Điều trị rạn da Fusion Plus có đau không? Chuyên gia tư vấn

Ngày viết: 29/11/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Phẫu thuật trị rạn da hay lăn kim thường để lại sự đau đớn, khó chịu cho người điều trị. Vì thế khi Fusion Plus ra đời và được áp dụng rộng rãi, nhiều người đã đưa ra thắc mắc: “Công nghệ trị rạn da Fusion Plus có đau không?”

I. Công nghệ Fusion Plus hoạt động như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của Fusion Plus là nhờ vào những đầu phi kim tần số vô tuyến tác động lên vùng da bị tổn thương. Những đầu kim siêu nhỏ này sẽ loại bỏ những tế bào da chết, kích thích sự sản sinh của collagen & elastin để nuôi dưỡng những tế bào mới.

trị ran da Fusion Plus có đau không
Công nghệ Fusion Plus hoạt động như thế nào?

Thiết bị chạy phi kim được thiết lập tỉ mỉ về lực và phạm vi tác động. Sau đó những phi kim này sẽ tự động chạy trên vùng da cần điều trị.

II. Trị rạn da Fusion Plus có đau không?

Các bác sĩ sẽ điều khiển mức độ hoạt động của thiết bị phi kim. Do đó, khả năng xâm lấn da của những đầu phi kim siêu nhỏ này luôn nằm ở trong mức cho phép. Phạm vi tác động chỉ nằm trong vùng da bị rạn cần chữa trị. Vì thế mà điều trị rạn da bằng Fusion Plus không gây ảnh hưởng đến tổ chức da.

trị ran da Fusion Plus có đau không
Trị rạn da Fusion Plus có gây đau không?

Những đầu kim siêu nhỏ này tác động liên tục và theo kết cấu thiết kế khoa học đã được kiểm định. Chúng sẽ loại bỏ những tế bào chết và dần dần kích thích sự sản sinh, phát triển của những tế bào mới, mà khong gây tổn thương các vùng da trên cơ thể. Do đó, có thể kết luận công nghệ Fusion Plus không gây đau đớn cho người điều trị.

III. Tổng kết

Như vậy để trả lời cho câu hỏi trị rạn da Fusion Plus có đau không, thì đáp án là không có. Trái lại, những đầu kim này sẽ nhanh chóng đưa dưỡng chất thấm sâu vào da, trị sẹo, trị rạn, trị nếp nhăn hiệu quả.

trị ran da Fusion Plus có đau không
Xin mời bạn liên hệ ngay cùng Lamia để được điều trị rạn da Fusion Plus không đau đớn

Vì thế, chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị rạn da bằng công nghệ Fusion Plus để nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng, khỏe mạnh, đàn hồi, không còn dấu hiệu của bất cứ vết rạn xấu xí nào.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TRỊ RẠN DA FUSION 1 BUỔI – OFF 75%

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

>>> Tặng 1 bộ sản phẩm “điều trị rạn 3 ngày” – tăng sinh tái tạo collagen , nuôi dưỡng da từ sâu bên trong , hỗ trợ phục hồi nhanh tình trạng rạn da sau khi làm – trị giá 5 triệu.

HỖ TRỢ XE ĐƯA ĐÓN KHI KHÁCH ĐĂNG KÝ TRONG NGÀY

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 01/11 – 30/11/2019

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

tich
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời