HỎI – ĐÁP: Nâng cơ trẻ hóa da Ampouli giá bao nhiêu tiền?

Ngày viết: 05/11/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Công nghệ Ampouli đang là biện pháp để phục hồi vẻ đẹp và làm da tươi trẻ cho chị em hiệu quả. Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người còn lo lắng không biết nâng cơ trẻ hóa da Ampouli giá bao nhiêu? Nó chịu tác động của các yếu tố nào? Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

I. Nâng cơ trẻ hóa da Ampouli giá bao nhiêu?

Chi phí nâng cơ, trẻ hóa da công nghệ Ampouli kỳ thực phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó bao gồm:

1. Tùy thuộc vào tình trạng da của người tham gia nâng cơ, trẻ hóa da mặt

Tình trạng cơ mặt chảy xệ, da chùng nhão ở mỗi người là không giống nhau. Vì thế cho nên có thể ảnh hưởng đến thời gian trị liệu của mỗi người, cũng như độ phức tạp của quá trình nâng cơ, tái tạo da tươi trẻ. Điều này đã tác động đến mức chi phí của toàn bộ liệu trình.

Chi phí nâng cơ trẻ hóa da Ampouli sẽ phụ thuộc vào tình trạng da

Ngoài ra, còn có một số yếu tố khác ảnh hưởng đến giá nâng cơ trẻ hóa da Ampouli là: tuổi tác, tình trạng sức khỏe, sắc tố da của khách hàng.

2. Tùy thuộc vào cơ sở thực hiện liệu trình chăm sóc của bạn

Mỗi cơ sở thực hiện liệu trình chăm sóc nâng cơ trẻ hóa da mặt theo phương pháp Ampouli sẽ có bảng báo giá riêng. Mức giá này bị chi phối bởi những yếu tố như là: trang thiết bị, bác sĩ tham gia tư vấn và trị liệu cho khách hàng.

Tác động bởi liệu trình nâng cơ trẻ hóa da

Những đơn vị trang bị máy móc tối tân và hiện đại bậc nhất có thể khiến giá nâng cơ trẻ hóa da Ampouli tăng lên. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn nhận được hiệu quả tốt hơn, kéo dài hơn và đảm bảo an toàn khi tham gia chăm sóc da. Tương tự, những bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm và tâm lý sẽ giúp quá trình trị liệu, chăm sóc da của bạn đạt hiệu quả cao và kéo dài lâu hơn.

Bởi những yếu tố trên có thể khiến cho giá nâng cơ trẻ hóa da Ampouli khác biệt. Vì thế, để nắm vững báo giá chi tiết, các chị em nên đến thăm khám và lắng nghe các tư vấn, chỉ dẫn chính xác nhất của các bác sĩ. Họ sẽ giúp bạn biết liệu trình nâng cơ trẻ hoá da mặt Ampouli của bạn hết bao nhiêu tiền.

II. Làm cách nào để giảm chi phí?

Có nhiều cách để giảm chi phí liệu trình nâng cơ trẻ hóa da Ampouli. Đó là khi bạn đăng ký sớm trong những dịp khuyến mãi lớn. Hoặc khi bạn là khách hàng quen thuộc của những dịch vụ tại cơ sở trị liệu, chăm sóc. Ngoài ra, những cơ sở nâng cơ trẻ hóa da Ampouli cũng thường xuyên dành tặng khách hàng những ưu đãi lớn. Bạn cũng có thể nhận được các voucher giá trị, áp dụng cho các buổi trị liệu.

Làm cách nào để giảm chi phí?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN NGAY CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI NÂNG CƠ TRẺ HÓA DA AMPOULI

tich
Hoặc

III. Kết quả duy trì bao lâu?

Phương pháp nâng cơ trẻ hóa da Ampouli giúp định hình, kéo căng cơ mặt. Không những thế, Ampouli còn có khả năng kích thích sự sản sinh và tăng trưởng của collagen bên trong tế bào da. Vì thế cho nên giúp da dần dần căng mịn, chậm lão hóa và kéo dài hiệu quả nâng cơ, trẻ hóa da. Hiệu quả này có thể duy trì đến 10 năm.

Kết quả duy trì bao lâu?

Tuy nhiên, các bạn cũng nên nhớ rằng, hiệu quả này có thể duy trì được lâu còn là phụ thuộc bởi các yếu tố khác. Ví dụ như là do vấn đề về sức khỏe, thói quen và những phương pháp chăm sóc da của bạn.

Vì thế, bạn nên liên hệ ngay cùng đội ngũ tư vấn khách hàng của Lamia ngay nhé. Bởi đội ngũ nhân viên tư vấn của Lamia sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về nâng cơ trẻ hóa da Ampouli giá bao nhiêu tiền? Cũng như bạn sẽ được chia sẻ các phương pháp tự chăm sóc da giúp hiệu quả kéo dài.

IV. Tổng kết

Giá dịch vụ ngoài việc chịu tác động của tình trạng da hoặc công nghê còn chịu ảnh hưởng bởi địa chỉ thẩm mỹ. Vì vậy bạn nên cân nhắc thật kỹ khi đưa ra quyết định chọn cơ sở thẩm mỹ. Nó có thể tác động không nhỏ tới sức khỏe của bạn.

THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời