Chia sẻ 4 bài tập giảm mỡ mông cho nam giới hiệu quả tại nhà

Ngày viết: 05/12/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Đừng nghĩ chỉ phái đẹp cần vòng 3 săn chắc, thon gọn! Size vòng 3 cũng rất quan trọng đối với đấng mày râu. Đó cũng là phần ghi điểm của phái mạnh đối với người bạn khác giới của mình. Vậy, làm thế nào để giảm mỡ mông Nam? Bài viết dưới đây sẽ bật mí 4 bài tập VÀNG mà bất cứ anh chàng nào cũng không nên bỏ qua.

I. Bài tập Squat với tạ giúp loại bỏ mỡ thừa vùng mông của Nam

Squat là bài tập cực đỉnh về hiệu quả giảm mỡ. Bệnh cạnh việc rèn luyện được cơ đùi, bài tập Squat còn giúp giảm béo mông nhanh chóng. Bạn cần tác động một lực rất lớn đến phần từ hông xuống đùi. Mỡ thừa ở các vùng này được đốt cháy một cách nhanh chóng.

giảm mỡ mông nam
Bài tập Squat với tạ giúp loại bỏ mỡ thừa vùng mông của Nam

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN:

Lựa chọn trọng lượng của tạ phù hợp với cơ thể. Để tạ sau vai, hai tay giữ tạ và hướng lòng bàn tay ra phía trước. Cố gắng giữ cho phần đầu, hông cố định.

Từ từ hạ người, cho đến khi hai đùi gần song song với sàn thì dừng lại. Bạn lưu ý phần dầu gối không nên vượt quá phần mũi chân, chân. Giữ nguyên tư thế này trong 1 – 2 giây rồi trở lại với tư thế ban đầu. Tập 5 – 7 lần thì chuyển qua bài tập khác.

II. Sở hữu vòng 3 săn chắc cho Nam với bài tập nhún ngược

Đây là bài tập giảm béo vùng mông nam khá đơn giản nhưng hiệu quả rất cao. Tất cả các lực sinh ra từ bài tập đều tác động trực tiếp và cơ mông. Chính vì thế, muốn giảm mỡ mông nam hiệu quả, bạn không thể bỏ qua bài tập này. Khi rèn luyện được phần cơ lớn nhất của cơ thể này, sức khỏe của bạn còn được nâng cao và cải thiện hơn rất nhiều.

Bạn nên kế hợp với một chiếc tạ đơn để dễ dàng tập luyện hơn, đồng thời đạt được hiệu quả cao hơn. Nếu bạn cố gắng thực hiện bài tập một cách thường xuyên, đều đặn, bạn sẽ được sở hữu vòng 3 nóng bỏng, cuốn hút.

giảm mỡ mông nam
Sở hữu vòng 3 săn chắc cho Nam với bài tập nhún ngược

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN:

Để quả tạ đơn áp sát vào cơ thể, dọc theo vùng ngực, 2 tay giữ một đầu phía trên của chúng. Bước 1 chân lên, đồng thời, hạ người xuống. Bạn cần giữ cho phần đầu, lưng và hông cần được giữ thẳng.

Hạ thân người xuống đến mức phía đầu gối và đùi tạo với nhau một góc 90 độ thì dừng lại. Bạn giữ nguyên khoảng 1 – 2 giây. Sau đó trở lại tư thế ban đầu. Bạn thực hiện tương tự với chân còn lại.

III. Muốn giảm mỡ mông nam không thể bỏ qua bài tập Clamshell

Bài tập Clamshell giúp giảm mỡ mông nam một cách hiệu quả và được rất nhiều đấng mày râu lựa chọn. Chúng không chỉ đánh máy mỡ thừa vùng mông mà còn rèn luyện được vùng cơ đùi khá hiệu quả. Bạn có thể thực hiện bài tập này một cách dễ dàng tại nhà.

giam mo mong nam
Muốn giảm mỡ mông nam không thể bỏ qua bài tập Clamshell

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN:

Đầu tiên, bạn phải chuẩn bị những thảm tập và không gian tập thoải mái. Bắt đầu bài tập với tư thế nằm nghiêng. Hai đầu gối tạo với nhau thành một góc 90*. Phần gót chân và bàn chân khép lại với nhau. Chúng với hông tạ với nhau thành một đường thẳng.

Tiến hành mở rộng đầu gối ra hết cỡ. Mở được càng rộng, hiệu quả đạt được càng cao. Lưu ý rằng xương chậu và lưng không được di chuyển. Tiếp đến là đưa chúng về với tư thế ban đầu. Thực hiện liên tục nhiều lần để đạt được hiệu quả cao.

IV. Bài tập giật tạ 1 chân đứng giảm béo mỡ mông

Giật tạ 1 chân đứng là bài tập khá phổ biến giúp giảm mỡ mông nam. Các động tác của bài tập hướng đến nhóm cơ mông và cơ đùi sau. Ngoài ra, chúng còn giúp bạn rèn luyện được khả năng giữ thăng bằng cực tốt.

Bài tập này ban đầu sẽ khá khó khăn, bạn đừng cảm thấy chán nản và bực tức. Hãy cố gắng thực hiện. Bạn sẽ đánh bay được mỡ thừa mông trong ột thời gian ngắn. Hiệu quả chúng mang đến chắc chắn không khiến bạn phải thất vọng.

giam-mo-mong-nam
Bài tập giật tạ 1 chân đứng giảm béo mỡ mông

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN:

Dùng tay nắm chặt quả tạ đơn. Mỗi tay bạn nên nắm một quả. Lòng bàn tay của bạn hướng về phía sau, dang ra rộng bằng vai. Một chân hơi bước lên và trùng gối nhẹ.

Bạn dồn lực vào chân phía trước, căng cơ mông và đùi. Tiếp đến đẩy chân sau lên khỏi mặt đất. Cố gắng giữ thăng bằng. Thân người của bạn lúc này sẽ song song với sàn. Phần lưng dưới cong tự nhiên. Hãy giữ đúng tư thế này lâu nhất có thể. Sau đó, thả lỏng và đưa về vị trí ban đầu.

V. Tổng kết

4 bài tập được bật mí trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn giảm mỡ mông nam một cách hiệu quả và nhanh chóng. Sở hữu vòng 3 săn chắc, cuốn hút, bạn sẽ ghi điểm ngay với phái đẹp. Tập luyện cho vòng 3 chính là bí quyết tạo được sự cuốn hút và gây được ấn tượng mạnh của đấng mày râu.

ĐĂNG KÝ NGAY NẾU BẠN MUỐN BIẾT NHIỀU HƠN VỀ BÍ QUYẾT GIẢM VÒNG 3 CHO NAM GIỚI

tich
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời