ chiên rán hay đồ ăn nhanh.

– Sử dụng một số loại kem thoa chuyên dụng để khắc phục tình trạng sưng đỏ sau khi giảm cân.

Như vậy,  bạn đã có được cho mình câu trả lời chính xác và đầy đủ về câu hỏi: Giảm béo Lipo Sonix có đau không? Từ đó, bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình phương pháp giảm béo phù hợp và đạt hiệu quả tốt nhất cho mình. Thẩm mỹ viện Quốc tế LAMIA chính là điểm đến tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ LIỆU TRÌNH KHÔNG GÂY ĐAU ĐỚN CỦA LIPO SONIX

tich
Hoặc
 Category :
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời