Điều trị rạn da có đau không? Nên lựa chọn phương pháp nào?

Ngày viết: 12/11/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Điều trị rạn da có đau không? Nên điều trị rạn nứt da bằng phương pháp nào để không gây đau đớn mà có hiệu quả cao? Bài viết dưới đây thammyvienlamia.com sẽ giúp bạn giải đáp các thắc trên.

I. Điều trị rạn da có đau không?

Có rất nhiều phương pháp điều trị rạn da chính vì vậy mà điều trị rạn da có đau không sẽ do công nghệ bạn lựa chọn.

1. Những phương pháp điều trị rạn da không gây đau đớn

Bạn có thể sử dụng những biện pháp tự nhiên để điều trị rạn da, ví dụ như dùng gel nha đam, lòng trắng trứng, chanh tươi, đường trắng, khoai tây, … Hoặc bạn cũng có thể dùng kem bôi đặc trị, những sản phẩm thảo dược được điều chế, …

Bôi kem là phương pháp trị rạn da không đau

Nhìn chung đây là những phương pháp điều trị rạn da an toàn, không gây đau đớn cho người trị liệu. Tuy nhiên, những phương pháp này thường sẽ hiệu quả đối với những người vừa bị rạn da. Các vết rạn da còn rất nhạt hoặc có màu hồng nhạt. Phạm vi bị rạn da không lớn và mật độ phân bố không dày.

Còn đối với những người bị rạn da lâu năm, người rạn da sau sinh mà không chăm sóc, các vết rạn da có màu đỏ thẫm, tím, nâu đậm, … thì rất khó đạt được hiệu quả cao.

2. Những phương pháp điều trị rạn da có thể gây đau

Nếu như những phương pháp điều trị rạn da được nhắc đến ở trên không giúp bạn được hiệu quả như mong muốn, hoặc quá chậm, bạn có thể sử dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Ví dụ như lăn kim, phẫu thuật hoặc dùng tia laser.

Ưu điểm của những biện pháp này là nhanh, đạt hiệu quả cao và lâu dài. Tuy nhiên, nhược điểm của những biện pháp này là khả năng gây đau khá lớn.

Sử dụng một số biện pháp công nghệ thẩm mỹ có thể gây đau

Đặc biệt với biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ điều trị vết rạn da, những bạn sợ đau sẽ không thích hợp. Phương pháp này cũng đòi hỏi bạn phải nghỉ ngơi tĩnh dưỡng một thời gian.

Đối với biện pháp lăn kim hay dùng tia laser, da bạn có thể sẽ bị sưng tấy hoặc phù nề nhẹ. Quá trình điều trị này có thể khiến bạn khó chịu và có cảm giác hơi đau.

II. Nên điều trị rạn da phương pháp nào để không gây đau hớn?

Hiện nay phương pháp điều trị rạn da không gây đau đớn, được nhiều chuyên gia công nhận là sử dụng các phi kim tần số vô tuyến để tác động lên vùng da bị tổn thương. Và Lamia hiện đang áp dụng phương pháp này. Đó chính là công nghệ trị rạn da Fusion Plus.

Fusion Plus là biện pháp trị rạn da không gây đau
  • Fusion Plus không cần phẫu thuật, không xâm lấn da, vì thế không gây đau đớn cho người điều trị.
  • Phạm vi tác động của các phi kim là do sự điều chỉnh và kiểm soát của các chuyên viên điều trị.
  • Fusion Plus không gây tổn thương da, không để lại sẹo.
  • Fusion Plus kích thích sự sản sinh của collagen và elastin, thay mới tế bào da, phục hồi sự đàn hồi của làn da.
  • Công nghệ phi kim Fusion Plus tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người điều trị trong suốt quá trình thực hiện.
  • Sau khi điều trị, da không xuất hiện các hiện tượng sưng tấy, phù nề.
  • Người điều trị bằng Fusion Plus không cần nghỉ ngơi lâu dài, không bị gián đoạn sinh hoạt.

III. Review của khách hàng trải nghiệm Fusion Plus tại Lamia

Nguyễn Ngọc Hoa chia sẻ: “Bạn đầu thì mình sợ đau lắm, nhưng các bạn nhân viên của Lamia đã trò chuyện làm mình cũng yên tâm hơn. Tuyệt hơn là trong suốt buổi điều trị mình chả thấy đau tẹo nào, thoải mái và dễ chịu lắm.”

Tuyển Min chia sẻ: “Mình vốn sở đau nhất. Nhưng mà mấy vết rạn da làm mình quyết tâm phải trị liệu. Có điều mình lo thừa rồi, vì liệu trình trị rạn da của Lamia không đau đớn tí nào. Mình cảm thấy rất hài lòng.”

Nhật Mai Trịnh chia sẻ: “Vừa thích làm đẹp nhưng lại sợ đau lắm. Cũng may đi trị rạn da ở Lamia thì không phải sợ đau, làm có tạo mà lại chẳng thấy khó chịu. Da cũng không thấy bị sưng tấy như hồi lăn kim tại nhà.”

IV. Tổng kết

Công nghệ Fusion Plus là phương pháp trị rạn da an toàn, tạo sự thoải mái cho các bạn trị liệu. Đã có nhiều bạn hài lòng trong suốt quá trình trị liệu bằng Fusion Plus. Hơn nữa, Fusion Plus cũng có hiệu quả nhanh chóng, được nhiều người đánh giá cao.

Vì thế, để sớm chấm dứt sự tồn tại của những vết rạn xấu xí, các bạn hãy liên hệ ngay cùng Lamia để được tư vấn và đăng ký sử dụng công nghệ trị rạn da Fusion Plus nhé. Chúc bạn sớm sở hữu làn da mịn màng, căng bóng như mong muốn .

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU NGÀNH DA LIỄU TƯ VẤN.

tich
Hoặc
 Category :
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời