LÀM SAO để giảm béo bắp tay an toàn và hiệu quả tại nhà?

Ngày viết: 02/12/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

“Béo”, “bắp tay to”, “xồ xề” là những từ ngữ vô cùng ám ảnh và có tính “sát thương” cực cao đối với phái đẹp. Có bắp tay to, chảy xệ khiến chị em tự ti, ngại giao tiếp, đặc biệt là không thể diện những bộ cánh vai trần mà mình thích. Vậy làm sao để giảm béo bắp tay? Bài viết dưới đây s bật mí những tuyệt chiêu đơn giản để bạn được sở hữu bắp tay thon gọn  và săn chắc.

I. Giảm béo bắp tay bằng phương pháp tự nhiên tại nhà

1. Ưu điểm của phương pháp giảm béo bắp tay tự nhiên

Làm sao để giảm béo bắp tay? Các phương pháp tự nhiên tại nhà là phương pháp được lựa chọn áp dụng nhiều. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm thuyết phục chị em lựa chọn.

Ưu điểm của phương pháp giảm béo bắp tay tự nhiên
Ưu điểm của phương pháp giảm béo bắp tay tự nhiên

– Giảm béo tự nhiên có thể thực hiện bằng rất nhiều cách khác nhau, bất cứ ai có nhu cầu cũng có thể thực hiện được.

– Chủ yếu sử dụng các nguyên liệu tự nhiên nên vô cùng an toàn, không có bất cứ ảnh hưởng nào không tốt đến sức khỏe hiện tại lẫn sau này của bạn.

– Bạn có thể thực hiện tại nhà một cách đơn giản. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi lại.

– Không tốn chi phí vì tất cả nguyên liệu đều là “nhà làm được”

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO BẮP TAY AN TOÀN, HIỆU QUẢ NHẤT

tich
Hoặc

2. Hạn chế khi giảm béo bắp tay tự nhiên

– Hiệu quả giảm béo thường sau một thời gian dài mới được thể hiện. Chính vì thế, chúng cần sự chăm chỉ, quyết tâm và kiên trì. Đã có rất nhiều người bỏ cuộc lưng chừng khi thực hiện phương pháp giảm cân này.

– Khả năng tái tăng cân rất cao. Cân nặng có thể trở lại nếu bạn dừng thực hiện việc giảm cân.

Hạn chế khi giảm béo bắp tay tự nhiên
Hạn chế khi giảm béo bắp tay tự nhiên

3. Bật mí các phương pháp tự nhiên “tiêu diệt” mỡ thừa bắp tay

– Áp dụng thực đơn giảm béo

Một trong những điều rất quan trọng quyết định đến lượng mỡ trong cơ thể của bạn, đặc biệt là vùng bắp tay chính là thực đơn, ăn gì uống gì. Bởi vậy, việc áp dụng thực đơn giảm cân là một trong những phương pháp giảm béo bắp tay tự nhiên rất hiệu quả. Bạn có thể thực hiện hàng ngày với các nguyên liệu “nhà làm” cực kỳ đơn giản.

Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên tuân thủ các nguyên tắc giảm béo. Trong đó bao gồm các chất cần tăng cường bổ sung và các chất nên hạn chế.

Thực đơn giảm béo bắp tay hiệu quả
Thực đơn giảm béo bắp tay hiệu quả

Đối với chất bột đường, bạn nên sử dụng gạo lứt, ngô, khoai… những loại tinh bột có nhiều chất xơ. Hãy hạn chế ăn cơm. Bởi tinh bột trong cơm được chuyển hóa thành Glucozo, khiến cơ thể tích tụ một lượng mỡ thừa đáng kể. Thêm vào nữa, chất bột đường có trong các loại nước có ga cũng cần phải được liệt kê vào danh sách cấm trong thực đơn giảm béo bắp tay.

Các loại thực phẩm có nhiều chất xơ, khoáng chất, vitamin là những loại thực phẩm có khả năng loại bỏ mỡ thừa rất hiệu quả nên bạn cần bổ sung một lượng lớn vào cơ thể. Việc thon gọn bắp tay, phá hủy mỡ thừa chắc chắn sẽ đạt hiệu quả cao. Các chất cần thiết có nhiều trong rau xanh, các loại hoa quả mọng nước. mỗi ngày, bạn nên ăn ít nhất 400g rau xanh để hiệu quả giảm bắp tay đạt được ở mức cao nhất.

– Thực hiện các bài tập tại nhà

Làm sao để giảm béo bắp tay? Các bài tập tại nhà chính là một gợi ý rất tuyệt vời cho bạn. Có rất nhiều bài tập giảm béo bắp tay mà bạn có thể thực hiện. Mỗi ngày, bạn chỉ cần thực hiện chúng trong khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ. Mỡ bắp tay sẽ bị “tiêu diệt” một cách nhanh chóng. Từ đó, bạn được sở hữu vùng bắp tay thon gọn, để được diện những bộ váy vai trần, hở cánh tay mà bạn vẫn hằng mong muốn.

Các bài tập giảm béo bắp tay tại nhà
Các bài tập giảm béo bắp tay tại nhà

II. Làm sao giảm béo bắp tay? Hãy lựa chọn các công nghệ giảm béo cao

1. Ưu điểm

– Hiệu quả giảm béo cao, kết quả chỉ trong một thời gian ngắn. Cụ thể là chỉ trong một liệu trình.

– Có tác dụng giảm béo bắp tay trong một thời gian dài. Có những phương pháp không có dấu hiệu tăng cân trở lại.

– Đây là phương pháp giảm béo tiên tiến, hiện đại, áp dụng sự phát triển của khoa học, công nghệ.

Hiệu quả giảm béo bắp tay bằng công nghệ cao
Hiệu quả giảm béo bắp tay bằng công nghệ cao

2. Nhược điểm

– Bạn phải tốn một khoản chi phí khá lớn. Bởi vậy không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện các phương pháp này.

– Một số phương pháp để lại biến chứng, tác dụng phụ và biến chứng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Hạn chế giảm béo bắp tay bằng công nghệ
Hạn chế giảm béo bắp tay bằng công nghệ

3. Một số công nghệ giảm béo bắp tay hiệu quả

– Các công nghệ giảm béo bắp tay có xâm lấn phẫu thuật

Giảm béo bắp tay có xâm lấn có thể là tiêm mỡ giảm béo, hút mỡ, bóc tách mỡ… Các phương pháp này đạt hiệu khá cao, có thể ngay sau khi thực hiện liệu trình. Tuy nhiên, đây là phương pháp có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, gây đau đớn và tỷ lệ biến chứng sau này cao.

Các công nghệ giảm béo bắp tay có xâm lấn phẫu thuật
Các công nghệ giảm béo bắp tay có xâm lấn phẫu thuật

Nếu muốn thực hiện phương pháp giảm béo bắp tay bằng công nghệ này, bạn nên lựa chọn công nghệ uy tín, chất lượng. Đặc biệt, bạn nên đặt niềm tin của mình vào những địa chỉ thực hiện uy tín.

– Công nghệ hủy diệt mỡ bắp tay LIPO SONIX

Làm sao để giảm béo bắp tay? Một gợi ý không thể tuyệt vời hơn chính là những công nghệ giảm béo bắp tay LIPO SONIX. Đây là công nghệ giảm béo bắp tay không phẫu thuật, không xâm lấn. Bởi vậy, bạn không hề có cảm giác đau đớn, tác dụng phụ hay các biến chứng sau này.

Công nghệ hủy diệt mỡ bắp tay LIPO SONIX
Công nghệ hủy diệt mỡ bắp tay LIPO SONIX

Chúng sử dụng sóng điện cao tần kết hợp với dòng điện xoay chiều tác động trực tiếp đến mô mỡ thừa. Nhờ đó, các mô mỡ được phá hủy trực tiếp. Sau đó được hóa lỏng và đào thải một cách tự nhiên qua được bài tiết của cơ thể. Công nghệ giảm béo bụng LIPO SONIX được đánh giá là an toàn và đạt hiệu quả cao.

Hiệu quả giảm béo bắp tay mà chúng mang đến càng không khiến bạn phải thất vọng. Bạn sẽ giảm được ngay 1 size quần, tương đương với khoảng 2.5cm chỉ sau 1 giờ thực hiện liệu trình. Sau khi kế thúc liệu trình khoảng 10 buổi, bạn có sẽ giảm được 15 – 25 cm cơ thể cùng với 3 – 5kg. Điều này khó có một công nghệ giảm béo nào có thể thực hiện được.

III. Tổng kết

Làm sao để giảm béo bắp tay? Câu hỏi này có rất nhiều câu trả lời. Có vô vàn phương pháp giảm béo bắp tay mà bạn có thể thực hiện. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một phương pháp phù hợp nhất với điều kiện của mình. Hơn thế là đạt hiệu quả như bạn mong muốn!

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIẢM BÉO LIPO SONIX – OFF 75%

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

+ Tặng 6 tháng “Chăm Sóc & Căng Bóng Da” trị giá 15 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Khai Thông Khí Huyết” trị giá 5 triệu.

+ Tặng 10 buổi “Định Hình Form Dáng Sline” trị giá 5 triệu.

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Lamia và nhận được những phần quà hấp dẫn khác

TẶNG 500KPHÍ ĐI LẠI CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐĂNG KÝ TRONG HÔM NAY

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 01/10 – 31/10/2020

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

tich
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời