Điều trị rạn da ở thẩm mỹ viện có an toàn không? Chuyên gia tư vấn

Ngày viết: 27/11/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Tỷ lệ bị rạn da ở Việt Nam lên đến 80%. Và hầu hết mọi người đều tìm cách để xóa bỏ những vết rạn da. Bạn có thể lựa chọn xóa rạn da ngay tại nhà bằng những nguyên liệu từ tự nhiên, hoặc là dùng kem bôi. Cũng có những người chọn đến thẩm mỹ viện để điều trị. Nhưng nhìn chung nỗi lo lắng và quan tâm của người bị rạn da đều là: Trị rạn da ở thẩm mỹ viện có an toàn không? Để giúp các bạn an tâm và có quyết định phù hợp nhất, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích sau. 

I. Điều trị rạn da ở thẩm mỹ viện an toàn

Sở dĩ kết luận trị rạn da ở các thẩm mỹ viện an toàn là do khi đến đấy bạn sẽ nhận được cơ hội:

tri ran da o tham my vien co an toan khong
Khi bạn lựa chọn cơ sở uy tín, việc điều trị rạn da vừa an toàn vừa đạt hiệu quả cao
  • Được các chuyên gia khám và đánh giá mức độ rạn da của bạn. Từ đó có thể giải thích để bạn biết chính xác tình trạng của bản thân.
  • Được giải thích về phương pháp điều trị rạn da phù hợp nhất với tình trạng và mức độ rạn da của bạn.
  • Bạn được bác sĩ giúp đỡ điều trị bằng phương pháp an toàn, không tác dụng phụ hay ảnh hưởng sức khỏe.
  • Bạn được tư vấn chi tiết và nhận được những thông tin hữu ích để chăm sóc da hiệu quả.
  • Bạn được chăm sóc da và điều trị bởi những chuyên viên chuyên nghiệp và nhiệt tình.

II. Điều trị rạn da ở thẩm mỹ viện có thể sẽ không an toàn

Tuy nhiên, điều trị rạn da ở thẩm mỹ viện không phải lúc nào cũng an toàn. Thậm chí đôi khi bạn còn gặp nguy hiểm. Và nguyên nhân dẫn đến chính là do bạn chọn lựa thẩm mỹ viện không chính xác. Những thẩm mỹ viện không uy tín, không có giấy phép hoạt động, hoặc những cơ sở không có đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ không đảm bảo được cho bạn hiệu quả chăm sóc và điều trị da.

trị rạn da ở thẩm mỹ viện có an toàn không
Chọn những cơ sở không uy tín, ham giá rẻ có thể khiến bạn không đảm bảo an toàn khi điều trị rạn da

Chính vì thế, điều mà bạn cần làm mỗi khi có ý định trị rạn da tại thẩm mỹ viện là phải khảo sát và tìm hiểu kỹ để chọn ra địa chỉ đáng tin cậy nhất. Vậy bạn nên trị rạn da ở thẩm mỹ viện nào cho đảm bảo sự an toàn?

III. Trị rạn da ở thẩm mỹ viện nào để an toàn?

Nếu các bạn đang đắn đo, chưa biết nên chọn thẩm mỹ viện nào để trị rạn da cho an toàn, thì có thể tham khảo ngay Thẩm mỹ viện Quốc tế Lamia. Đây là một trong những thẩm mỹ viện thuộc top thương hiệu trị rạn da chất lượng tại Việt Nam.

Lamia có giấy phép hoạt động được cấp bởi Bộ y tế và sở hữu hệ thống cơ sở thẩm mỹ hiện đại, phát triển tại cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Những trang thiết bị của Lamia cũng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó, công nghệ trị rạn da Fusion Plus của Lamia được FDA Hoa Kỳ công nhận về chất lượng, hiệu quả và độ an toàn khi áp dụng.

trị rạn da ở thẩm mỹ viện có an toàn không
Điều trị rạn da an toàn tại Lamia

Bên cạnh đó, Lamia có đội ngũ chuyên gia giỏi và chuyên viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Vì thế họ có năng lực tốt, kinh nghiệm làm việc phong phú và thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chính vì thế, những khách hàng từng tới Lamia để điều trị rạn da để để lại cảm nhận về sự hài lòng và dễ chịu, thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Bên cạnh đó, Lamia cung cấp các gói bảo hiểm và dịch vụ hỗ trợ sau điều trị cho mọi khách hàng. Thế nên các chị em trị rạn da ở Lamia đều luôn cảm thấy an tâm khi tham gia điều trị.

IV. Tổng kết

Lamia là cái tên đáng tin cậy của nhiều chị em điều trị rạn da trong những năm gần đây. Vì thế, các bạn hãy đến ngay cơ sở Lamia gần nhất để tham gia tư vấn và trị liệu. Hoặc bạn có thể gửi những thắc mắc đến đội ngũ bác sĩ tư vấn của Lamia để được cung cấp những thông tin chi tiết, chính xác nhất.

MỜI BẠN ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ĐỂ NHẬN NHỮNG CHIA SẺ VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN TRỊ RẠN DA

tich
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời