Thẩm mỹ viện LAMIA – địa chỉ làm đẹp an toàn giữa tâm DỊCH CORONA

Ngày viết: 07/03/2020Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Diễn biến tình hình của dịch Covid – 19 do virut Corona gây ra vào ngày 07/03 vô cùng phức tạp tại thủ đô Hà Nội khi phát hiện trường hợp đầu tiên dương tính với virut. Người dân cả nước nói chung và người dân Hà Nội riêng đang cùng đồng lòng chống đại dịch này. Thẩm mỹ viện Quốc tế LAMIA cũng góp một phần nhỏ vào công cuộc chống dịch này. Bởi vậy, bạn vẫn có thể yên tâm đi làm đẹp giữa tâm dịch mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

I. Những điều bạn PHẢI làm trong thời gian này

Hà Nội đang ở giữa lòng của dịch bệnh. Điều này khiến ai nấy đều vô cùng hoang mang và sợ hãi. Thế nhưng chính lúc này, chúng ta cần phải BÌNH TĨNH và TỈNH TÁO nhất. Những việc chúng ta cần phải làm để tránh tình trạng lây lan, đảm bảo an toàn cho mình và nhưng người xung quanh:

lamia corona
Những điều bạn PHẢI làm trong thời gian này

 

– Đeo khẩu trang vải. Khẩu trang vải và khẩu trang y tế được chuyên gia khuyến cáo là có tác dụng như nhau trong việc phòng dịch lây nhiễm. Tuy nhiên, chúng ta có thể sử dụng khẩu trang vải, để khẩu trang y tế cho những người làm nhiệm vụ. Đó là các y, bác sĩ, hay lượng lượng chức năng…

– Xịt khuẩn, thường xuyên rửa tay bằng dung dịch có tính sát khuẩn cao.

– Đi tránh dịch lúc này chính là LÂY dịch. Tại sao lại như vậy? Dịch Covid – 19 có khả năng lây lan cực nhanh, đặc biệt, chúng lây qua đường hô hấp. Điều này có nghĩa là chỉ cần chúng ta tiếp xúc với người bệnh cũng có thể bị lây nhiễm. Bởi vậy, đừng đi đâu ngay lúc này, hãy ở yên tại nơi mình đang cư trú để tránh tình trạng bệnh dịch ngày càng lây lan.

– Chỉ mua đồ đủ dùng trong vòng 3 – 4 ngày. Đừng càn quét siêu thị, chúng sẽ làm cho thị trường bất ổn, giá cả leo thang. Hãy biết chia sẻ khó khăn cùng nhau.

– Tránh tụ tập những nơi đông người hoặc những nơi gần vùng dịch.

– Những ai đi từ vùng tâm dịch, những nơi lân cận hay có các biểu hiện của bệnh, cần phải khai báo ngay với cơ quan chức năng hoặc y tế để có biện pháp cách ly và chữa trị. Tránh để tình trạng bệnh dịch lây nhiễm tràn lan, gây hậu quả khôn lường.

Giữa tình hình bệnh dịch diễn ra phức tạp như hiện nay, chúng ta không được chủ quan, nhưng cũng đừng quá sợ hãi . Toàn dân tộc ta cần phải đồng lòng, quyết tâm chống dịch để sớm khắc phục và đẩy lùi bệnh dịch.

II. Thẩm mỹ viện Quốc tế LAMIA phòng chống dịch Covid – 19 như thế nào?

Thẩm mỹ viện Quốc tế LAMIA cũng góp một chút sức của mình vào việc phòng chống dịch Covid – 19. Tất cả các quy trình phòng chống dịch tại đây đều được thực hiện một cách an toàn và được kiểm tra một cách kỹ lưỡng, chặt chẽ. Nếu bạn vẫn có nhu cầu làm đẹp trong thời gian dịch bệnh hoành hành, LAMIA là một địa chỉ mà bạn có thể yên tâm đến thực hiện. Tình hình chống dịch bệnh tại LAMIA diễn ra như sau:

lamia corona
Thẩm mỹ viện Quốc tế LAMIA phòng chống dịch Covid – 19 như thế nào?

– 21h hàng ngày tiến hành phun thuốc khử trùng, vệ sinh toàn bộ khu vực. Bao gồm khu vực thực hiện dịch vụ, khối văn phòng, hầm để xe và cả nhà vệ sinh.

– Mọi thiết bị máy móc, dụng cụ đi kèm chỉ sử dụng đối với 01 lượt khách hàng duy nhất sau đó phải mang đi khử trùng để sử dụng lượt tiếp theo.

– Những thông tin liên quan đến bệnh dịch luôn được cập nhất một cách liên tục, nhanh chóng và chính xác nhất để kịp thời đưa ra những biện pháp phòng tránh và xử lý kịp thời.

– Bất cứ ai đến thực hiện dịch vụ làm đẹp tại LAMIA đều phải đeo khẩu trang và rửa tay bằng Gel thường xuyên.

– Đối với những người đang thực hiện liệu trình nhưng sống tại nơi có dịch, hoặc sống tại nơi có người lây nhiễm sẽ được bảo lưu hồ sơ và tiếp tục được thực hiện liệu trình sau đó.

III. Tổng kết

Với tình hình bệnh dịch căng thẳng và diễn biến phức tạp như hiện nay, việc phòng tránh là nhiệm vụ của tất cả mọi người. Đến LAMIA làm đẹp, yên tâm và an toàn, không cần lo lắng, tại sao chúng ta không thử? Chỉ cần chúng ta đồng lòng, quyết tâm, bệnh dịch sẽ được khắc phục một cách sớm nhất.

ĐẾN LAMIA – NGẠI GÌ CORONA!!

tich
Hoặc
 Category :
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời