Nâng cơ trẻ hóa da Ampouli có đau không? có ảnh hưởng gì không?

Ngày viết: 06/11/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Xin chào chuyên mục tư vấn Lamia, thời gian tới tôi định đi trải nghiệm công nghệ nâng cơ Ampouli. Tuy nhiên tôi vẫn có thắc mắc không biết nâng cơ trẻ hóa da Ampouli có đau không? Có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Mong chuyên mục tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn!

(Phạm Hằng – Hoàng Mai)

TRẢ LỜI:

Bạn Phạm Hằng thân mến, 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục của chúng tôi, với thắc mắc nâng cơ trẻ hóa da Ampouli có đau không? Có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

I. Nâng cơ trẻ hóa da Ampouli có đau không?

Nâng cơ trẻ hóa da Ampouli không gây ra đau đớn trong quá trình trị liệu. Đó là bởi vì:

Nâng cơ trẻ hóa da Ampouli không gây ra đau đớn

– Nâng cơ trẻ hóa da Ampouli là liệu pháp chăm sóc da không phẫu thuật, không xâm lấn. Thế nên không gây tác động đau đớn lên bề mặt da.

– Những sự kích thích của nhiệt lượng sinh ra từ sóng RF chỉ làm vùng da được trị liệu nóng lên mà thôi. Thế nhưng, nhờ sự kết hợp của gel làm mát được bôi lên khi chạy máy Exilis, sẽ giúp vùng da được điều trị cảm thấy mát mẻ, dễ chịu.

II. Nâng cơ trẻ hóa da Ampouli có ảnh hưởng gì không?

Việc sử dụng cơ chế sóng RF vào việc nâng cơ trẻ hóa da nên hoàn toàn không dao kéo nên không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Ngoài ra, sau khi thực hiện bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt bình thường.

Nâng cơ trẻ hóa da Ampouli không xâm lấn, không dao kéo nên không ảnh hưởng tới sức khỏe

Công nghệ Ampouli giúp làm cho da trở nên săn chắc, định hình cơ mặt. Đồng thời còn có tác dụng xóa bỏ nếp nhăn, mỡ thừa bị loại bỏ, giúp gương mặt thon gọn. Đặc biệt, nhiệt lượng sinh ra trong quá nâng cơ đã kích thích sự sản sinh collagen dưới tế bào da. Các chuỗi collagen này nuôi dưỡng da, giúp da trở nên mịn màng, có độ đàn hồi tốt và làm chậm quá trình lão hóa.

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN NGAY CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỨ 5 & 6 CỦA LAMIA

tich
Hoặc

III. Sau khi nâng cơ trẻ hóa da Ampouli nên kiêng gì?

Bạn không cần thiết phải kiêng khem quá nhiều hoặc chẳng dám làm gì sau khi nâng cơ trẻ hóa da Ampouli. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả tốt nhất thì người làm cũng phải chú ý một số điểm sau:

  • Không nên rửa mặt bằng nước úa nóng hoặc quá lạnh trong vòng 1 tuần đầu tiên sau khi tham gia trị liệu.
  • Tránh những tác động mạnh lên da mặt.
  • Không làm xông hơi da mặt trong vòng 1 tháng sau khi trị liệu.
  • Hạn chế hoặc không nên trang điểm sau khi trị liệu. Nếu có thì chỉ nên nhẹ nhàng và trang điểm mỏng.
  • Bạn không nên thức khuya, ngủ không đủ giấc.
  • Kiêng các loại thực phẩm cay nóng, chất kích thích, rượu, bia, thuốc lá, cà phê.
Sau khi nâng cơ trẻ hóa da Ampouli có cần kiêng gì không?

Trong khoảng thời gian này, bạn nên:

  • Bôi kem chống nắng trước khi ra ngoài.
  • Thường xuyên ăn nhiều rau xanh, uống đủ nước.

Để được tư vấn chi tiết nhất và được thắc mắc các vấn đề liên quan đến nâng cơ, trẻ hóa da mặt Ampouli, xin mời các bạn liên hệ với TMV Lamia. Tại đây những nhân viên tư vấn sẽ nhận và chia sẻ với các bạn những chỉ dẫn chính xác, hiệu quả nhất.

THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời