Nghệ sĩ Kim Xuyến – chia sẻ bí quyết giảm 5kg cùng 10cm vòng bụng

Ngày viết: 10/12/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

“Ở độ tuổi của tôi, gần như chẳng ai nghĩ đến việc phải giảm mỡ thừa cả. Ngay cả tôi trước đây cũng nghĩ vậy. Tuy nhiên là một diễn viên, tôi cần phải luôn năng động và nhanh nhẹn. Chính vì thế tôi chợt nhận ra không nên để mình bị trói buộc bởi lớp mỡ bụng nặng nề và thừa thãi. Do đó tôi quyết định tham gia giảm mỡ thừa tại Lamia. Và đây là một trong những quyết định đúng đắn nhất của tôi.”

VIDEO CHIA SẺ CỦA NGHỆ SĨ KIM XUYẾN

Thường thấy phiền lòng vì tạng người dễ béo, dễ tăng cân 

Từ khi bắt đầu trở thành một diễn viên, tôi đã luôn chú ý để giữ thể trạng và cân nặng của mình ở mức ổn định. Tuy nhiên theo năm tháng cũng như do sự bận rộn của cuộc sống đời thường và công việc mà tôi dần bỏ qua vấn đề này. Mặc dù vậy, đôi khi tôi vẫn cảm thấy có chút phiền lòng vì tạng người dễ béo bụng, dễ tăng cân của mình.

câu chuyện khách hàng - giảm béo bụng chống bệnh tuổi già
Mỡ thừa, béo phì không chỉ làm tôi cảm thấy nặng nề mà còn dễ gây nên một số bệnh tuổi già nguy hiểm

Giờ đây khi đã ngoài tuổi 70, con cháu đề huề, đáng lẽ ra tôi chẳng cần phải quan tâm đến dáng người mình xấu hay đẹp nữa, cũng chẳng nhất thiết phải lo mình có béo bụng, lắm mỡ thừa hay không. Thế nhưng, khi nghĩ kỹ hơn về công việc cũng như về các vấn đề trong đời sống, tôi chợt nhận ra béo bụng và mỡ thừa làm cho tôi cảm thấy cơ thể mình nặng nề và thiếu nhanh nhẹn. Tôi cũng có cảm giác nhiều khi mình di chuyển không đủ linh hoạt, cơ thể thường xuyên mất sức và dễ mỏi mệt hơn so với bình thường.

Hiểu rõ vấn đề khi tham gia buổi thăm khám, đo lường mỡ tại Lamia

Ban đầu tôi không nghĩ rằng đây là vấn đề của béo bụng và mỡ thừa. Nhưng rồi khi nghe con gái khuyên, tôi thấy mình cũng nên thử một lần kiểm tra. Thế là tôi cùng con gái đến thẩm mỹ viện Lamia và khám với các bác sĩ của trung tâm.

câu chuyện khách hàng - giảm béo bụng chống bệnh tuổi già
Tôi cùng bạn đến khám tại thẩm mỹ viện Lamia bởi những chuyên gia hàng đầu về giảm béo, giảm mỡ thừa

Kết quả là sau buổi đo lường lượng mỡ và kiểm tra tình trạng cơ thể, bác sĩ kết luận, tôi nên giảm mỡ bụng. Bây giờ nó không chỉ đơn giản là vấn đề về đẹp hay xấu mà còn là những ảnh hưởng về sức khỏe của mỡ thừa trong cơ thể. Với tầm tuổi của tôi, điều này quan trọng hơn và cần thiết hơn vấn đề giữ dáng nhiều. Tôi nghĩ, đây có lẽ là cơ hội quan trọng mà tôi nên nắm giữ để tránh được những nguy cơ bệnh tật khi về già, cũng như giữ cho mình luôn tràn đầy năng lượng, chẳng còn phiền lòng vì béo gầy nữa.

Được đưa đón tận nơi để thăm khám, tôi thật hài lòng

Tham gia liệu trình giảm béo bụng Lipo Sonix tại Lamia 

Khi kiểm tra lượng mỡ thừa xong ở Lamia, tôi được khuyên nên tham gia liệu trình giảm béo bụng Lipo Sonix 10 buổi. Theo như sự giải thích của bác sĩ thì đây không phải là liệu trình phẫu thuật hay hút mỡ bụng như tôi từng hay nghe quảng cáo.

câu chuyện khách hàng - giảm béo bụng chống bệnh tuổi già
Buổi trị liệu giảm béo bụng bằng Lipo Sonix đầu tiên của tôi

Vì thế khi trong suốt quá trình tham gia trị liệu, tôi không hề cảm thấy đau đớn, hay khó chịu. Và cũng thật ngạc nhiên khi không hề có cảm giác nóng hay bỏng rát. Điều này thật tuyệt vời và yên tâm.

câu chuyện khách hàng - giảm béo bụng chống bệnh tuổi già
Buổi trị liệu giảm béo bụng bằng Lipo Sonix thứ 4 của tôi

Hiện giờ tôi rất thoải mái và hài lòng với hiệu quả giảm béo bụng 

Không những hài lòng với chất lượng phục vụ tham gia liệu trình giảm béo, mà tôi còn cảm thấy rất hài lòng với kết quả đạt được sau liệu trình. Với 10 buổi tham gia giảm béo bụng cùng Lamia, tôi đã giảm đến 5kg cùng 10cm vòng bụng. Đây là kết quả trên cả mong đợi của tôi.

câu chuyện khách hàng - giảm béo bụng chống bệnh tuổi già
Tôi kể giảm được tận 5kg mà ai cũng ngạc nhiên và vui mừng cho tôi

An tâm và thoải mái chính là những cảm nhận của tôi trong suốt quá trình tham gia trị liệu. Và kết quả cuối cùng đã làm tôi rất hài lòng, hạnh phúc. Nếu có cơ hội, các bạn hãy đến Lamia và tham gia thăm khám để biết được lượng mỡ của cơ thể là bao nhiêu và tham gia giảm béo cùng Lipo Sonix ngay nếu cần nhé.

câu chuyện khách hàng - giảm béo bụng chống bệnh tuổi già
Tôi với bạn thật vui vì tham gia giảm mỡ ở Lamia, đã bỏ mỡ thừa lại còn được quà tặng lớn nữa
Lại thêm một ngày mới tràn ngập năng lượng sau khi giảm béo bụng, loại bỏ mỡ thừa
Tôi rất hạnh phúc vì đã chọn giảm béo bụng, mỡ thừa ở Lamia. Bây giờ tôi rất hài lòng và luôn cảm thấy mình nhanh nhẹn hẳn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG HẠNH PHÚC TIẾP THEO CỦA LAMIA

tich
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời