Chia sẻ các ưu điểm của công nghệ trị rạn da Fusion Plus

Ngày viết: 08/11/2019Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Công nghệ Fusion Plus là một phương pháp trị rạn da mới được áp dụng tại Lamia. Đây là công nghệ trị rạn da được nhiều chuyên gia cao. Hiệu quả trị liệu rạn da bằng công nghệ này cũng nhận được sự hài lòng từ nhiều khách hàng. Đó là nhờ những ưu điểm của công nghệ trị rạn da Fusion Plus.

I. Loại bỏ toàn bộ vết sẹo, vết rạn trên da

Fusion Plus hoạt động nhờ những đầu phi kim tần số vô tuyến. Chúng cực kỳ nhỏ và tác động lên vùng da bị rạn, bị sẹo. Những tác động liên tục dưới mức độ được thiết lập đạt tiêu chuẩn chính xác sẽ loại bỏ dần dần những nếp nhăn, những tế bào da bị tổn thương.

ưu điểm của công nghệ trị rạn da Fusion Plus
Loại bỏ toàn bộ vết sẹo, vết rạn trên da và tái tạo vùng da bị tổn thương

II. Tái tạo vùng da bị tổn thương

Các phi kim Fusion Plus kích thích da sản sinh những chuỗi collagen để phục hồi lại những vùng da bị tổn thương. Các vùng da bị tác động sẽ dần dần được tái tạo lại, phát triển mạnh mẽ hơn. Nhờ thế mà giúp vùng da được trị liệu trở nên khỏe mạnh, sáng bóng, mịn màng và đàn hồi.

Hơn nữa những phi kim này còn kích thích biểu bì tăng sinh Keratinocyte. Chúng có tác dụng bảo vệ da khỏe mạnh, ngăn ngừa sự hình thành vết rạn mới.

III. Hỗ trợ khả năng thẩm thấu của dưỡng chất

Nhờ những sự tác động của các đầu kim siêu nhỏ trên da mà các dưỡng chất sử dụng sau đây có thể dễ dàng thẩm thấu hơn vào bên trong da. Nhờ thế giúp da được nuôi dưỡng khỏe mạnh hơn và tăng thêm sức sống. Từ đó góp phần làm chậm quá trình lão hóa da của bạn.

ưu điểm trị rạn da Fusion Plus
Hỗ trợ khả năng thẩm thấu của dưỡng chất

IV. Quy trình thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng

Để thực hiện Fusion Plus, các bác sĩ sẽ cài đặt và thiết lập tần số, phạm vi hoạt động của các đầu kim. Những phi kim siêu nhỏ sẽ chỉ tác động đến những vùng da đã được định sẵn và xâm lấn một phần trên da.

ưu điểm của công nghệ Fusion Plus
Quy trình hoạt động an toàn, nhanh chóng

Quy trình hoạt động này không làm tổn thương tới các mô cơ và mạch máu nằm sâu bên dưới lớp da. Nhưng chúng sẽ kích thích đến sự phát triển và tái tạo tế bào da để càng ngày càng khỏe mạnh hơn.

Toàn bộ quá trình an toàn tuyệt đối cho da, không gây tổn thương da sau khi điều trị.

V. Có thể áp dụng cho nhiều vùng da trên cơ thể

Fusion Plus có thể sử dụng để trị rạn da trên mọi vùng của cơ thể, bao gồm: da bụng, đùi, chân, bắp tay, mông, hông, ….

ưu điểm của công nghệ Fusion Plus
Có thể áp dụng cho mọi vùng da

VI. Không cần nghỉ ngơi sau khi điều trị

Sau khi điều trị rạn nứt da bằng các đầu phi kim, bạn không cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng mà hoàn toàn có thể sinh hoạt như bình thường. Tuy nhiên, các bạn không nên chủ quan. Những hành động như trang điểm đậm, bôi hóa chất hoặc trực tiếp tiếp xúc với ánh nắng có thể hủy hoại da của bạn khi vừa điều trị xong.

VII. Điều trị rạn da Fusion Plus tại Lamia

Lamia là trung tâm thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ và công nghệ của Lamia nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng nhờ hiệu quả và sự an toàn cao khi thực hiện.

Với công nghệ mới hiện đại Fusion Plus, được FDA Hoa Kỳ công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng và hiệu quả, Lamia giúp bạn phục hồi lại những vùng da bị tổn thương, xóa bỏ các nếp nhăn và vết rạn cứng đầu. Không chỉ vậy, chúng tôi còn giúp bạn phục hồi da, giúp làn da trở nên căng mịn, tươi sáng và khỏe mạnh.

ưu điểm của công nghệ Fusion Plus
Điều trị tại Lamia để đạt hiệu quả cao và sự an toàn

VIII. Tổng kết

Trên đây là 7 ưu điểm trị rạn da Fusion Plus – độc quyền tại Lamia. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho quý khách sự hài lòng và an tâm nhất. Lamia luôn áp dụng những dịch vụ chất lượng và công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất cho quá trình điều trị với mọi khách hàng. Nhờ điều trị bằng Fusion Plus cùng đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều kinh nghiệm của Lamia, các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da khỏe mạnh, căng mịn và trẻ trung như mong muốn.

 Category :
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời