HỎI – ĐÁP: Nâng cơ trẻ hoá da Ampouli có hiệu quả không?

Ngày viết: 06/11/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Nâng cơ trẻ hóa da Ampouli có hiệu quả không? Thực hiện trong bao lâu? là thắc mắc của rất nhiều người. Hãy cùng Lamia đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

I. Nâng cơ trẻ hóa da Ampouli có hiệu quả không?

Công nghệ nâng cơ trẻ hóa Ampouli sử dụng sóng năng lượng cao tầng, tác động trực tiếp lên vùng da cần trị liệu. Trong đó, các sóng RF kết hợp với sóng siêu âm phát ra xóa đi những nếp nhăn trên da mặt. Cùng lúc đó, sản sinh ra nhiệt năng và can thiệp vào các mô da, đốt cháy tế bào mỡ thừa tích tụ dưới da. Nên có tác dụng tạo sự săn chắc cho làn da, sự thon gọn cho gương mặt.

Nâng cơ trẻ hoá da mặt Ampouli có hiệu quả không?

Không dừng lại ở đó, quá trình sinh nhiệt này làm cho vùng da được điều trị phải co bóp liên tục. Chúng có tác dụng tổ chức lại những chuỗi collagen đã bị đứt gãy. Sau đó sắp xếp lại và kích thích sự sản sinh, hoạt động mạnh mẽ hơn. Nhờ có collagen mà da của bạn sẽ được tái tạo lại, trở nên căng bóng, mịn màng và trắng sáng.

Tất cả quá trình này sẽ đạt hiệu quả cao như mong muốn nếu sự kích thích liên tục từ nguồn năng lượng được tạo ra bởi công nghệ Ampouli dưới tần số thích hợp. Chính vì thế, toàn bộ liệu trình của TMV Quốc tế Lamia sẽ được đảm nhận bởi những chuyên viên kỹ năng xuất sắc,  kinh nghiệm dày dặn. Từ đó có thể đảm bảo được hiệu quả của liệu trình nâng cơ trẻ hoá da mặt Ampouli.

II. Nâng cơ trẻ hóa da Ampouli thực hiện trong bao lâu?

Một liệu trình nâng cơ trẻ hóa da Ampouli thường sẽ thực hiện trong 30 – 45 phút. Ngoài ra, còn phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng da của bạn.

QUY TRÌNH

Bước 1: Khách hàng được thăm khám , tư vấn, kiểm tra, nhập hồ sơ theo dõi, ký cam kết.

Bước 2: Rửa mặt và tẩy trang để làm sạch, loại bỏ bụi bẩn và lớp trang điểm trên da khách hàng để khi đi máy mang lại hiệu quả tối ưu hơn.

Bước 3: Bôi gel giúp đường đi của đầu máy trên da trở nên nhẹ nhàng và mượt hơn và nâng cao hiệu quả trẻ hóa.

Bước 4: Chuyên gia sẽ sử dụng đầu máy Ampouli tác động trực tiếp lên vùng da lão hóa.

Bước 5: Làm sạch da và thư giãn vai cổ.

Bước 6: Thoa kem dưỡng, kem chống nắng và kết thúc quy trình.

III. Câu chuyện khách hàng

Chị Lina, 33 tuổi, nhận xét: “Lúc đầu mình đến với Lamia là do một người bạn từng trị liệu ở đây giới thiệu. Tuy nhiên, hiệu quả đã làm mình rất bất ngờ. Da mình trở nên mịn màng và đàn hồi hơn hẳn. Giờ thì mình chẳng còn lo lắng mà tự tin hơn bao giờ hết. Mình sẽ còn quay lại Lamia. Xin cảm ơn.”

Bạn vietmy334, 45 tuổi: “Ban đầu tôi đến với Lamia là để giảm béo. Sau đó nhờ các nhân viên tư vấn tôi đã thực hiện thêm liệu trình nâng cơ, trẻ hóa da mặt vì nó rất hợp lý với tình trạng hiện giờ của tôi. Sau khi trải qua trị liệu, tôi thấy khuôn mặt mình thon gọn hơn hẳn. Tôi rất hài lòng với kết quả hiện giờ.”

Trần Công, 48 tuổi chia sẻ: “Tôi vốn là người sợ đau. Nhưng da mặt chảy xệ khiến tôi phải tìm đến những liệu pháp điều trị và chăm sóc da. Sau đó, nhờ Lamia tư vấn, tôi đã hiểu rằng có thể trị liệu không đau đớn nhờ công nghệ Ampouli. Kết quả là tôi hoàn toàn bị thuyết phục. Tôi nhận thấy hiệu quả tuyệt vời chỉ sau 2 tháng thực hiện liệu pháp của Lamia. Giờ thì tôi rất hài lòng và vui vì sự lựa chọn của mình.”

III. Tổng kết

Hy vọng với các thông trên bạn đã có được cho mình câu trả lời cho câu hỏi nâng cơ trẻ hoá da Ampouli có hiệu quả không? Nếu bạn còn thắc mắc nào về công nghệ hãy gửi ngay câu hỏi cho chúng tôi để nhận được tư vấn của các chuyên gia hàng đầu ngành nâng cơ.

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN NGAY CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỨ 5 & 6 CỦA LAMIA

tich
Hoặc
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời