LAMIA_ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP TIN CẬY VÀ UY TÍN  HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Ngày viết: 05/08/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

LAMIA là hệ thống thẩm mỹ viện uy tín và là địa chỉ đáng tin cậy của phái đẹp. Hiện nay, các cơ sở của LAMIA tập trung chủ yếu ở TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển LAMIA đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cùng với  hệ thống cơ sở, thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ chuyên gia đầu ngành có trình độ chuyên môn cao.

1. Đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ làm đẹp tiên tiến

             Lamia nhận chuyển giao công nghệ độc quyền tại CHLB Đức

Hệ thống thẩm mỹ viện LAMIA cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm đẹp từ nâng cơ trẻ hóa, giảm béo toàn thân hay triệt lông vĩnh viễn, chăm sóc da, tắm trắng, phun xăm đều được cung ứng đầy đủ và phục vụ tận tình chu đáo. Chính vì vậy LAMIA đã trả lại thanh xuân, đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn của gần một triệu khách hàng thân thiết.

2. Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị máy móc đạt chuẩn Quốc tế. 

Thiết bị máy móc, công nghệ khi được LAMIA đưa vào sử dụng đều được kiểm tra, đánh giá rõ ràng cụ thể về chất lượng và độ an toàn. Bất cứ công nghệ nào đều được trải qua một kỳ sát hạch vô cùng gắt gao, trải nghiệm thử rồi mới có thể hợp tác đưa vào sử dụng. Vì vậy hầu hết các thiết bị máy móc đều được nhập trực tiếp từ các nước Châu Âu có nguồn gốc rõ ràng.

                 Chuyên gia giới thiệu về công nghệ Lipo Sonix chuyển giao từ Đức.

3. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tâm huyết với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm là một điều khiến LAMIA rất đáng tự hào. Các bác sĩ luôn được nghiên cứu, đào tạo bài bản, hướng dẫn và liên tục được cập nhật các phương pháp mới phù hợp với xu thế. Cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo và tạo niềm tin trọn vẹn cho khách hàng.

Chuyên gia hướng dẫn sử dụng công nghệ trực tiếp trên khách hàng.
BS. Hoàng Quyên thực hiện Nâng Cơ trẻ hóa cho khách với liệu trình Ultherapy

4. Không gian hiện đại, tạo cảm giác dễ chịu thoải mái.

Với những thiết kế tinh tế, sáng tạo, từ sảnh lễ tân đến các phòng trị liệu cao cấp đều tạo cho khách hàng sự trang trọng, thoải mái. Thái độ chuyên nghiệp từ bác sĩ đến chuyên viên luôn là điểm cộng để khách hàng cảm nhận được sự tận tình chu đáo từ LAMIA.

Không gian tại sảnh chính TMV QT Lamia Tại Hà Nội

5. Mang lại giá trị thật sự cho khách hàng.

Khách hàng sử dụng liệu trình giảm béo tại Lamia ( Lưu ý kết quả phụ thuộc vào từng cơ địa của khách hàng)

Khách hàng sử dụng liệu trình triệt lông tại Lamia ( Lưu ý kết quả phụ thuộc vào từng cơ địa của khách hàng)

Khách hàng sử dụng liệu trình Nâng cơ, trẻ hóa tại Lamia ( Lưu ý kết quả phụ thuộc vào từng cơ địa khách hàng)

Chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng luôn được LAMIA  đặt lên hàng đầu, các chương trình ưu đãi tri ân khách hàng luôn được diễn ra với các combo quà tặng hấp dẫn. Hồ sơ cam kết bảo hành kết quả sử dụng dịch vụ của khách hàng luôn được chú trọng đó là điều mà LAMIA thể hiện được sự chuyên nghiệp trong từng quá trình của mình. 

Là một trong những địa chỉ đáng tin cậy LAMIA luôn nỗ lực mang đến  những giá trị tốt nhất cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tối ưu mà mức chi phí phù hợp.

GỬI CÂU HỎI NGAY BÂY GIỜ ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ GIẢM MỠ TƯ VẤN

tich

Hiện tại Lamia đang có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ hotline hoặc để lại Số Điện Thoại để được tư vấn và giữ suất ưu đãi nhé!

THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời