Video công nghệ căng chỉ Collagen và khách hàng trải nghiệm

Ngày viết: 13/05/2020Tác giả: Nguyễn Đình Phú

Hiện nay, tại Lamia đang áp dụng phương pháp căng chỉ Collagen dựa trện công nghệ Ultra Vlift. Phương pháp này giúp chị em khắc phục hoàn toàn tính trạng lão hoá da và nhanh chóng lấy lại làn da trẻ trung. Và dưới đây là video công nghệ căng chỉ Collagen và video khách hàng trải nghiệm dịch vụ.

I. Video công nghệ căng chỉ Collagen

Cùng xem video công nghệ căng chỉ Ultra V Lift – bí quyết níu giữ làn da, xua tan nỗi lo tuổi trung niên! Hiện tại Ultra V Lift được đang được thực hiện và nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng. Xem xong video, bạn sẽ biết vì sao công nghệ căng chỉ Ultra V Lift được đánh giá cao như vậy!

II. Video khách hàng trải nghiệm dịch vụ

Diễn viên Ngân Quỳnh – Mẹ chồng quốc dân trong về nhà đi con cũng lựa chọn căng chỉ Collagen da mặt bằng công nghệ Ultra V Lift không để “hóa trang họ cực”. Điều đặc biệt, cô còn tin tưởng và đặt niềm tin vào Thẩm mỹ viện Quốc tế LAMIA. Điều đó chứng tỏ, LAMIA là địa chỉ uy tín và tin cậy để thực hiện công nghệ căng chỉ da mặt. Bạn hoàn toàn có thể yêu tâm khi đặt niềm tin tại đây!

Căng chỉ Collagen cùng với Công nghệ Ultra V Lift là “vị cứu tinh” của tất cả chị em phụ nữ. Thanh xuân, sắc đẹp sẽ ở lại mãi với bạn. Thời gian, tuổi tác cũng không còn phải là điều đáng sợ đối với mọi người!

THÔNG TIN TÁC GIẢ
Tôi là Nguyễn Đình Phú. Tốt nghiệp Thạc sĩ Đại Học Y Hà Nội. Hiện tại là phó chủ nhiệm khoa dinh dưỡng Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Được mời làm chuyên gia cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện quốc tế Lamia.

Trả lời