Trị rạn da Fusion Plus giá bao nhiêu tiền? Chuyên gia tư vấn

Ngày viết: 05/11/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Fusion Plus là phương pháp điều trị rạn da sử dụng phi kim tần số vô tuyến kích thích vào quá trình sản sinh collagen & elastin. Từ đó giúp nuôi dưỡng những tế bào da mới khỏe mạnh. Đồng thời trong lúc đó cũng loại bỏ các tế bào da chết. Phương pháp này an toàn và đạt hiệu quả cao. Thế nên người điều trị đều tò mò không biết trị rạn da Fusion Plus giá bao nhiêu tiền?

I. Trị rạn da Fusion Plus giá bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, giá trị rạn da Fusion Plus không theo một mức giá chung ở những bệnh viện thẩm mỹ. Có nhiều yếu tố tác động đến giá điều trị, trong đó bao gồm:

1. Tình trạng rạn da của người cần được điều trị

Mỗi người sẽ có tình trạng da bị rạn không giống nhau. Điều này là do nguyên nhân và thời gian bị rạn da của từng người.

Tình trạng rạn da của người cần được điều trị

Với những người mới bị rạn da không quá lâu, thời gian điều trị sẽ ngắn lại. Vậy nên không cần tốn nhiều chi phí để điều trị. Trong khi đó, đối với những người đã bị rạn da trong thời gian dài: ví dụ như sau khi sinh con và chăm sóc con cái trong vòng vài năm mới đi trị rạn da thì thời gian điều trị và phục hồi hoàn toàn là khá lâu. Như thế thì chi phí điều trị rạn da cũng sẽ tăng lên.

2. Vùng bị rạn da của người tham gia điều trị

Cấu trúc da ở những bộ phận khác nhau trên cơ thể người sẽ không hoàn toàn tương đồng. Hơn nữa do ảnh hưởng của sự vận động và cơ chế dinh dưỡng của con người nên khi bị rạn da, tình trạng cũng không giống nhau.

Bởi thế đối với một người điều trị rạn da ở vùng bụng có thể sẽ khó hơn rất nhiều nếu điều trị rạn da ở vùng bắp tay. Và yếu tố này đã ảnh hưởng đến thời gian điều trị, thời gian phục hồi cũng như giá tiền cho toàn bộ liệu trình điều trị.

3. Cơ sở vật chất và đội ngũ tiến hành

Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc cũng như đội ngũ bác sĩ tiến hành trị rạn da cho bạn cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá thành. Khi sử dụng những loại máy móc hiện địa, có độ chính xác cao thì thời gian điều trị sẽ được rút ngắn lại. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí điều trị.

Cơ sở vật chất và đội ngũ tiến hành

Điều này cũng tương tự như khi bạn được điều trị bởi những bác sĩ chuyên nghiệp, kỹ năng tốt và kinh nghiệm lâu năm. Họ sẽ có kỹ thuật trị rạn da xuất sắc hơn, giúp khả năng phục hồi của bạn được tốt hơn.

=> Kết luận

Như vậy, kỹ thuật, khả năng điều khiển máy phi kim, cơ địa của người điều trị sẽ ảnh hưởng đến giá trị rạn da Fusion Plus. Nhưng nhìn chung thì mức giá điều trị rạn da Fusion Plus ở các bệnh viện thẩm mỹ sẽ dao động ở mức từ 8 – 30 triệu đồng, tùy theo số buổi điều trị. Mỗi liệu trình có thể kéo dài từ 3 – 5 buổi điều trị.

II. Làm cách nào để giảm chi phí trị rạn da?

Mức giá trên có thể khiến nhiều chị em băn khoăn. Thế nhưng các bạn đừng lo lắng khi tham gia điều trị tại Lamia.

Đây là thời điểm Lamia đang kỷ niệm nhân dịp 10 năm thành lập và phát triển. Thế nên thẩm mỹ viện đang phát triển nhiều ưu đãi giá trị. Trong đó có chương trình khuyến mãi điều trị rạn da lên đến 70% cho mọi khách hàng đăng ký. Bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Lamia để được tư vấn chi tiết!

Làm cách nào để giảm chi phí trị rạn da?

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TRỊ RẠN DA FUSION 1 BUỔI – OFF 75%

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TRONG HÔM NAY

>>> Tặng 1 bộ sản phẩm “điều trị rạn 3 ngày” – tăng sinh tái tạo collagen , nuôi dưỡng da từ sâu bên trong , hỗ trợ phục hồi nhanh tình trạng rạn da sau khi làm – trị giá 5 triệu.

HỖ TRỢ XE ĐƯA ĐÓN KHI KHÁCH ĐĂNG KÝ TRONG NGÀY – 

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng từ: 01/11 – 30/11/2019

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

ĐĂNG KÝ NGAY – ƯU ĐÃI LIỀN TAY

tich
Hoặc

III. Tổng kết

Hy vọng với các thông tin trên có thể giúp bạn có được cho mình câu trả lời cho câu hỏi trị rạn da Fusion Plus giá bao nhiêu tiền? Nếu bạn còn thắc mắc gì về câu hỏi hay đăng ký gửi ngay câu hỏi về cho chúng tôi – Thẩm mỹ viện Quốc tế Lamia.

THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời